Sửa Macbook Tại Nhà Huyện Thạch Thất | Chất Lượng

Ngày cập nhật: 05/07/2024

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để sửa Macbook tại nhà Huyện Thạch Thất? Hãy để IT Dolozi giúp bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến các dịch vụ sửa Macbook toàn diện, từ phần cứng đến phần mềm, tại địa chỉ của bạn.

Dịch vụ sửa macbook tại nhà tại IT Dolozi
Dịch vụ sửa macbook tại nhà Huyện Thạch Thất.

Sửa chữa Macbook ở đâu uy tín tại Huyện Thạch Thất?

Macbook là dòng laptop cao cấp của Apple, được ưa chuộng bởi thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ và hệ điều hành ổn định. Tuy nhiên, do sử dụng nhiều, Macbook cũng không tránh khỏi hư hỏng. Lúc này, việc tìm địa chỉ sửa chữa Macbook uy tín ở Huyện Thạch Thất trở nên vô cùng quan trọng.

IT Dolozi là một trong những địa chỉ sửa chữa Macbook uy tín nhất tại Huyện Thạch Thất hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng các công cụ và thiết bị chuyên dụng. IT Dolozi cam kết sửa chữa Macbook nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Các dịch vụ thay thế linh kiện chính hãng, cài đặt phần mềm miễn phí và sửa Macbook tại nhà Huyện Thạch Thất tại IT Dolozi

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa Macbook tại nhà Huyện Thạch Thất. Thì IT Dolozi là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. IT Dolozi là một trung tâm sửa chữa Macbook chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

IT Dolozi cung cấp các dịch vụ sửa Macbook tại nhà Huyện Thạch Thất, bao gồm:

Dịch vụ sửa macbook tại nhà Huyện Thạch Thất.
Sửa macbook tại nhà Huyện Thạch Thất.

Dịch vụ sửa chữa phần cứng

IT Dolozi có thể sửa chữa tất cả các loại lỗi trên một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bằng cách sử dụng các thiết bị và phần mềm chuyên dụng. Cũng như các kỹ thuật và kinh nghiệm thực tế. IT Dolozi có thể khôi phục lại hoạt động bình thường của Macbook của bạn, bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn. Và giúp bạn tránh được những rủi ro và thiệt hại do các lỗi dưới đây gây ra :

 • Sửa lỗi không lên nguồn, không sạc pin
 • Sửa lỗi màn hình Macbook bị sọc, loạn xạ hoặc đen tối
 • Thay màn hình Macbook bị hỏng, bể vỡ
 • Thay bàn phím, trackpad bị hư hỏng trên Macbook
 • Sửa lỗi âm thanh không có hoặc bị vỡ tiếng trên Macbook
 • Thay thế các linh kiện bị hỏng: chip xử lý, bộ nhớ Ram, ổ cứng SSD…

Dịch vụ sữa chữa phần mềm

IT Dolozi có thể sửa chữa tất cả các loại lỗi dưới đây một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bằng cách sử dụng các thiết bị và phần mềm chuyên dụng, cũng như các kỹ thuật và kinh nghiệm thực tế. IT Dolozi có thể khôi phục lại hoạt động bình thường của Macbook của bạn, bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn. Và giúp bạn tránh được những rủi ro và thiệt hại do các lỗi sau đây gây ra:

 • Khắc phục lỗi hệ điều hành không khởi động được
 • Cài đặt, cập nhật hệ điều hành mới nhất cho Macbook
 • Xóa các lỗi báo trên Macbook
 • Cài đặt phần mềm, ứng dụng theo yêu cầu

Dịch vụ thay thế linh kiện

IT Dolozi cung cấp các linh kiện thay thế chính hãng Apple hoặc các hãng uy tín khác cho Macbook với giá cả hợp lý, cam kết chất lượng:

 • Màn hình Macbook chính hãng
 • Bàn phím, touchpad Macbook
 • Pin Macbook chính hãng Apple
 • Card đồ họa (VGA) Macbook
 • Ram, SSD Macbook…

Vì sao bạn nên chọn sửa Macbook tại nhà Huyện Thạch Thất tại IT Dolozi

Vì sao bạn nên chọn sửa Macbook tại nhà Huyện Thạch Thất tại IT Dolozi? Đây là một câu hỏi mà nhiều người dùng Macbook quan tâm khi gặp phải những sự cố về máy tính. Để trả lời cho câu hỏi này, IT Dolozi xin giới thiệu cho bạn những lý do sau đây:

Sửa macbook Huyện Thạch Thất
Sửa macbook Huyện Thạch Thất.

Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Khi khách hàng mang Macbook đến sửa chữa tại IT Dolozi. Các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra, đánh giá mức độ hư hỏng và lên phương án sửa chữa. Tất cả linh kiện thay thế đều yêu cầu khách hàng ký tên để đảm bảo quyền lợi, xác nhận nguồn gốc.

Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Khi bạn chọn dịch vụ sửa Macbook Huyện Thạch Thất tại IT Dolozi. Khách hàng có thể yêu cầu xem trực tiếp quy trình tháo lắp, sửa chữa Macbook tại IT Dolozi để giám sát tiến độ, chất lượng dịch vụ.  Bạn sẽ được nhìn thấy từng bước mà chúng tôi thực hiện. Từ việc kiểm tra, chẩn đoán, đến việc sửa chữa, thay thế, cài đặt, v.v… Bạn sẽ có thể hỏi thăm, góp ý, hoặc đưa ra những yêu cầu riêng của bạn. Bạn sẽ được tham gia vào quá trình sửa chữa, và cảm nhận được sự minh bạch và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Giá cả sửa Macbook tại nhà Huyện Thạch Thất minh bạch

Một lý do khác để bạn chọn dịch vụ sửa Macbook tại nhà Huyện Thạch Thất tại IT Dolozi là Bảng giá dịch vụ và linh kiện được IT Dolozi công khai rõ ràng. Khách hàng có thể kiểm tra và so sánh dễ dàng, tránh tình trạng “chặt chém”.

Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn trước khi tiến hành sửa chữa. Và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào. Bạn sẽ biết rõ bạn phải trả bao nhiêu tiền cho dịch vụ của chúng tôi, và không phải lo lắng về những khoản phí ẩn hay bị lừa đảo. Bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý và cạnh tranh.

Linh kiện thay thế sửa Macbook tại nhà Huyện Thạch Thất chính hãng

Nếu máy của bạn cần phải thay thế một số linh kiện, bạn cũng không cần phải lo lắng. Chúng tôi sử dụng các linh kiện chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, và được bảo hành đầy đủ. Bạn sẽ không phải đối mặt với những rủi ro như linh kiện kém chất lượng, linh kiện nhái, linh kiện cũ, linh kiện không tương thích, linh kiện không bảo hành, v.v… Bạn sẽ được tận hưởng những linh kiện mới, chất lượng cao, và phù hợp với máy của bạn.. Ngoài Apple, IT Dolozi còn sử dụng linh kiện của các hãng uy tín khác như: Samsung, LG, Asus…

Thời gian sửa chữa

Thời gian sửa chữa macbook nhanh chóng
Thời gian sửa chữa macbook nhanh chóng.

Một lý do nữa để bạn chọn dịch vụ sửa Macbook tại nhà Huyện Thạch Thất tại IT Dolozi là thời gian sửa chữa. Chúng tôi sẽ sửa chữa máy của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể, để bạn không phải chờ đợi quá lâu. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành việc sửa chữa trong vòng một giờ, hoặc nhiều nhất là một ngày. Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của máy. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để sửa chữa máy. Và có thể sử dụng lại máy của bạn sớm nhất có thể.

Thiết bị sửa chữa

Cuối cùng, một lý do nữa để bạn chọn dịch vụ sửa Macbook Huyện Thạch Thất tại IT Dolozi là thiết bị sửa chữa. Chúng tôi sử dụng các thiết bị sửa chữa hiện đại, tiên tiến, và chuyên dụng cho Macbook. Chúng tôi có các máy móc, công cụ, phụ kiện, linh kiện, phần mềm, v.v… đầy đủ và đa dạng. Để có thể xử lý mọi sự cố về Macbook. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc thiếu thiết bị sửa chữa. Hoặc sử dụng thiết bị không phù hợp, không an toàn, không hiệu quả.

