Xử Lý Lỗi Autodesk Internet Connection Required

Autodesk Internet Connection Required: Revit 2021 No Internet connection was detected. To submit an online request, connect to the Internet now. When an Internet connection is established, click “Try again”.

revit 2021 No Internet connection was detected. To submit an online request, connect to the Internet now. When an Internet connection is established, click "Try again".
Autodesk Internet Connection Required

Giải pháp xử lý Autodesk Internet Connection Required

 Giải pháp khắc phục sự cố Autodesk Internet Connection Required. Lỗi Autocad, Civil 3D, 3ds Max, Revit, Maya Offline Activatin. Sửa lỗi giấy phép ngoại tuyến.

Khi cài đặt các chương trình như Autocad, Civil 3D, 3ds Max, Revit, Maya, là sản phẩm của Autodesk, có hai cách kích hoạt khác nhau là Online hoặc Offline. Bạn có thể gặp lỗi Internet Connection Required khi sử dụng kích hoạt ngoại tuyến, thường được sử dụng. Vì vậy, nó buộc bạn phải kích hoạt trực tuyến. Chúng tôi đã chuẩn bị giải pháp cho vấn đề này cho bạn, bây giờ chúng ta hãy đến với ứng dụng.

Phần mềm xử lý sự cố Autodesk Internet Connection Required

Đối với điều này, bạn sẽ xóa chương trình AdskLicensing mà bạn đã cài đặt và cài đặt chương trình AdskLicensing mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thay thế.

Bước 1: Tải xuống AdskLicensing vào máy tính của bạn. 

>> Download AdskLicensing: TẢI NGAY

Bước 2: Sau đó, truy cập theo đường dẫn “C:Program Files (x86)Common FilesAutodesk SharedAdskLicensing” và chạy tệp “uninstall.exe” để xóa chương trình Cấp phép Autodesk khỏi máy tính của bạn.

chạy tệp uninstall.exe để xóa chương trình
Chạy tệp uninstall.exe để xóa chương trình

Bước 3: Khi quá trình gỡ cài đặt hoàn tất, hãy cài đặt chương trình AdskLicensing mà bạn đã tải xuống máy tính của mình. Sau đó, bạn có thể cấp phép cho chương trình Autodesk của mình ngoại tuyến. 

Phần mềm xử lý sự cố Autodesk Internet Connection Required
Phần mềm xử lý sự cố Internet Connection Required

 

Cấp phép thành công cho chương trình Autodesk
Cấp phép thành công cho chương trình Autodesk

Trên đây IT Dolozi đã hướng dẫn các bạn khắc phục sự cố Internet Connection Required. Mong rằng các bạn làm theo từng bước mình hướng dẫn để có kết quả tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ

Dịch vụ cài đặt máy tính, Laptop, macbook uy tín tại nhà TP.HCM

Sửa máy tính giá rẻ itdolozi

Địa Chỉ: 41 Đường 43, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Facebook: facebook.com/phanmemmienphi247

Hotline: 0862.043.247 – 0862.043.427

Website: https://itdolozi.com

Email: tinhocdolozi@gmail.com

Nội dụng liên quan