Sửa Laptop Bình Thạnh

Sửa laptop bình thạnh là một trong những dịch vụ hàng đầu tại công ty chúng tôi. Dolozi Computer với nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa laptop, đã được kiểm chứng qua các khách hàng là những công ty lớn tại TPHCM. Nếu có bất cứ vấn đề gì với laptop hãy kết nối với chúng tôi qua Hotline: 0862 043 247 – 0862 043 427.

Giới thiệu dịch vụ sửa laptop bình thạnh

Dịch vụ sửa laptop quận bình thạnh
Dịch vụ sửa laptop quận bình thạnh

Ngày nay việc sử dụng laptop để làm việc tại quận bình thạnh rất phổ biến. Vì thế nhu cầu sửa chữa laptop bình thạnh ngày càng tăng lên.

Hiểu được vấn đề trên, chúng tôi cho ra đời dịch vụ sửa chữa laptop tại quận bình thạnh.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa máy tính, Dolozi Service tự tin sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hài lòng nhất.

Một vấn đề lớn nhất đối với đa số khách hàng là việc mang máy tính ra cửa hàng khá bất tiện. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Dolozi Computer còn phục vụ tận nơi, sửa laptop tại nhà theo yêu cầu khách hàng.

Quy trình sửa chữa laptop tại quận bình thạnh

Quy trình sửa laptop quận bình thạnh
Quy trình sửa laptop quận bình thạnh
 • Bước 1: Trung tâm nhận cuộc gọi sửa laptop bình thạnh và xác nhận với khách hàng.
 • Bước 2: Kỹ thuật viên tiếp nhận đơn hàng, chuẩn bị dụng cụ, thiết bị phù hợp.
 • Bước 3: Kỹ thuật đến nhà khách hàng sau 30 phút. Tiến hành kiểm tra tình trạng máy.
 • Bước 4: Sau khi nắm rõ được tình trạng. Tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu đến khách hàng.
 • Bước 5: Khách hàng đồng ý. Nhân viên tiến hành sửa chữa tại chỗ, nếu trường hợp laptop hư hỏng nặng phải viết phiếu biên nhận mang laptop về công ty.
 • Bước 6: Sau khi việc sửa chữa hoàn tất. Bàn giao máy cho khách kiểm tra lại.
 • Bước 7: Khi khách hàng đã hài lòng về dịch vụ. Viết phiếu thu có thời gian bảo hành, tên nhân viên và ký tên lên phiếu đưa cho khách trước khi ra về.

Những hư hỏng thường gặp trên laptop

 • Sửa laptop bình thạnh không lên màn hình.
 • Máy hoạt động nhưng không vào được win.
 • Laptop chạy chậm, đơ.
 • Laptop không vô pin.
 • Bản lề laptop bị gãy.
 • Laptop bị reset liên tục.
 • Pin laptop bị chai.
 • Sạc không vô pin.
 • Cắm nguồn lên đèn nhưng không lên hình.
 • Laptop bị nhiễm virus.
 • Liệt phím.

Bảng giá dịch vụ sửa máy tính tận nơi TP.HCM

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Bảng giá

Cài đặt windows XP + phần mềm văn phòng đầy đủ + phần mềm diệt virus

120.000 VND

Cài đặt windows 7, Vista  + phần mềm văn phòng đầy đủ + phần mềm diệt virus

150.000 VNĐ

Cài đặt Win 8 PRO bản quyền + phần mềm văn phòng đầy đủ + phần mềm diệt virus

250.000 VND

Kiểm tra, xử lý lỗi chương trình và vệ sinh máy tính

150.000 VND

Cài đặt ứng dụng văn phòng như: Microsoft Office 2003, Microsoft Office 2007, Microsoft Office 2010, Font, bộ gõ tiếng Việt, xem và chỉnh sửa PDF,…

120.000 VND

Cài đặt phần mềm diệt virus (với các phần mềm có bản quyền khách hàng sẽ phải chịu phí)

