Vệ Sinh Laptop Tại Nhà Quận Hai Bà Trưng | 0975 877 798

Ngày cập nhật: 08/07/2024

Bạn có biết rằng Laptop cũng cần được vệ sinh định kỳ để duy trì hiệu suất và tuổi thọ? Nếu bạn không vệ sinh Laptop tại nhà Quận Hai Bà Trưng thường xuyên. Bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề khó chịu và nguy hiểm.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ vệ sinh laptop của chúng tôi bao gồm những gì, hãy cùng theo dõi bài viết này ngay bây giờ nhé.

Dịch vụ vệ sinh Laptop tại nhà tại IT Dolozi
Dịch vụ vệ sinh Laptop tại nhà.

Sẽ như thế nào nếu bạn không vệ sinh laptop của mình thường xuyên

Nếu bạn không vệ sinh laptop của mình thường xuyên. Bạn sẽ phải đối mặt với những hậu quả sau:

Vệ sinh Laptop tại nhà Quận Hai Bà Trưng
Vệ sinh Laptop tại nhà Quận Hai Bà Trưng.

Laptop của bạn sẽ chạy chậm, lag, treo máy, mất dữ liệu, laptop bị màn hình xanh… Bạn sẽ không có trải nghiệm tốt khi sử dụng laptop. Và gặp nhiều khó khăn trong công việc, học tập, giải trí và kết nối với thế giới.

Laptop của bạn sẽ rất nóng khi sử dụng và có nguy cơ cháy nổ. Hoặc gây hại cho sức khỏe của bạn và xung quanh. Bạn sẽ phải chịu đựng cảm giác khó chịu và lo lắng khi sử dụng laptop.

Các linh kiện trong laptop sẽ bị hư hỏng, hở chân, chập cháy. Hoặc ngắn mạch do bụi bẩn và các chất gây hại. Laptop của bạn sẽ không thể khởi động, hoạt động bình thường hoặc bị hỏng hoàn toàn. Bạn sẽ phải chi nhiều tiền và thời gian để sửa chữa hoặc thay thế laptop.

Dụng cụ luôn phải có để vệ sinh Laptop tại nhà Quận Hai Bà Trưng

Để vệ sinh Laptop tại nhà Quận Hai Bà Trưng một cách hiệu quả, bạn cần có những dụng cụ sau:

Bộ dụng cụ vệ sinh laptop
Bộ dụng cụ vệ sinh laptop tại IT Dolozi.

Máy hút bụi mini vệ sinh Laptop tại nhà Quận Hai Bà Trưng

Máy hút bụi mini là một dụng cụ không thể thiếu khi vệ sinh Laptop. Máy hút bụi mini có thể hút được bụi bẩn trong các khe cắm, quạt, ổ cứng, bàn phím… của Laptop. Bạn nên chọn máy hút bụi mini có đầu hút nhỏ và linh hoạt. Để có thể vệ sinh được các góc cạnh khó tiếp cận của Laptop.

Bông gòn, cồn y tế và Khăn lau

Bông gòn là một dụng cụ đơn giản nhưng hiệu quả khi vệ sinh Laptop Quận Hai Bà Trưng. Bông gòn có thể lau sạch bụi bẩn, dầu mỡ, vết bẩn… Trên các linh kiện của Laptop. Bạn nên chọn bông gòn mềm và không rụng lông. Để không làm trầy xước hoặc để lại sợi trên Laptop.

Cồn y tế là một dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho Laptop. Cồn y tế có thể loại bỏ được các chất bẩn cứng đầu và khử trùng cho Laptop. Bạn nên chọn cồn y tế có nồng độ cao và không chứa các chất phụ gia khác. Để không làm hại cho Laptop.

Khăn lau là một dụng cụ cơ bản khi vệ sinh Laptop. Khăn lau có thể lau sạch bụi bẩn, dầu mỡ, vết bẩn… trên bề mặt của Laptop. Bạn nên chọn khăn lau mềm, sạch và không để lại xơ trên Laptop.

Tua vít

Tua vít là một dụng cụ cần thiết khi vệ sinh Laptop. Tua vít có thể giúp bạn tháo lắp máy một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. Bạn nên chọn tua vít có kích thước phù hợp với ốc vít của Laptop. Và có đầu từ tính để không làm rơi hay mất ốc vít.

Dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà Quận Hai Bà Trưng của IT Dolozi

IT Dolozi là trung tâm sửa chữa, vệ sinh laptop Hà Nội tại khu vực Quận Hai Bà Trưng và các khu vực khác có nhiều năm hoạt động. Được đại đa số khách hàng trong Quận Hai Bà Trưng tìm hiểu và tin dùng.

Chiếc laptop của bạn sau khi được vệ sinh bởi những người thợ giỏi nhất. Chắc chắn sẽ khôi phục lại được trạng thời mượt mà, ổn định và bền đẹp.

Vệ sinh Laptop tại nhà Quận Hai Bà Trưng bên ngoài

Chúng tôi sẽ lau sạch bụi bẩn, dầu mỡ, vết bẩn… trên bề mặt của Laptop. Như màn hình, bàn phím, touchpad, loa, camera, cổng kết nối…

Vệ sinh Laptop tại nhà Quận Hai Bà Trưng bên trong

Chúng tôi sẽ tháo lắp máy một cách cẩn thận và chuyên nghiệp. Không làm hỏng hay mất các linh kiện của Laptop. Chúng tôi sẽ dùng máy hút bụi, bông gòn, cồn y tế… Để vệ sinh các linh kiện bên trong của Laptop. Như quạt, ống dẫn nhiệt, mainboard, CPU, RAM, GPU, ổ cứng…

Chúng tôi sẽ loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và các chất gây hại cho Laptop. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ thay keo tản nhiệt cho CPU và GPU. Để tăng khả năng làm mát cho Laptop.

Kiểm tra hoạt động

Sau khi vệ sinh Laptop Quận Hai Bà Trưng xong. Kỹ thuật viên sẽ lắp lại máy và kiểm tra lại hoạt động của Laptop. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng Laptop của bạn chạy mượt mà, không nóng, không kêu to. Và không có lỗi phần cứng hay phần mềm.

Xem thêm: Đổ mực máy in tại nhà Quận Hai Bà Trưng

Cụ thể các linh kiện vệ sinh tại nhà Laptop Quận Hai Bà Trưng khuyên bạn nên vệ sinh định kỳ

Cụ thể các linh kiện vệ sinh Laptop Quận Hai Bà Trưng khuyên bạn nên vệ sinh định kỳ cho khách hàng tại IT Dolozi.

Vệ sinh bàn phím laptop
Vệ sinh bàn phím tại IT Dolozi.

Vệ sinh quạt và ống dẫn nhiệt

Quạt và ống dẫn nhiệt là hai linh kiện quan trọng trong việc tản nhiệt cho laptop. IT Dolozi sẽ vệ sinh quạt và ống dẫn nhiệt định kỳ để loại bỏ bụi bẩn và các chất gây hại cho laptop.

Chúng tôi có thể sử dụng máy hút bụi mini, bông gòn và cồn y tế. Để vệ sinh quạt và ống dẫn nhiệt. Kỹ thuật viên sẽ xem xét tình trạng lapptop và có nên hay không nên thay keo tản nhiệt cho CPU và GPU. Để tăng khả năng làm mát cho laptop.

Vệ sinh mainboard

Mainboard là linh kiện trung tâm của laptop. Chịu trách nhiệm điều khiển các hoạt động của laptop. Vệ sinh Laptop Quận Hai Bà Trưng sẽ khuyên bạn nên vệ sinh mainboard định kỳ. Để loại bỏ bụi bẩn và các chất gây hại cho laptop.

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra các linh kiện trên mainboard có bị hư, hở chân, chập cháy hay ngắn mạch không. Và đưa ra ý kiến sửa chữa hoặc thay thế nếu cần.

Vệ sinh CPU, RAM, GPU, ổ cứng

CPU, RAM, GPU, ổ cứng là các linh kiện quan trọng trong việc xử lý dữ liệu và lưu trữ dữ liệu của laptop. Vệ sinh Laptop Quận Hai Bà Trưng sẽ khuyên bạn nên vệ sinh CPU, RAM, GPU, ổ cứng định kỳ. Để loại bỏ bụi bẩn và các chất gây hại cho laptop.