Xem thêm: Vệ sinh Laptop Hà Nội

Bảng giá sửa Macbook tại nhà Huyện Thạch Thất tại ITDolozi.

Để biết bảng giá sửa Macbook tại nhà Huyện Thạch Thất tại ITDolozi, bạn có thể tham khảo bảng sau đây:

 

Bảng Giá Dịch Vụ Sửa Chữa Macbook Tại iT Dolozi
Dịch vụ Sửa MacbookGiá Sửa Macbook
Cài đặt lại MacOS350.000 / máy
Cài Win 7 / 8.1 / 10 / 11 cho Macbook350.000 / máy
Sửa VGA, Đóng chip VGA Macbook800.000 – 1.400.000
Thay chip VGA Macbook mới1.800.000 – 2.600.000
Thay IO, cũ hoặc thay mới900.000 – 1.400.000
Thay chip Sound, công suất âm thanh800.000 – 1.200.000
Sửa hoặc thay chip LAN Macbook700.000 – 1.000.000
Lỗi Card Wifi Macbook700.000 – 1.300.000
Thay Jack nguồn Macbook600.000 – 800.000
Thay IC nguồn + Fet nguồn Macbook1.200.000 – 1.800.000
Thay chipset, IO, ROM Macbook1.200.000 – 1.900.000
Thay IC Charge Macbook800.000 – 1.600.000
Vệ sinh Macbook250.000 / máy
LCD bị đốm800.000 – 1.200.000
LCD bị trắng ( hình )800.000 – 1.800.000
LCD bị mờ900.000 – 1.600.000
Sửa chữa dây tín hiệu400.000 – 500.000
Thay mới dây tín hiệu900.000 –1.500.000
Sửa chữa Board cao áp700.000 – 900.000
Thay mới board cao áp900.000 – 1.300.000
Cài phần mềm ( 2010-2019 )150.000 – 250.000

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá cả có thể thay đổi theo thời điểm và tình hình thực tế. Để biết chính xác giá cả của dịch vụ sửa Macbook Huyện Thạch Thất tại IT Dolozi. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email .

Quy trình nhận sửa Macbook tại nhà Huyện Thạch Thất

Để nhận dịch vụ sửa Macbook tại nhà Huyện Thạch Thất tại IT Dolozi, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin sửa Macbook tại nhà Huyện Thạch Thất

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline: 19001008 của IT Dolozi để đặt lịch nhận sửa Macbook. Cần cung cấp các thông tin cơ bản như: model máy, nội dung lỗi cần sửa,… Để tiện cho việc đưa ra báo giá và lên lịch hẹn.

Bước 2: Liên hệ xác nhận lại thông tin, tư vấn và báo giá

Sau khi nhận được thông tin của bạn,bộ phận kỹ thuật sẽ liên hệ lại. Để xác nhận các thông tin ban đầu, tư vấn cho bạn về các giải pháp sửa chữa phù hợp. Và báo giá cho bạn trước khi tiến hành sửa chữa. Bạn có thể đồng ý hoặc từ chối dịch vụ của chúng tôi tùy theo sự lựa chọn của bạn.

Bước 3: Tiến hành sửa Macbook tại nhà Huyện Thạch Thất

Nếu bạn đồng ý với dịch vụ của chúng tôi. Kỹ thuật viên của IT Dolozi sẽ đến địa điểm theo đúng lịch hẹn, mang theo đầy đủ dụng cụ, thiết bị chuyên dụng để tiến hành sửa chữa. Bạn sẽ được ký tên vào các linh kiện của máy. Chúng tôi sẽ sửa chữa máy của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể, và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Quý khách có thể giám sát trực tiếp quá trình sửa chữa nếu có nhu cầu.