290.000/ Năm VND

Cài đặt các driver còn thiếu cho máy tính như: máy in, máy fax,…

100.000 – 120.000 VND

Diệt virus, quét virus, cài đặt phần mềm diệt virus, sửa lỗi windows (tùy vào mức độ nhiễm virus nặng hay nhẹ)

100-150.000 VND

Sao chép dữ liệu từ ổ cứng này sang ổ cứng khác

200.000 VND/ ổ

Phục hồi dữ liệu máy tính, laptop 

1.000.000 VNĐ/Gb (trên 10Gb trọn gói 4 triệu)

Tư vấn nâng cấp, lắp đặt  máy tính và sửa lỗi phần mềm

Miễn phí

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Xem thêm: sửa máy tính quận bình thạnh, sửa laptop quận bình thạnh, sửa máy tính tại nhà quận bình thạnh, cài win quận bình thạnh, vệ sinh laptop bình thạnh, sửa máy tính tận nơi quận bình thạnh, sửa máy in quận bình thạnh, sửa máy in tại nhà quận bình thạnh, nạp mực in bình thạnh, nạp mực bình thạnh, bơm mực máy in bình thạnh.

Các quận mà chúng tôi đang phục vụ:

Sửa máy tính Quận 1, Sửa máy tính Quận 2, Sửa máy tính Quận 3, Sửa máy tính Quận 4, Sửa máy tính Quận 5, Sửa máy tính Quận 6, Sửa máy tính Quận 7, Sửa máy tính Quận 8, Sửa máy tính Quận 9, Sửa máy tính Quận 10, Sửa máy tính Quận 11, Sửa máy tính Quận 12.

Sửa máy tính Quận Thủ Đức, Sửa máy tính Quận Bình Thạnh, Sửa máy tính Quận Tân Bình, Sửa máy tính Quận Phú Nhuận, Sửa máy tính Quận Bình Tân, Sửa máy tính Quận Gò Vấp, Sửa máy tính Quận Tân Phú, Sửa máy tính Huyên Bình Chánh, Sửa máy tính Huyên Cần Giờ, Sửa máy tính Huyên Hóc Môn, Sửa máy tính Huyên Nhà Bè, Sửa máy tính Huyện Củ Chi.

Một số lỗi máy tính cơ bản

Lỗi màn hình xanh / Laptop không bắt được wifi / Laptop không lên màn hình / Máy tính không nhận usb / Máy tính không vào được mạng / Máy tính không bắt được wifi / Laptop không bắt được wifi win 10 / Lỗi màn hình xanh win 10 / Laptop không nhận tai nghe.

Màn hình máy tính không lên / Máy tính không khởi đông được / Laptop không nhận wifi / Máy tính không lên màn hình desktop / Laptop không vào được wifi / Máy tính khởi đông không lên / Màn hình máy tính bị đen / Máy tính không lên màn hình / Máy tính bật không lên / Sửa lỗi màn hình xanh win 10 / Máy tính bật không lên nguồn / Laptop không khởi đông được / Laptop bị mất tiếng / Laptop không lên nguồn / Máy tính không vào được wifi / Lỗi màn hình xanh win 7.

Laptop mất wifi / Màn hình laptop bị sọc / Màn hình laptop bị đen / máy tính khởi đông không lên màn hình / laptop mở không lên / máy tính mở không lên / máy tính không lên nguồn / máy tính bị mất tiếng / máy tính có mạng nhưng không vào được web / laptop không kết nối wifi / máy tính không nhận wifi / laptop bắt wifi yếu / laptop lên màn hình nhưng không chạy / máy tính đang chạy tự nhiên màn hình đen / laptop mất tiếng.

Những lỗi máy tính thường xuyên gặp phải

Bàn phím bị lỗi / laptop không vào được màn hình chính / máy tính không có âm thanh / laptop không hiện wifi / laptop không bắt được wifi win 7 / laptop không vào được mạng / máy tính bị đơ màn hình / máy tính không bắt được wifi win 10 / máy tính không nhận máy in / reset win 10 bị lỗi / wifi laptop bị lỗi chấm than limited access.