Bạn có thể sử dụng máy hút bụi mini, bông gòn và cồn y tế để vệ sinh CPU, RAM, GPU, ổ cứng. Bạn cũng nên kiểm tra các linh kiện này có bị hư, hở chân, chập cháy hay ngắn mạch không. Và sửa chữa hoặc thay thế nếu cần.

Vệ sinh bàn phím

Bàn phím là linh kiện thường xuyên tiếp xúc với người dùng khi sử dụng laptop. Bạn nên vệ sinh bàn phím định kỳ để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, vết bẩn… trên bàn phím.

Bạn có thể sử dụng máy hút bụi mini, bông gòn và cồn y tế để vệ sinh bàn phím. Bạn cũng nên kiểm tra các phím có bị kẹt, liệt hay không nhảy không và sửa chữa hoặc thay thế nếu cần.

Vệ sinh màn hình

Màn hình là linh kiện hiển thị hình ảnh và video của laptop. Bạn nên vệ sinh màn hình định kỳ để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, vết bẩn… trên màn hình.

Bạn có thể sử dụng khăn lau ẩm để vệ sinh màn hình. Bạn cũng nên kiểm tra màn hình có bị trầy xước, ố vàng hay điểm chết không. Và sửa chữa hoặc thay thế nếu cần.

Hiệu quả sau khi vệ sinh laptop

Khi bạn vệ sinh laptop của bạn, bạn sẽ có những hiệu quả sau:

Vệ sinh laptop acer tại Quận Hai Bà Trưng
Vệ sinh laptop acer tại Quận Hai Bà Trưng hiệu quả.

Tăng hiệu suất: Khi bạn vệ sinh laptop, bạn sẽ loại bỏ được bụi bẩn và các chất gây hại cho laptop.

Điều này sẽ giúp cho laptop chạy nhanh hơn, mượt hơn và ổn định hơn. Bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng laptop. Và làm việc, học tập, giải trí và kết nối với thế giới hiệu quả hơn.

Giảm nhiệt độ: Khi bạn vệ sinh laptop, bạn sẽ làm cho quạt và ống dẫn nhiệt hoạt động hiệu quả hơn. Điều này sẽ giúp cho laptop giảm nhiệt độ và không quá nóng khi sử dụng.

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc laptop bị cháy nổ. Hoặc gây hại cho sức khỏe của bạn và xung quanh. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm khi sử dụng laptop.

Kéo dài tuổi thọ: Khi bạn vệ sinh laptop, bạn sẽ bảo vệ được các linh kiện trong laptop khỏi bị hư hỏng, hở chân, chập cháy hoặc ngắn mạch.

Điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của laptop. Và giảm chi phí sửa chữa hoặc thay thế. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền và thời gian.

Bảng giá vệ sinh Laptop tại nhà Quận Hai Bà Trưng

Giá vệ sinh Laptop tại nhà Quận Hai Bà Trưng của chúng tôi phụ thuộc vào loại và tình trạng của Laptop. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

Bảng giá dịch vụ sửa chữa Laptop tại iT Dolozi
Dịch vụThành tiền
Cài đặt Windows 7/8.1/10/11 và các phần mềm văn phòng (Máy tính & Laptop)150.000 VNĐ
Cài Windows 10, Windows11 trên Laptop thế hệ 11-12 và các phần mềm văn phòng200.000 VNĐ
Cài Windows cho Macbook / Imac350.000 VNĐ
Cài Hệ Điều Hành Mac OS350.000 VNĐ
Vệ sinh + tra keo tản nhiệt loại thường( Máy tính & Laptop )150.000 VNĐ
Vệ sinh + tra keo tản nhiệt loại tốt ( Máy tính & Laptop )250.000 VNĐ
Cài đặt phần mềm đồ họa ( PM đầu tiền là 120k, PM thứ 2 + 50k )120.000 VNĐ
Khắc phục nhanh sự cố Internet, Wifi120.000 – 150.000 VNĐ
Cài phần mềm văn phòng (Office, Active Windows...)120.000 VNĐ
Chia sẻ máy in, Kết nối máy in, Loa, Usb120.000 VNĐ
Phá Password Windows120.000 VNĐ
Thay bàn phím Laptop380.000 – 750.000 VNĐ
Thay Pin Laptop450.000 – 850.000 VNĐ
Thay màn hình Laptop950.000 – 2.500.000 VNĐ
Sửa bản lề Laptop350.000 – 680.000 VNĐ
Sửa Mainboard Laptop không lên nguồn480.000 – 870.000 VNĐ
Máy tính bàn không lên nguồn (Tùy lỗi do Ram, Nguồn, Màn hình, Mainboard, Ổ cứng)Liên hệ
Cài phần mềm diệt Virus ( Internet Security )290.000 VNĐ / 1 năm
Bảo trì hệ thống máy tính, máy inLiên hệ
Phục hồi dữ liệuLiên hệ
Nâng cấp máy tính, LaptopLiên hệ
Thu mua máy tính, Laptop cũLiên hệ

