Ngọc Hiệp là ai?

Giới thiệu tác giả Ngọc Hiệp

Ngọc Hiệp tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Hiệp

Sinh ngày 27/04/2000 

Chuyên môn: Content writer và SEO specialist

Nơi làm việc: Công Ty TNHH IT DOLOZI

 

Hành Trình Đến Được Với Nghề Của Ngọc Hiệp

Ngọc Hiệp bén duyên với SEO từ khi còn là sinh viên. Cô bị thu hút bởi khả năng tối ưu hóa website để thu hút lượng truy cập lớn và tạo ra lợi nhuận.

Ngọc Hiệp bắt đầu hành trình đến với SEO khi nhận ra tầm quan trọng của việc thu hút khách truy cập tự nhiên cho website.

Cô dành nhiều thời gian để học hỏi kiến thức về SEO từ các nguồn tài liệu online, tham gia các khóa học và hội thảo chuyên ngành. Cô cũng tích cực tham gia cộng đồng SEO để trao đổi kinh nghiệm và học hỏi từ những người đi trước.

Trước đó Ngọc Hiệp đã theo học ngành Tiếng Anh thương mại tại một trường ở Tp.HCM. Sau khi ra trường làm nhiều lĩnh vực nhưng với đam mê viết lách, sáng tạo, contents. Trong khi đi làm, đã nhận nhiều công việc viết contents partime để thỏa mãn đam mê viết. Với niềm đam mê này, năm 2021 đã rẽ hướng làm SEO tại Công ty TNHH It Dolozi.

Nhờ sự nỗ lực và kiên trì, Ngọc Hiệp đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực SEO. Cô giúp đỡ nhiều doanh nghiệp và cá nhân đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, thu hút lượng truy cập lớn và tăng doanh thu.

Và thế là bén duyên với Công ty, thì Hiệp đã đồng hành với nghề SEO này đã được 3 năm. Tận dụng được cơ hội vào Công ty IT DOLOZI làm việc, thì đã không ngừng phấn đấu, làm việc, chăm chỉ để nâng cấp bản thân lên, để phát triển websites và công việc.

Kinh Nghiện Content & amp; SEO – Thành Tựu Đạt Được

Chuyên môn kỹ thuật:

  • Content writing: Viết bài blog, bài PR, landing page, website, …
  • SEO: Nghiên cứu và phân tích, từ khóa, kỹ thuật và nội dung, SEO địa phương, xây dựng chiến lược SEO, xây dựng liên kết, đi backlink, tạo lập list social cho website, v.v

Giới thiệu dự án:

  • Dự án: Webiste Fixnnhanh – Lượng truy cập tự nhiên của người dùng cho trang web được tăng lên 15%.
  • Dự án: Content website ITDolozi – Có hơn 260 bài viết chuẩn SEO, hiệu quả tìm kiếm cao trong vòng 2 tháng.

Phong cách viết

  • Chi tiết, đơn giản, dễ hiểu, 
  • Thu hút người đọc
  • Tối ưu hóa SEO

Mục tiêu của Ngọc Hiệp sắp tới:

Tiếp tục phát triển kỹ năng content writing và SEO. Tăng lượt truy cập trang web, lên đứng top lượt tìm kiếm, đưa doanh thu về cho Công ty. 

Những Đánh Giá Về Ngọc Hiệp Trong Công Việc