Màn hình xanh win 10 / máy tính bàn không kết nối được wifi / máy tính không vào được facebook / màn hình máy tính bị đen toàn bộ / máy tính không vào được win / máy tính bị màn hình đen không vào được win / màn hình máy tính không hiển thị / laptop dell khởi đông không lên màn hình / mất biểu tượng wifi trên win 7 / lỗi startup repair / lỗi bios / máy tính hay bị đơ / laptop không hiện wifi win 10.

Cách sửa bàn phím laptop bị loạn / màn hình laptop sáng nhưng không lên hình / màn hình laptop bị xoay ngang / máy tính bị màn hình xanh không vào được win / máy tính bật lên màn hình đen xì / laptop bị sập nguồn / máy tính bị sập nguồn / lỗi startup repair win 7 / không tắt được chế độ máy bay trên win 10 / laptop bị treo khi mở máy / máy tính bị màn hình xanh liên tục / chuột máy tính không di chuyển được / lỗi máy tính không vào được mạng.

Những lỗi máy tính ít gặp

Máy tính bị tắt đột ngột / lỗi không đánh được số trên bàn phím laptop / cách tắt máy tính khi bị đơ / máy tính không nhận chuột và bàn phím / màn hình laptop bị nháy /  máy tính không nhận usb sau khi cài win / không hiển thị cột sóng wifi trên laptop / không kết nối được mạng lan / máy tính tự restart liên tục / laptop khởi động chậm / laptop mở nguồn không lên / pc không nhận tai nghe.

Máy tính không nhận usb boot / lỗi máy tính tự vào bios win 10 / màn hình máy tính bị 1 sọc dọc / lỗi kết nối máy in / không share được máy in trong win 7 / màn hình laptop bị sọc ngang / lỗi main không lên màn hình / laptop bị đen màn hình chỉ thấy chuột / lỗi usb device not recognized win 7 / máy tính bị ngắt kết nối mạng / máy tính bị startup repair /  lỗi tái tạo âm thanh / máy tính nhận usb nhưng không hiển thị dữ liệu.

Màn hình laptop bị ám hồng / bật nút nguồn máy tính không lên / lỗi sleep xong không lên màn hình win 10 / lỗi windows system32 config system win 7 / loi khong download duoc tren may tinh / không cài được skype trên win 10 / lỗi bootmgr is missing khi cai win / laptop không xem được video / wifi máy tính hiện chấm than.

Những lỗi sau kỹ thuật có thể sửa ngay tại chỗ.

Lỗi wifi win 8 / máy tính không nhận driver usb / biểu tượng wifi trên laptop bị gạch chéo / không kết nối được network / lỗi win 7 this copy of windows is not genuine / máy tính liên tục restart / không vào được mạng nội bộ trong win 7 / sửa lỗi không phát được wifi win 10 / không shutdown được laptop / lỗi shutdown win 7 / lỗi limited wifi win 8.1.

Loi khong update windows 7 / máy tính bị automatic repair win 10 / laptop bị mất wireless network connection / laptop bị lỗi preparing automatic repair / chỉnh màn hình laptop bị ngược / máy tính bị 100 disk / máy tính bị màn hình xanh lá cây / cách sửa lỗi đồng hồ chạy chậm trên máy tính / lỗi không vào được youtube trên máy tính / kết nối máy in bị offline / máy tính bị dump xanh.

Laptop không mở lên được sau khi sleep / pc bật không lên / máy tính full disk / lỗi kết nối máy in báo server offline / cách sửa lỗi bios / màn hình máy tính bị sọc đỏ / laptop bị treo màn hình xanh / lỗi profile trong win 7 / máy tính để lâu mở không lên / facebook trên máy tính bị lỗi / laptop không vào facebook được / máy tính không mở được trình duyệt web / bàn phím bị lỗi gõ 1 chữ ra 2 chữ / không vào được repair your computer win 7.

