Sửa máy tính tại nhà Huyện Nhà Bè

Bạn đang có nhu cầu sửa chữa máy tính tại nhà huyện Nhà Bè. Thế nhưng bạn loay hoay không biết nên chọn đơn vị nào sửa máy tính uy tín tại Nhà Bè hiện nay. Vậy ngay bây giờ bạn hãy đến với góc tư vấn từ chuyên gia để chủ động lựa chọn đơn vị sửa chữa máy tính khi cần.

IT Dolozi Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Huyện Nhà Bè
IT Dolozi – Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Huyện Nhà Bè

Đôi nét về dịch vụ sửa máy tính tại nhà huyện Nhà Bè

Sửa máy tính tại nhà huyện Nhà Bè là dịch vụ mới nổi trong những năm gần đây. Theo đó khi khách hàng lựa chọn dịch vụ đồng nghĩa quá trình sửa chữa máy tính về cơ bản diễn ra tại nhà. Chỉ trong một số trường hợp lỗi máy tính quá phức tạp thì nhân viên kỹ thuật mới đem máy về trung tâm.

Vì thế xét về bản chất dịch vụ sửa máy tính huyện Nhà Bè mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích. Trong đó nổi bật như là:

 • Dịch vụ cho phép khách hàng không cần khệ nệ, vất vả đóng gói mang máy tính đến trung tâm sửa chữa. Thay vào đó điều khách hàng cần làm chỉ là nhấc điện thoại và gọi đến đơn vị sửa máy tính tại nhà ở Nhà Bè.
 • Dịch vụ cho phép khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển, chờ đợi như giải pháp mang máy tính tới trung tâm sửa chữa như bình thường
 • Dịch vụ cho phép khách hàng linh hoạt chọn thời gian, địa điểm sửa máy tính để sử dụng làm giảm tối đa những ảnh hưởng

Đặc biệt chính rất nhiều lợi ích nêu trên nên dịch vụ sửa máy vi tính tại Nhà Bè ngày càng được ưa chuộng. Điều này kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà nơi đây. Và chỉ cần bạn tìm kiếm sẽ có nhiều sự lựa chọn về đơn vị sửa máy tính Nhà Bè tại nhà.

Cửa hàng sửa chữa máy tính tại nhà Huyện Nhà Bè
Cửa hàng sửa chữa máy tính tại Huyện Nhà Bè

Những rủi ro khi sửa máy tính tại nhà huyện Nhà Bè 

Sự hình thành của nhiều đơn vị sửa máy tính tại nhà huyện Nhà Bè mang tới cho bạn nhiều lựa chọn. Tuy nhiên tại Nhà Bè hiện nay dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà cũng có nhiều tiềm ẩn. Điều này được ghi nhận bởi sự xuất hiện của không ít đơn vị sửa chữa máy tính kém uy tín.

Chính xác thì không ít khách hàng tại huyện Nhà Bè “than vãn”, lo ngại về những rủi ro khi sửa máy tính. Theo đó những vấn đề khách hàng được khách hàng đặt ra ở đây chính là:

 • Đơn vị sửa chữa máy tính tại nhà triển khai dịch vụ chậm chạp. Gọi điện ngày thứ nhất nhưng 2, 3 ngày sau vẫn chưa tới nhà để sửa chữa máy tính.
 • Đơn vị sửa chữa sai, nhầm lẫn lỗi máy tính khiến máy tính trở nên hư hỏng nặng hơn
 • Đơn vị sửa chữa không thể test lỗi máy tính hay lên phương án sửa chữa tại nhà
 • Đơn vị sửa chữa lừa dối yêu cầu tiền đặt cọc mới triển khai dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà. Tuy nhiên khi khách hàng hoàn tất việc chuyển tiền thì đơn vị cố tình không tiến hành sửa chữa máy tính
 • Đơn vị sửa chữa máy tính cố tình “khai thêm bệnh” cho máy tính để đẩy cao chi phí sửa chữa
 • Đơn vị sửa chữa đánh tráo linh kiện máy tính
 • Đơn vị sửa chữa sử dụng các sản phẩm, linh kiện máy tính không chất lượng
Những rủi ro khi chọn sai đơn vị sửa chữa
Những rủi ro khi chọn sai đơn vị sửa chữa

Sửa máy tính tại nhà huyện Nhà Bè nên chọn đơn vị nào uy tín?

Sửa máy tính tại nhà huyện Nhà Bè nếu bạn chọn sai địa chỉ sẽ phải đối mặt rất nhiều rủi ro đáng lo ngại. Vì thế khi bạn là khách hàng tại Nhà Bè cần dành thời gian tìm hiểu đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín. Ở đây để đơn giản bạn có thể lựa chọn sửa máy tính tại nhà theo gợi ý sau: 

Xem thêm:

>> Nạp mực in huyện nhà bè

Chọn đơn vị sửa máy tính được mọi người giới thiệu

Như bạn đã biết những chiếc máy tính ngày càng trở nên thân thuộc. Từ công ty, doanh nghiệp cho đến mỗi cá nhân đều có nhu cầu sử dụng máy tính cao. Dĩ nhiên máy tính là sản phẩm công nghệ nên việc bị hư hỏng không có gì lạ. Điều này đồng nghĩa nhu cầu sửa chữa máy tính của đông đảo người dùng nói chung là rất cao. Trong đó những khách hàng cần sửa máy tính tại huyện Nhà Bè cũng không ngoại lệ.