Giá trên đã bao gồm công tháo lắp máy, vệ sinh quạt và ống dẫn nhiệt, thay keo tản nhiệt và phí di chuyển. Nếu bạn muốn vệ sinh thêm các linh kiện khác hoặc có yêu cầu đặc biệt. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chính xác.

Quy trình vệ sinh Laptop tại nhà Quận Hai Bà Trưng

Để đảm bảo cho việc vệ sinh Laptop tại nhà Quận Hai Bà Trưng được diễn ra một cách an toàn và hiệu quả. Chúng tôi áp dụng quy trình sau:

Bước 1: Kiểm tra sơ bộ laptop

Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng của laptop của bạn trước khi vệ sinh. Chúng tôi sẽ xác định loại và model của laptop.

  • Kiểm tra các linh kiện có bị hư hỏng hay không.
  • Kiểm tra nhiệt độ và hiệu suất của laptop.

Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn về thời gian, giá cả và các dịch vụ kèm theo của chúng tôi.

Bước 2: Vệ sinh laptop tại nhà Quận Hai Bà Trưng

Chúng tôi sẽ thực hiện các công việc cụ thể khi vệ sinh Laptop tại nhà Quận Hai Bà Trưng của bạn. Như vệ sinh quạt và ống dẫn nhiệt, vệ sinh mainboard, vệ sinh CPU, RAM, GPU, ổ cứng, vệ sinh bàn phím laptop, vệ sinh màn hình laptop.

Chúng tôi sẽ sử dụng các dụng cụ luôn phải có để vệ sinh Laptop Quận Hai Bà Trưng. Như máy hút bụi mini, bông gòn, cồn y tế, khăn lau, tua vít… Chúng tôi sẽ vệ sinh laptop một cách cẩn thận và chuyên nghiệp. Không làm hỏng hay mất các linh kiện của laptop.

Bước 3: Hoàn thành quá trình vệ sinh Laptop tại nhà Quận Hai Bà Trưng và kiểm tra

Sau khi vệ sinh xong, chúng tôi sẽ lắp lại máy và kiểm tra lại hoạt động của laptop. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng laptop của bạn chạy mượt mà, không nóng, không kêu to. Và không có lỗi phần cứng hay phần mềm.

Chúng tôi cũng sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn về cách bảo quản và sử dụng laptop hiệu quả.

Bước 4: Bàn giao laptop và thanh toán

Cuối cùng, chúng tôi sẽ giao lại laptop cho bạn và thu tiền theo giá đã thỏa thuận. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Bạn cũng có thể nhận hóa đơn và bảo hành nếu có yêu cầu.

5 mẹo sử dụng laptop không gây bụi bẩn

Ngoài việc vệ sinh Laptop định kỳ, bạn cũng có thể áp dụng những mẹo sau để sử dụng laptop không gây bụi bẩn:

Ve sinh laptop tai nha Quan Hai Ba Trung
Ve sinh laptop tai nha Quan Hai Ba Trung.

Sử dụng laptop ở những nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo

Bạn nên tránh sử dụng laptop ở những nơi có nhiều bụi bẩn, khói bụi, độ ẩm cao, nhiệt độ cao. Như bếp, phòng tắm, ngoài trời… những nơi này sẽ làm cho laptop bám bụi bẩn và các chất gây hại nhanh hơn.