Những lỗi sau kỹ thuật cần biên nhận về công ty sửa chữa

Lỗi unable to connect máy in trong excel / máy tính báo lỗi windows boot manager / lỗi automatic repair trên win 10 / máy tính dùng 1 lúc bị tắt / máy tính bị lỗi not responding / máy tính hiện error / máy tính bị lỗi windows error recovery / lỗi màn hình xanh 0x0000007b / lỗi máy tính không download được / máy tính bị nháy màn hình liên tục / máy tính không mở được excel / máy tính báo lỗi bootmgr is missing.

Laptop không kết nối internet / màn hình máy tính bị trắng xóa / lỗi bootmgr is missing win 7 / laptop không vào được google / bàn phím laptop bị nhảy lung tung / máy tính không lên nguồn sạc pin không được / không vào được windows / lỗi ram không lên màn hình / ổ cứng chạy chậm / share may in bao loi 0x00006d9 / laptop không vào được google chrome / máy tính bị lỗi reboot and select proper boot device / bàn phím laptop bị nhảy lung tung / lỗi bật laptop hiện lên chữ shutting down / lỗi cpu usage 100 win 7.

Lỗi màn hình xanh 0x0000007e / lỗi aptio setup utility asus / lỗi icon win 7 / máy tính báo reboot and select proper boot device / laptop không vào được cốc cốc / lỗi unidentified network win 7 / lỗi shortcut trên desktop / khắc phục lỗi máy tính tự cuộn trang / lỗi no signal / máy tính báo your windows license will expire soon / laptop bị treo ở màn hình starting windows 7 / màn hình laptop bị xoay ngang 90 độ.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa laptop bình thạnh

Khi nào nên gọi dịch vụ sửa laptop tại nhà bình thạnh?

Trả lời: Khi bạn chắc chắn đó là do máy tính bị hư hỏng thật sự. Ví dụ: Kiểm tra máy đã hết pin hay còn pin mà mở không lên. Kiểm tra sạc đã cắm vào ổ điện chưa.

DOLOZI có sửa chữa máy tính tận nơi không?

Trả lời: Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn tận nơi sau 30 phút khi nhận được cuộc gọi!

Sau khi sửa chữa xong mà máy vẫn bị tình trạng cũ thì sao?

Nếu sửa xong mà máy vẫn bị như cũ DOLOZI sẽ đến tận nơi để khắc phục ngay. Trường hợp bạn không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền sửa máy kèm theo một lời xin lỗi chân thành!

DOLOZI có sửa máy tính ở các quận nào khác không?

Câu trả lời là CÓ! Chúng tôi nhận sửa máy tính tại nhà tất cả các quận tại TPHCM

Cam kết dịch vụ

 • Sửa đúng lỗi, đúng bệnh, không lừa dối khách hàng.
 • Chính sách bảo hành bảo hành tận nơi. Chăm sóc khách hàng thường xuyên.
 • Ưu tiên sửa chữa để tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Vì lợi ích của khách hàng, khách hàng là số 1.
 • Luôn luôn dùng linh kiện mới, có nguồn gốc rõ ràng.
 • Có hóa đơn chứng từ đầy đủ.
 • Nhanh chóng, đúng hẹn.
 • Kỹ thuật sửa laptop bình thạnh được đào tạo chuyên nghiệp. Luôn là một người thợ có đạo đức và yêu nghề.

Một số hình ảnh về cửa hàng sửa chữa laptop uy tín tại bình thạnh

Sửa laptop quận bình thạnh
Địa chỉ sửa laptop – Sửa Macbook uy tín tại TPHCM

 

Sửa-laptop
Dịch vụ sửa chữa laptop tốt nhất TPHCM

 

Thay màn hình laptop
Thay màn hình laptop quận bình thạnh nhanh chóng

 

