Thi Công Mạng LAN Quận 1 Trọn Gói – Uy Tín – Nhanh Chóng

Ngày cập nhật: 08/06/2024

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về dịch vụ thi công mạng LAN quận 1 của công ty IT DOLOZI. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu tại TP.HCM.

thi công mạng LAN quận 1
Dịch vụ thi công mạng LAN uy tín tại quận 1.

Dịch vụ thi công mạng LAN là gì?

Mạng LAN là viết tắt của Local Area Network, tức là mạng cục bộ. Đây là một hệ thống gồm hai hay nhiều máy tính được kết nối với nhau thông qua các thiết bị mạng. Để giao tiếp và chia sẻ dữ liệu, tài nguyên và các dịch vụ mạng. Mạng LAN thường được sử dụng trong phạm vi giới hạn như trong một phòng, một tòa nhà hay một khu vực nhỏ.

Mạng LAN là yếu tố quan trọng trong quá trình hoạt động của bất kì công ty, tổ chức nào. Hệ thống mạng LAN chập chờn, không ổn định ảnh hưởng đến công việc của nhân viên. Và làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Là nền tảng của cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, doanh nghiệp cần một hệ thống mạng ổn định.

Xem thêm: Sửa mạng nội bộ

Những ai nên sử dụng dịch vụ thi công mạng LAN quận 1?

Dịch vụ thi công mạng LAN là dịch vụ phù hợp cho những ai có nhu cầu sử dụng hệ thống mạng nội bộ tại quận 1. Một trong những quận trung tâm và sầm uất của TP.HCM. Những đối tượng nên sử dụng dịch vụ thi công mạng LAN quận 1 bao gồm :

Các doanh nghiệp, công ty, văn phòng làm việc: Hệ thống mạng LAN sẽ giúp các doanh nghiệp, công ty, văn phòng. Tăng hiệu quả làm việc, tiết kiệm chi phí. Bảo mật thông tin và chia sẻ tài nguyên trong nội bộ.

Các nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp: Hệ thống mạng LAN sẽ giúp các nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp. Quản lý và điều khiển các thiết bị và quá trình sản xuất một cách hiệu quả và an toàn.

Các trường học, cơ sở giáo dục: Hệ thống mạng LAN sẽ giúp các trường học, cơ sở giáo dục. Nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập cho giáo viên và học sinh.

Các gia đình, hộ gia đình: Hệ thống mạng LAN sẽ giúp các gia đình, hộ gia đình có được một môi trường sống hiện đại và tiện nghi.

Xem thêm: Sửa mạng tại nhà

thi công mạng LAN quận 1
Đối tượng sử dụng dịch vụ.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ thi công mạng LAN quận 1?

Tăng hiệu quả làm việc

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng dịch vụ thi công mạng LAN là tăng hiệu quả làm việc cho các doanh nghiệp. Hệ thống mạng LAN nội bộ sẽ giúp các doanh nghiệp truyền tải và xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng và an toàn. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Chia sẻ tài nguyên và dịch vụ mạng

Một lý do khác để sử dụng dịch vụ thi công mạng LAN là chia sẻ tài nguyên và dịch vụ mạng cho các doanh nghiệp. Hệ thống mạng LAN nội bộ sẽ giúp các doanh nghiệp chia sẻ các thiết bị ngoại vi. Như máy in, máy quét, máy fax khi được kết nối mạng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho việc mua sắm và bảo trì các thiết bị ngoại vi cho từng máy tính.

Ngoài ra, hệ thống mạng LAN nội bộ cũng giúp các doanh nghiệp chia sẻ các dịch vụ mạng. Như internet, email, máy chủ, camera quan sát khi được kết nối mạng. Điều này sẽ giúp tăng khả năng truy cập và sử dụng các dịch vụ mạng cho các doanh nghiệp.

Thi công mạng LAN quận 1 giúp bảo mật thông tin

Một lý do quan trọng khác để sử dụng dịch vụ thi công mạng LAN là bảo mật thông tin cho các doanh nghiệp. Hệ thống mạng LAN nội bộ sẽ giúp các doanh nghiệp bảo vệ thông tin của họ. Để tránh khỏi những kẻ xâm nhập hay đánh cắp từ bên ngoài. Hệ thống mạng LAN nội bộ có thể được thiết lập các cơ chế bảo mật. Như mã hóa, xác thực, phân quyền, tường lửa. Để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của doanh nghiệp.

lý do sử dụng dịch vụ
Tại sao cần sử dụng dịch vụ thi công mạng.