Bước 4: Kiểm tra và bàn giao

Sau khi hoàn tất công đoạn sửa chữa, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành các bước kiểm tra, test lại máy. Để đảm bảo mọi lỗi đã được khắc phục triệt để trước khi bàn giao cho khách. Bạn cũng có thể kiểm tra lại máy của bạn để hài lòng với kết quả. Chúng tôi sẽ bàn giao lại máy cho bạn, và cung cấp cho bạn các hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy.

Bước 5: Thanh toán và bảo hành

Cuối cùng, bạn sẽ thanh toán cho chúng tôi theo giá cả đã thỏa thuận trước đó. Khách hàng thanh toán tiền dịch vụ và ký phiếu bảo hành (nếu có). Bạn sẽ được hưởng bảo hành từ 3 tháng đến 12 tháng tùy theo loại dịch vụ và linh kiện.

Cam kết của IT Dolozi

Tại IT Dolozi, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ sửa Macbook tại nhà Huyện Thạch Thất chất lượng cao, uy tín, và an toàn. Chúng tôi cam kết:

 • Sử dụng các linh kiện chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, và được bảo hành đầy đủ.
 • Sử dụng các thiết bị sửa chữa hiện đại, tiên tiến, và chuyên dụng cho Macbook.
 • Sửa chữa máy của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể, và đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 • Báo giá trước khi sửa chữa, và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào.
 • Ký tên vào các linh kiện của máy, và cho bạn xem trực tiếp quy trình sửa chữa.
 • Bảo vệ và bảo mật dữ liệu quan trọng của bạn, và không lấy đi bất kỳ dữ liệu nào của bạn mà không có sự đồng ý của bạn.
 • Cung cấp cho bạn hóa đơn và phiếu bảo hành cho dịch vụ và linh kiện của chúng tôi.
 • Hỗ trợ và tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi, và giải quyết mọi thắc mắc và khiếu nại của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sửa chữa Macbook, IT Dolozi tự tin là địa chỉ sửa Macbook uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Huyện Thạch Thất. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ sửa chữa.

Kết luận về dịch vụ sửa macbook tại nhà

IT Dolozi hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ sửa chữa Macbook tại nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng ở Huyện Thạch Thất. Với phương châm “uy tín và chất lượng”, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành địa chỉ tin cậy, số một mà quý khách nghĩ tới mỗi khi Macbook gặp trục trặc.

Thông tin liên hệ

➡️ Hotline: 0975877798

➡️ Booking: Đặt Lịch Ngay

➡️ Facebook: Nhấn Chat Ngay

➡️ Email: Liên Hệ Ngay

➡️ Website: Nhấn Xem Ngay

➡️ Địa Chỉ: IT Dolozi cung cấp dịch vụ sửa chữa Tại Nhà

Câu hỏi thường gặp

Dán màn hình Macbook có ảnh hưởng lớp chống lóa không?

Không nhé các bạn

Dán Macbook ở đâu uy tín?

Tại IT Dolozi nhé.

Sạc MacBook mấy tiếng? Bao lâu thì đầy?

Thời gian sạc MacBook thông thường sẽ là từ 2 đến tầm 3 tiếng nha.

Video giới thiệu

Bài viết liên quan

5/5 - (1 bình chọn)
logo iT Dolozi
Dịch Vụ Máy Tính, Máy In, Macbook, Mạng LAN at iT Dolozi | Website

Dolozi được thành lập vào tháng 11 năm 2012. Dolozi lúc đó là cửa hàng sửa chữa buôn bán nhỏ. Qua nhiều năm Dolozi phát triển thành Dolozi Service và Dolozi Store sau đó thành lập Công ty TNHH Dolozi. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Máy tính, sửa chữa Máy in, sửa chữa MacBook Thi công mạng và Lắp đặt Camera. Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng, để đem đến cho người sử dụng dịch vụ có những trải nghiệm tốt nhất. Dolozi hội tụ những chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm tại TP.HCM. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ “Uy tín » Chất lượng » Chuyên nghiệp » Giá cả phải chăng”.

Zalo Zalo chat Chat Messenger Messenger Tạo Cuộc Hẹn Đặt lịch Gọi Điện Ngay Gọi ngay