Cài win laptop tại nhà chất lượng
Cài win laptop tại nhà chất lượng

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SỬA LAPTOP BÌNH THẠNH

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ D.I.T

➡️ Địa Chỉ: 198 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

➡️ Facebook: facebook.com/ITDolozi – facebook.com/dichvudolozi

➡️ Hotline: 0862.043.247 – 0862.043427

➡️ Website: https://itdolozi.com

➡️ Email: tinhocdolozi@gmail.com

Bài viết liên quan

65 thoughts on “Sửa Laptop Bình Thạnh

 1. Pingback: Sửa máy in thủ đức | Nạp mực in thủ đức | "Uy tín - Chất lượng".

 2. Pingback: Sửa máy tính quận 2 - Sửa laptop tại nhà - Uy tín | giá rẻ.

 3. Pingback: Sửa Laptop quận 2 - Sửa máy tính quận 2 - Uy tín

 4. Pingback: Nạp mực máy in quận bình thạnh - Bơm mực máy in | Uy tín.

 5. Pingback: Sửa máy in Bình Thạnh | Sửa máy in tại nhà | Uy tín - chất lượng.

 6. Pingback: Sửa máy tính thủ đức - Sửa laptop thủ đức - Uy tín

 7. Pingback: Sửa máy in Quận 9 | Sửa máy in tại nhà | "Uy tín - Chất lượng".

 8. Pingback: Sửa máy tính Quận 4, Sửa Laptop, Macbook, Máy in tại nhà

 9. Pingback: Sửa Laptop Quận 4, Sửa máy tính, Macbook, Máy in tại nhà

 10. Pingback: Sửa máy tính Quận 7, Sửa Laptop, Macbook, Máy in, Nạp mực in tại nhà.

 11. Pingback: Sửa Laptop Quận 7, Sửa máy tính, Macbook, Máy in, Nạp mực in tại nhà.

 12. Pingback: Sửa máy tính bình thạnh - Sửa máy tính tại nhà | Uy tín | "Nhanh"

 13. Pingback: Sửa Laptop thủ đức | Sửa máy tính tại nhà | "Uy tín - Chất lượng"

 14. Pingback: Nạp mực máy in Quận 7, Nạp mực máy in tại nhà, Uy tín, Chất lượng.

 15. Pingback: Cài win quận 9 - Cài win tại nhà quận 9 - ITDOLOZI.COM

 16. Pingback: Sửa máy in Quận 7, Nạp mực máy in Quận 7 | 0862.043.247

 17. Pingback: Bơm mực in Thủ Đức, Sửa máy in tại nhà Quận Thủ Đức

 18. Pingback: Sửa laptop quận 9 | Uy tín | Chất lượng | 0862.043.247

 19. Pingback: Nạp mực in thủ đức | Nạp mực máy in tại nhà | Uy tín - Giá rẻ

 20. Pingback: Nạp mực máy in quận 2 | Nạp mực in tại nhà | "Nhanh nhất".

 21. Pingback: Sửa máy tính Quận Thủ Đức, Sửa Laptop, Macbook tại nhà.

 22. Pingback: Sửa Laptop Quận Thủ Đức, Sửa Máy tính, Macbook tại nhà.

 23. Pingback: Cài win thủ đức, Cài win máy tính, Laptop, Macbook tại nhà.

 24. Pingback: Cài win Quận 4, Cài win Máy tính, Laptop, Macbook tại nhà.

 25. Pingback: Cài win quận Bình Thạnh, Cài win máy tính, Laptop tại nhà

 26. Pingback: Bơm mực máy in Quận 7, Nạp mực in, Sửa máy in tại nhà.

 27. Pingback: Nạp mực máy in Bình Thạnh, Bơm mực in, Sửa máy in tại nhà.

 28. Pingback: Sửa máy tính tại nhà Quận 2, Sửa Laptop, Macbook tận nơi.

 29. Pingback: Sửa máy tính tận nơi Quận 2, Sửa Laptop, Macbook tại nhà.

 30. Pingback: Nạp mực máy in tại nhà Quận 2, Bơm mực in, Sửa máy in "Uy tín"