IT DOLOZI Cung cấp các dịch vụ thi công mạng LAN Quận 1 đa dạng

Để có được một hệ thống mạng LAN chất lượng cao và ổn định, doanh nghiệp cần sử dụng các dịch vụ thi công mạng LAN chuyên nghiệp và uy tín. IT DOLOZI sẽ cung cấp các giải pháp thiết kế, lắp đặt, cấu hình, kiểm tra và bảo trì hệ thống mạng LAN tốt nhất cho khách hàng. Bao gồm các công việc như:

 • Tư vấn nhu cầu và yêu cầu của khách hàng về hệ thống mạng LAN.
 • Khảo sát địa điểm và lập sơ đồ thiết kế hệ thống mạng LAN.
 • Báo giá chi tiết và ký hợp đồng dịch vụ thi công mạng LAN.
 • Lắp đặt cáp, switch, router và các thiết bị mạng khác theo sơ đồ thiết kế.
 • Cấu hình IP, subnet mask, gateway, DNS và các giao thức truyền tải mạng cho các máy tính và thiết bị mạng.
 • Kiểm tra và nghiệm thu chất lượng hệ thống mạng LAN.
 • Bàn giao và hướng dẫn sử dụng hệ thống mạng LAN cho khách hàng.
 • Bảo hành và bảo trì hệ thống mạng LAN theo thời gian quy định.
Dịch vụ đa dạng
Dịch vụ thi công mạng tại IT DOLOZI.

Bảng giá thi công mạng LAN quận 1

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công mạng LAN văn phòng bao gồm:

 • Quy mô của hệ thống
 • Loại thiết bị được sử dụng
 • Độ phức tạp của quy trình thi công

Xem thêm: Báo giá thi công mạng LAN

Vì sao nên chọn thi công mạng LAN Quận 1 tại IT DOLOZI?

Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thi công mạng LAN với giá thành cạnh tranh, hợp lý. Nhờ vào quy trình hoạt động chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm và tối ưu chi phí.

Tiết kiệm thời gian

Khi thi công mạng doanh nghiệp tại IT DOLOZI, bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian thi công. Chúng tôi cam kết triển khai dịch vụ trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng khách hàng.

Nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn. Họ có đầy đủ kiến thức về các công nghệ và giải pháp mạng LAN hiện đại. Kỹ thuật viên luôn được đào tạo cập nhật kiến thức mới thường xuyên. Và có khả năng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến mạng LAN.

Giá thi công mạng LAN quận 1 hợp lý, cạnh tranh

Cam kết cung cấp dịch vụ thi công mạng LAN tại địa bàn Quận 1 với giá thành cạnh tranh, hợp lý. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo bị áp đặt chi phí không rõ ràng.

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình hoạt động chuyên nghiệp và tiêu chuẩn cao. Giúp cho việc triển khai dịch vụ thi công mạng LAN diễn ra nhanh chóng và thuận tiện. Đồng thời, cũng giúp giảm thiểu những sai sót trong quá trình triển khai.

Hỗ trợ nhanh chóng 24/7

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp cho khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Bất kể có vấn đề gì liên quan đến mạng LAN, khách hàng luôn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ CSKH. Để được giải quyết kịp thời.

Chế độ hậu mãi và bảo hành

Cung cấp chế độ hậu mãi và bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Và sự hỗ trợ của IT DOLOZI trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

thi công mạng LAN quận 1
Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tại IT DOLOZI.

Quy trình triển khai dịch vụ thi công mạng LAN Quận 1 tại IT DOLOZI

Tiếp nhận yêu cầu thi công mạng LAN quận 1

Khi khách hàng liên hệ để yêu cầu dịch vụ thi công mạng lan văn phòng. Nhân viên tư vấn sẽ lắng nghe và ghi nhận các nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Cũng như cung cấp các thông tin cơ bản về dịch vụ.

Khảo sát địa điểm

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đến khảo sát địa điểm thi công. Kỹ thuật viên sẽ đo đạc, kiểm tra và đánh giá các điều kiện về diện tích, số lượng máy tính. Vị trí lắp đặt, loại cáp mạng, thiết bị mạng. Và các yếu tố khác liên quan đến hệ thống mạng LAN.

Tư vấn thiết kế mạng LAN

Dựa trên kết quả khảo sát địa điểm, sẽ tư vấn cho khách hàng về giải pháp thiết kế hệ thống mạng LAN. Nó phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ lập sơ đồ thiết kế hệ thống mạng LAN. Bao gồm các thông tin về cáp mạng, switch, router, jack, ổ cắm và các thiết bị mạng khác.

Báo giá chi tiết

Sau khi có được sơ đồ thiết kế hệ thống mạng LAN, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng. Bao gồm các chi phí về cáp mạng, switch, router, jack, ổ cắm, thiết bị mạng, phụ kiện. Nhân công và các chi phí khác liên quan đến dịch vụ thi công mạng LAN. Cam kết giá cả hợp lý và cạnh tranh so với thị trường.

Ký hợp đồng thi công mạng LAN quận 1

Nếu khách hàng đồng ý với giá cả và giải pháp thiết kế, hai bên sẽ ký hợp đồng. Hợp đồng sẽ ghi rõ các điều khoản và điều kiện về quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Thời gian thi công, thời gian bảo hành, chế độ hậu mãi và các điều khoản khác liên quan đến dịch vụ.

Lắp đặt cáp mạng LAN

Sau khi ký hợp đồng, sẽ tiến hành lắp đặt cáp mạng LAN theo sơ đồ thiết kế đã được thống nhất. Chúng tôi sử dụng các loại cáp mạng chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cấu hình và các giao thức truyền tải mạng

Sau khi lắp đặt xong cáp mạng LAN, sẽ cấu hình các thông số mạng cho các máy tính và thiết bị mạng. Đảm bảo các máy tính và thiết bị mạng có thể giao tiếp. Và chia sẻ dữ liệu với nhau một cách hiệu quả và an toàn.

Kiểm tra và nghiệm thu

Sau khi cấu hình xong các thông số mạng, sẽ kiểm tra và nghiệm thu chất lượng hệ thống mạng LAN. chúng tôi sẽ kiểm tra các chỉ số sau đó bàn giao ho khách hàng. Khi đảm bảo được chất lượng và hiệu quả của hệ thống.

Bàn giao và hướng dẫn sử dụng

Sau khi kiểm tra và nghiệm thu xong hệ thống mạng LAN, sẽ bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho khách hàng các tài liệu hướng dẫn và biên bản bàn giao hệ thống mạng LAN.

thi công mạng LAN quận 1
Quy trình thi công mạng tại IT DOLOZI.

Tổng kết

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu về dịch vụ thi công mạng LAN của IT DOLOZI. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công mạng LAN, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Để được tư vấn và báo giá miễn phí. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một giải hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ

➡️ Địa Chỉ: Cung cấp dịch vụ tận nơi tất cả các Quận tại TPHCM

➡️ Facebook: facebook.com/congtysuamaytinhtainha

➡️ Hotline: 0975 877 7980936 99 40 99

➡️ Website: https://itdolozi.com

➡️ Email: dolozihotrokhachhang@gmail.com

➡️ Booking: Booking Now

Video Giới Thiệu

Bài viết liên quan

Đánh giá post
logo iT Dolozi
Dịch Vụ Máy Tính, Máy In, Macbook, Mạng LAN at iT Dolozi | Website

Dolozi được thành lập vào tháng 11 năm 2012. Dolozi lúc đó là cửa hàng sửa chữa buôn bán nhỏ. Qua nhiều năm Dolozi phát triển thành Dolozi Service và Dolozi Store sau đó thành lập Công ty TNHH Dolozi. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Máy tính, sửa chữa Máy in, sửa chữa MacBook Thi công mạng và Lắp đặt Camera. Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng, để đem đến cho người sử dụng dịch vụ có những trải nghiệm tốt nhất. Dolozi hội tụ những chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm tại TP.HCM. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ “Uy tín » Chất lượng » Chuyên nghiệp » Giá cả phải chăng”.

Zalo Zalo chat Chat Messenger Messenger Tạo Cuộc Hẹn Đặt lịch Gọi Điện Ngay Gọi ngay