Vậy nên khi bạn tìm kiếm dịch vụ sửa máy tính ở huyện Nhà Bè có thể hỏi thăm mọi người xung quanh. Khả năng cao bạn sẽ nhận được những tư vấn, giới thiệu  về đơn vị sửa chữa uy tín từ mọi người. Tuy nhiên bạn lưu ý hãy chọn người giới thiệu có chuyên môn hoặc đã từng sửa máy tính trước đó.

Đặc biệt sau khi được giới thiệu đơn vị sửa chữa máy tính nếu cần thiết bạn hãy tự mình kiểm tra thêm. Cụ thể bạn hãy liên hệ tới công ty và đánh giá uy tín của đơn vị thông qua quá trình cung cấp dịch vụ. Chẳng hạn như:

 • Nhân viên tiếp nhận yêu cầu nhanh hay chậm? Thái độ tư vấn của nhân viên như thế nào?
 • Bao lâu thì nhân viên tới nhà sửa chữa máy tính?
 • Việc test lỗi máy tính của nhân viên nhanh hay chậm?
 • Nhân viên lên phương án sửa chữa máy tính như thế nào?
 • Bảng giá đơn vị cung cấp có rõ ràng, chi tiết theo lỗi máy tính không?
Địa chỉ sửa máy tính tại nhà được nhiều khách hàng lựa chọn tại Huyện Nhà Bè
Địa chỉ sửa máy tính tại nhà được nhiều khách hàng lựa chọn tại Nhà Bè

IT Dolozi – Sửa máy tính  uy tín tại nhà huyện Nhà Bè

Khi bạn cần tìm kiếm đơn vị sửa máy tính tại nhà huyện Nhà Bè cách đơn giản nhất là liên hệ IT Dolozi. Bởi vì IT Dolozi luôn cam kết lợi ích của bạn được đặt lên hàng đầu. Trong hơn 10 năm kinh nghiệm, IT Dolozi đã và đang trở thành đơn vị sửa chữa máy tính uy tín số 1

Đội ngũ nhân viên của IT Dolozi có trình độ chuyên môn. Vì thế quá trình test nguyên nhân, phương pháp fix lỗi máy tính diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đồng thời trường hợp lỗi máy tính cần thay linh kiện IT Dolozi cam kết chính hãng, chất lượng. Đặc biệt kể từ thời điểm bạn liên hệ chỉ sau 30 phút nhân viên sẽ đến tại nhà triển khai dịch vụ. Kết thúc quá trình sửa chữa máy tính sẽ gửi bạn phiếu bảo hành.

Vậy nên bạn có thể tin tưởng IT Dolozi tuyệt đối. Bạn không cần lo ngại về rủi ro sửa máy vi tính Nhà Bè tại nhà. Bởi vì nếu bạn không hài lòng sẽ được IT Dolozi hoàn tiền 100%. Hơn hết IT Dolozi luôn có mặt nhanh nhất giúp bạn khắc phục lỗi máy tính. Đồng thời gửi tới bạn bảng giá chi tiết, phù hợp lỗi, phương án sửa chữa máy tính. 

Bảng giá dịch vụ sửa máy tính tại nhà Huyện Nhà Bè

Dịch VụĐơn giá
Cài windows 7/8/8.1/10150.000đ
Vệ sinh máy tính, Laptop150.000đ
Cài đặt phần mềm đồ họa30.000đ – 60.000đ
Cài Windows cho Macbook250.000đ
Cài HĐH Mac OS250.000đ
Khắc phục sự cố Internet120.000đ – 150.000đ
Cài phần mềm (Office, Acrive windown)120.000đ
Chia sẻ máy in, Kết nối máy in, Loa, Usb120.000đ
Phá Password Windows120.000đ
Thay bàn phím Laptop380.000đ – 750.000đ
Thay pin Laptop450.000đ – 850.000đ
sửa bản lề Laptop350.000đ – 680.000đ
Sửa mainboard Laptop khôn lên nguồn480.000đ – 870.000đ
Cài phần mềm diệt virus (Internet security)290.000đ / 1 năm
Phục hồi dữ liệuLiên hệ
Nâng cấp máy tính, LaptopLiên hệ

Lưu ý: Giá dịch vụ sửa máy tính tại nhà tphcm trên chưa bao gồm 10% VAT

Sửa máy tính huyện Nhà Bè nên chọn đơn vị nào? Hy vọng, bạn có thể trả lời được câu hỏi mình đặt ra khi là khách hàng. Như vậy bạn có thể chủ động sửa chữa máy tính bị lỗi đơn giản, nhanh chóng giúp hạn chế những ảnh hưởng. Đặc biệt đừng quên IT Dolozi luôn hỗ trợ bạn 24/7 nhé. Mọi thông tin bạn hãy truy cập xem thêm tại chuyenvienit.com

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ HUYỆN NHÀ BÈ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ D.I.T

➡️ Địa Chỉ: 41 Đ. Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

➡️ Facebook: facebook.com/congtysuamaytinhtainha

➡️ Hotline: 0862.043.247 – 0862.043.427

➡️ Website: https://itdolozi.com

➡️ Email: tinhocdolozi@gmail.com

Bài viết liên quan

5/5 - (3 bình chọn)
ĐẶT LỊCH HẸN NGAY