 31. Pingback: Nạp mực máy in tại quận 9, Sửa máy in, Bơm mực in tại nhà.

 32. Pingback: Sửa máy tính tại nhà Quận 9, Sửa Laptop, Macbook tận nơi.

 33. Pingback: Đổ mực máy in Quận 2, Sửa máy in, Nạp mực máy in tại nhà.

 34. Pingback: Thay mực máy in Quận 2, Nạp mực in, Sửa máy in tại nhà.

 35. Pingback: Nạp mực máy in Quận 4, Sửa máy in, Bơm mực máy in tại nhà.

 36. Pingback: Sửa máy tính tại Quận 7, Sửa Laptop, Macbook tại nhà Quận 7

 37. Pingback: Tiệm sửa máy tính Quận 7, Dịch vụ sửa Máy tính, Laptop tại nhà.

 38. Pingback: Nạp mực in Quận 7, Bơm mực máy Photocopy, Sửa máy in tại nhà

 39. Pingback: Nạp mực máy in tại Quận 7, Bơm mực in, Sửa máy in tại nhà.

 40. Pingback: Nạp mực máy in tại nhà Quận 7, Bơm mực in, Sửa máy in tận nơi.

 41. Pingback: Sửa máy in Quận 4, Nạp mực máy in tại nhà | Dolozi Computer

 42. Pingback: Bơm mực máy in Quận 2, Nạp mực in, Sửa máy in tại nhà Quận 2

 43. Pingback: Nạp mực in Quận 2, Sửa máy in tại nha Quận 2 - Dolozi Computer

 44. Pingback: Cài win Quận 7, Cài win Máy tính, Laptop, Macbook tại nhà.

 45. Pingback: Sửa máy in tại nhà Quận 2, Sửa máy tính, nạp mực máy in tận nơi.

 46. Pingback: Cài đặt máy tính Quận 2, Sửa máy tính, Laptop, Macbook tại nhà.

 47. Pingback: Vệ sinh Laptop Quận 9, Vệ sinh máy tính, Macbook tại nhà.

 48. Pingback: Sửa máy in tại nhà Quận 9, Nạp mực in tận nơi | "Uy tín, Giá rẻ"

 49. Pingback: Bơm mực in Quận 9, Nạp mực in, Sửa máy in tại nhà Quận 9

 50. Pingback: Sửa máy tính tại Quận 9, Sửa Laptop, Macbook tại nhà "Uy tín"

 51. Pingback: Thay mực máy in Quận 9, Bơm mực in, Nạp mực in | Tại Nhà.

 52. Pingback: Vệ sinh Laptop quận Thủ Đức, Vệ sinh máy tính, Macbook tại nhà

 53. Pingback: Sửa máy in tại Thủ Đức | Nạp mực thủ đức | "Uy tín - Chất lượng".

 54. Pingback: Vệ sinh máy tính Quận 9, Vệ sinh Laptop, Macbook tại nhà.

 55. Pingback: Bệnh viện máy tính Thủ Đức, Sửa máy tính, Laptop | Tại Nhà

 56. Pingback: Thay mực in Thủ Đức | Nạp mực máy in tại nhà | 0862.043.247

 57. Pingback: Nạp mực máy in quận Thủ Đức | Sửa máy in tại nhà | "Giá rẻ".

 58. Pingback: Sửa máy tính quận 9 - Sửa laptop quận 9 | Uy tín | Chất lượng.

 59. Pingback: Sửa máy in ở Quận 7, Nạp mực in Quận 7, Sửa máy in tại nhà.

 60. Pingback: Sửa máy in tại nhà Quận 7, Nạp mực máy in | Dolozi Computer

 61. Pingback: Dịch vụ sửa máy tính Quận 2, Sửa Laptop tại nhà Quận 2.

 62. Pingback: Cài win Quận 2, Cài win máy tính, Laptop, Macbook tại nhà

 63. Pingback: Nạp mực máy in quận 9 - Nạp mực tại nhà | Uy tín | Chất lượng.

 64. Pingback: Sửa Laptop quận Bình Thanh, Sửa Laptop tại nhà "Chất lượng".

 65. Pingback: Sửa máy tính tại nhà quận Bình Thạnh - Dolozi Computer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *