Cài Win Tại Nhà Quận Thanh Xuân – Uy Tín | 0975.877.798

Nếu bạn đang phải đối mặt với những rắc rối khi cài đặt hệ điều hành Windows thì dịch vụ cài win tại nhà quận Thanh Xuân của ITDolozi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và uy tín. ITDolozi luôn cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những lý do bạn nên chọn ITDolozi để cài win tại nhà quận Thanh Xuân. Chúng ta sẽ đi qua từng bước quy trình cung cấp dịch vụ, bảng giá và thông tin liên hệ của công ty.

Cài win giá rẻ tại quận Thanh Xuân Hà Nội.
Cai win tai nha quan Thanh Xuan.

Khi nào thì cần sử dụng dịch vụ cài win tại nhà quận Thanh Xuân?

Việc cài đặt hệ điều hành Windows không phải là điều đơn giản đối với người không chuyên. Nếu không có kiến thức và kinh nghiệm cài đặt Windows. Có thể gây ra những vấn đề không mong muốn cho máy tính của bạn. Dưới đây là một số lý do khiến bạn cần sử dụng dịch vụ cài win tận nhà hà nội của ITDolozi:

  • Máy tính của bạn bị gặp phải các lỗi sau khi được cài đặt Windows.
  • Bạn không có kiến thức và kinh nghiệm để cài đặt hệ điều hành Windows hoặc các phần mềm liên quan.
  • Bạn muốn cài đặt lại hệ điều hành do máy tính chậm hoặc gặp phải các vấn đề khác.
  • Bạn muốn nâng cấp hệ điều hành hiện có của mình lên phiên bản mới nhất.

Những lý do bạn nên chọn ITDolozi để cài win.

Để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín để cài win cho máy tính. Hãy xem những điểm nổi bật của cơ sở cài win đó mang lại. Hãy xem ngay những lợi ích khi bạn cài win tại ITDolozi để có thể lựa chọn được một đơn vị phù hợp nhất với mình nhé.

Tiết kiệm chi phí cài win tại nhà Thanh Xuân số 1.

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng giá cả hợp lý và phù hợp với đúng giá trị sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng giá ưu đãi và tốt nhất so với các dịch vụ cùng loại tại khu vực quận Thanh Xuân.

Giá cài win giá rẻ tại khu vực Hà Nội.

ITDolozi cung cấp giá dịch vụ cài win tại nhà quận Thanh Xuân rất cạnh tranh. Chúng tôi cam kết sẽ không có mức giá nào rẻ hơn so với chúng tôi trong khu vực. Với việc cung cấp giá dịch vụ cài win rẻ nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí.

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

ITDolozi sẽ đến tận nơi để cài đặt hệ điều hành Windows và các phần mềm liên quan cho các máy tính của khách hàng. Khách hàng chỉ cần ngồi một chỗ và chờ đợi kỹ thuật viên của chúng tôi hoàn tất công việc. Việc này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và năng lượng để làm các việc khác.

Máy tính hoạt động ổn định mới giao cho khách.

Sau khi cài đặt xong hệ điều hành Windows. Kỹ thuật viên của ITDolozi sẽ kiểm tra và đảm bảo rằng máy tính của bạn hoạt động ổn định và mượt mà. Bạn sẽ nhận được một máy tính hoàn toàn mới và luôn sẵn sàng để sử dụng.

Những lý do bạn nên chọn ITDolozi để cài win.
Những lý do bạn nên chọn ITDolozi để cài win.

Những phần mềm khách hàng được hỗ trợ khi cài win tại ITDolozi

Ngoài việc cài đặt hệ điều hành Windows. ITDolozi còn hỗ trợ khách hàng với việc cài đặt các phần mềm liên quan như Microsoft Office và một số phần mềm văn phòng khác khác. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các phiên bản phần mềm mới nhất và đảm bảo sự tương thích giữa các phần mềm với hệ điều hành Windows.

