Xử Lý Lỗi Autodesk Internet Connection Required

Ngày cập nhật: 06/07/2024

Autodesk Internet Connection Required: Revit 2021 No Internet connection was detected. To submit an online request, connect to the Internet now. When an Internet connection is established, click “Try again”.

revit 2021 No Internet connection was detected. To submit an online request, connect to the Internet now. When an Internet connection is established, click "Try again".Autodesk Internet Connection Required

Giải pháp xử lý Autodesk Internet Connection Required

 Giải pháp khắc phục sự cố Autodesk Internet Connection Required. Lỗi Autocad, Civil 3D, 3ds Max, Revit, Maya Offline Activatin. Sửa lỗi giấy phép ngoại tuyến.

Khi cài đặt các chương trình như Autocad, Civil 3D, 3ds Max, Revit, Maya, là sản phẩm của Autodesk, có hai cách kích hoạt khác nhau là Online hoặc Offline. Bạn có thể gặp lỗi Internet Connection Required khi sử dụng kích hoạt ngoại tuyến, thường được sử dụng. Vì vậy, nó buộc bạn phải kích hoạt trực tuyến. Chúng tôi đã chuẩn bị giải pháp cho vấn đề này cho bạn, bây giờ chúng ta hãy đến với ứng dụng.

Phần mềm xử lý sự cố Autodesk Internet Connection Required

Đối với điều này, bạn sẽ xóa chương trình AdskLicensing mà bạn đã cài đặt và cài đặt chương trình AdskLicensing mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thay thế.

Bước 1: Tải xuống AdskLicensing vào máy tính của bạn. 

>> Download AdskLicensing: TẢI NGAY

Bước 2: Sau đó, truy cập theo đường dẫn “C:Program Files (x86)Common FilesAutodesk SharedAdskLicensing” và chạy tệp “uninstall.exe” để xóa chương trình Cấp phép Autodesk khỏi máy tính của bạn.

chạy tệp uninstall.exe để xóa chương trìnhChạy tệp uninstall.exe để xóa chương trình

Bước 3: Khi quá trình gỡ cài đặt hoàn tất, hãy cài đặt chương trình AdskLicensing mà bạn đã tải xuống máy tính của mình. Sau đó, bạn có thể cấp phép cho chương trình Autodesk của mình ngoại tuyến. 

Phần mềm xử lý sự cố Autodesk Internet Connection RequiredPhần mềm xử lý sự cố Internet Connection Required

 

Cấp phép thành công cho chương trình AutodeskCấp phép thành công cho chương trình Autodesk

Trên đây IT Dolozi đã hướng dẫn các bạn khắc phục sự cố Internet Connection Required. Mong rằng các bạn làm theo từng bước mình hướng dẫn để có kết quả tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ

➡️ Hotline: 0975 877 798

➡️ Booking: Đặt Lịch Ngay

➡️ Facebook: Nhấn Chat Ngay

➡️ Website: Nhấn Xem Ngay

➡️ ID Bài Viết: itdolozi@511 or itdolozi@609

Sửa máy tính giá rẻ itdolozi

 Bài viết liên quan

5/5 - (2 bình chọn)
logo iT Dolozi
Dịch Vụ Máy Tính, Máy In, Macbook, Mạng LAN at iT Dolozi | Website

Dolozi được thành lập vào tháng 11 năm 2012. Dolozi lúc đó là cửa hàng sửa chữa buôn bán nhỏ. Qua nhiều năm Dolozi phát triển thành Dolozi Service và Dolozi Store sau đó thành lập Công ty TNHH Dolozi. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Máy tính, sửa chữa Máy in, sửa chữa MacBook Thi công mạng và Lắp đặt Camera. Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng, để đem đến cho người sử dụng dịch vụ có những trải nghiệm tốt nhất. Dolozi hội tụ những chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm tại TP.HCM. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ “Uy tín » Chất lượng » Chuyên nghiệp » Giá cả phải chăng”.

Zalo Zalo chat Chat Messenger Messenger Tạo Cuộc Hẹn Đặt lịch Gọi Điện Ngay Gọi ngay