Sử dụng miếng lót chuột, bàn phím và màn hình

Bạn nên sử dụng miếng lót chuột, bàn phím và màn hình. Để bảo vệ laptop khỏi bụi bẩn, dầu mỡ, vết bẩn…

Những thứ này sẽ làm cho laptop bị ố vàng và hao mòn nhanh hơn. Bạn cũng nên vệ sinh miếng lót chuột, bàn phím và màn hình thường xuyên để đảm bảo sạch sẽ.

Đóng nắp laptop khi không sử dụng

Bạn nên đóng nắp laptop khi không sử dụng để ngăn bụi bẩn. Và các chất gây hại xâm nhập vào bên trong laptop. Bạn cũng nên tắt nguồn hoặc chuyển sang chế độ ngủ khi không sử dụng laptop. Để tiết kiệm pin và giảm nhiệt độ.

Sử dụng túi đựng hoặc balo chuyên dụng khi mang laptop đi xa

Bạn nên sử dụng túi đựng hoặc balo chuyên dụng khi mang laptop đi xa. Để bảo vệ laptop khỏi va đập, trầy xước, ẩm ướt…

Những thứ này sẽ làm cho laptop bị hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ. Bạn cũng nên chọn túi đựng hoặc balo có kích thước phù hợp với laptop của bạn. Để tránh laptop bị lỏng lẻo hoặc chật chội.

Sử dụng máy hút bụi mini hoặc khăn lau ẩm để lau sạch laptop sau mỗi lần sử dụng

Bạn nên sử dụng máy hút bụi mini hoặc khăn lau ẩm. Để lau sạch laptop sau mỗi lần sử dụng để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, vết bẩn…

Những thứ này sẽ làm cho laptop nhìn xấu và giảm hiệu suất. Bạn cũng nên tránh sử dụng các dung dịch tẩy rửa hay cồn y tế. Để lau sạch laptop vì những thứ này sẽ làm cho laptop bị hỏng hoặc mất màu.

Kết luận về dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà tại IT Dolozi

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ vệ sinh Laptop tại nhà Quận Hai Bà Trưng của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0975 877 798 hoặc truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn. Xin cảm ơn!

Thông tin liên hệ

➡️ Hotline: 0975877798

➡️ Booking: Đặt Lịch Ngay

➡️ Facebook: Nhấn Chat Ngay

➡️ Email: Liên Hệ Ngay

➡️ Website: Nhấn Xem Ngay

➡️ Địa Chỉ: IT Dolozi cung cấp dịch vụ sửa chữa Tại Nhà

Câu hỏi thường gặp

Nên vệ sinh laptop tại nhà hay đến các trung tâm vệ sinh laptop?

Được nha. nếu muốn cẩn thận, bạn có thể mang máy ra các trung tâm vệ sinh laptop tại IT Dolozi uy tín để được các kỹ thuật viên hỗ trợ nhé.

Có cần tháo rời laptop khi vệ sinh không?

Đối với việc vệ sinh bề mặt ngoài, không cần tháo rời laptop. Nhưng nếu bạn muốn vệ sinh bên trong, bạn cần tháo rời máy.

Làm thế nào để biết laptop của tôi cần vệ sinh?

Có một số dấu hiệu như máy hoạt động nóng hơn bình thường, giảm hiệu suất...

Video Giới Thiệu

5/5 - (1 bình chọn)
logo iT Dolozi
Dịch Vụ Máy Tính, Máy In, Macbook, Mạng LAN at iT Dolozi | Website

Dolozi được thành lập vào tháng 11 năm 2012. Dolozi lúc đó là cửa hàng sửa chữa buôn bán nhỏ. Qua nhiều năm Dolozi phát triển thành Dolozi Service và Dolozi Store sau đó thành lập Công ty TNHH Dolozi. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Máy tính, sửa chữa Máy in, sửa chữa MacBook Thi công mạng và Lắp đặt Camera. Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng, để đem đến cho người sử dụng dịch vụ có những trải nghiệm tốt nhất. Dolozi hội tụ những chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm tại TP.HCM. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ “Uy tín » Chất lượng » Chuyên nghiệp » Giá cả phải chăng”.

Zalo Zalo chat Chat Messenger Messenger Tạo Cuộc Hẹn Đặt lịch Gọi Điện Ngay Gọi ngay