Quy trình cung cấp dịch vụ cài win tại nhà quận Thanh Xuân tại ITDolozi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách cần cài win tại nhà quận Thanh Xuân.

Khi khách hàng liên hệ với ITDolozi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng bao gồm tên, địa chỉ và số điện thoại. Để có thể hỗ trợ và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Bước 2: Xác nhận lại thông tin với khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng. Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin với khách hàng. Để đảm bảo rằng thông tin đã được nhập đúng và đầy đủ.

Bước 3: Cài win tại nhà quận Thanh Xuân và bàn giao cho khách.

Sau khi xác nhận thông tin với khách hàng. Kỹ thuật viên của ITDolozi sẽ đến tận nơi để cài đặt hệ điều hành Windows. Và các phần mềm liên quan cho máy tính của khách hàng. Sau khi cài đặt xong, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và đảm bảo rằng máy tính hoạt động ổn định và mượt mà. Cuối cùng, khách hàng sẽ được bàn giao máy tính mới và sẵn sàng để sử dụng.

Bước 4: Bảo hành cho khách hàng sau khi dùng dịch vụ.

ITDolozi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng. Nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề nào sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải quyết vấn đề đó theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ cài win tại nhà quận Thanh Xuân tại ITDolozi.
Quy trình cung cấp dịch vụ cài win tại nhà quận Thanh Xuân tại ITDolozi.

Bảng giá dịch vụ cài win tại nhà quận Thanh Xuân.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ cài đặt win uy tín tại hà nội của ITDolozi. Khách hàng có thể tham khảo ngay tại bảng dưới dây nhé.

Phiên bản

Đơn Giá (Chưa VAT)

Windows XP

250.000 đ

Windows 7

150.000 đ

Windows 8.1

150.000 đ

Windows 10

150.000 đ

MacOS

350.000 đ

Linux

200.000 đ

Ubuntu

150.000 đ

Lưu ý: Giá cài win tại nhà ở hà nội đã bao gồm bản Windows gốc mới nhất + Các phần mềm cần thiết như: Word, Excel, Power Point, … Bảng giá thay đổi theo thời gian. Khách hàng vui lòng liên hệ trước cho ITDolozi để được báo giá cụ thể nhé.

Bảng giá cài win mới nhất tại ITDolozi được cập nhật.
Bảng giá cài win mới nhất tại ITDolozi được cập nhật.

Kết luận về dịch vụ cài win ở Hà Nội.

Với những lý do nói trên, ITDolozi hy vọng rằng bạn đã hiểu tại sao ITDolozi là lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ cài win tại nhà quận Thanh Xuân. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Nếu bạn đang cần hỗ trợ về việc cài đặt Windows. Và các phần mềm liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ!

Thông tin liên hệ

➡️ Địa Chỉ: Cung cấp dịch vụ tận nơi tất cả các Quận tại TPHCM

➡️ Facebook: facebook.com/congtysuamaytinhtainha

➡️ Hotline: 0975 877 7980936 99 40 99

➡️ Website: https://itdolozi.com

➡️ Email: dolozihotrokhachhang@gmail.com

➡️ Booking: Booking Now

Video Giới Thiệu

Dịch Vụ Máy Tính, Máy In, Macbook, Mạng LAN at iT Dolozi | Website | + posts

Dolozi được thành lập vào tháng 11 năm 2012. Dolozi lúc đó là cửa hàng sửa chữa buôn bán nhỏ. Qua nhiều năm Dolozi phát triển thành Dolozi Service và Dolozi Store sau đó thành lập Công ty TNHH Dolozi. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Máy tính, sửa chữa Máy in, sửa chữa MacBook Thi công mạng và Lắp đặt Camera. Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng, để đem đến cho người sử dụng dịch vụ có những trải nghiệm tốt nhất. Dolozi hội tụ những chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm tại TP.HCM. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ “Uy tín » Chất lượng » Chuyên nghiệp » Giá cả phải chăng”.

ĐẶT LỊCH HẸN NGAY    ĐẶT LỊCH HẸN NGAY