Nạp mực in Bình Thạnh

Tại các quận huyện ở Tp. Hồ Chí Minh trong đó có Bình Thạnh, nhu cầu sử dụng máy in cần thiết hơn bao giờ hết. Việc sử dụng máy in liên tục khiến tình trạng khan mực xảy ra thường xuyên. Và câu hỏi được đặt ra nhiều, mỗi khi tình trạng ấy xuất hiện là: “Ở đâu nạp mực in Bình Thạnh tận nơi, nhanh chóng và chất lượng?”

Đừng quên liên hệ qua đường dây nóng: [0862.043.247 – 0862.043.427], Kỹ thuật viên tại itdolozi sẽ có mặt tận nơi cực nhanh chỉ trong vòng 20 phút để kịp thời giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng.

nap-muc-in-binh-thanh
Dịch vụ nạp mực máy in tại nhà Quận Bình thạnh

Dấu hiệu nhận biết cần phải nạp mực in bình thạnh

Mực máy in là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng bản in. Bạn nghĩ sao khi trình sếp hay đối tác của mình một văn bản mà chữ in bị nhòe mực. Nhất là trong tình huống khẩn cấp không kịp để khắc phục bằng một văn bản khác. Một chi tiết sơ suất như vậy nhưng lại vô tình tố cáo sự thiếu chuyên nghiệp của bạn.

Để tình trạng chữ trên văn bản không bị biến dạng do lỗi hết mực in thì bạn nên chú ý nạp mực thường xuyên. Sẽ có các dấu hiệu cảnh báo hết mực máy in tùy thuộc vào dòng máy mà bạn nên chú ý nhận ra. 

Xem thêm:

>> Bơm mực máy in bình thạnh

>> Nạp mực máy in bình thạnh

>> Cấp cứu Laptop bình thạnh

Dấu hiệu cụ thể khi máy in cần được nạp mực

  • Với các dòng máy in sản xuất từ lâu rồi như: HP 1101, HP 1102, Canon 2900, Canon 6030,…thì bạn cần quan sát các dấu hiệu xuất hiện trên bản in. Nếu bản in có tình trạng bị trắng xóa, đen mờ, xuất hiện vạch trắng dọc chạy thẳng hay các vệt đen bẩn thì đó là các dấu hiệu cảnh báo cần nạp mực in. 
  • Ở các dòng máy in Brother hiện đại hơn có đèn LED cảnh báo như: Canon, HP thì bạn chỉ việc quan sát đèn cảnh báo nạp mực xem có phát sáng hay không.  Tùy thuộc hãng sản xuất mà đèn LED hiện màu đỏ hay màu xanh. Nút đèn LED cảnh báo sắp hết mực được đặt ở vị trí rất dễ nhìn. Điều này giúp người dùng dễ dàng nhận ra tình trạng cần nạp thêm mực của máy in.
  • Các dòng máy in đời mới tích hợp màn hình LCD thì khi cần nạp mực, sẽ có dòng lệnh bằng tiếng Anh hiển thị trên màn hình. Dù là tiếng anh, nhưng dòng lệnh khá đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể hiểu nghĩa được.
  • Ngoài ra, ở một số dòng máy in, khay mực được thiết kế rời, nằm ở bên ngoài. Với những dòng này việc nạp mực máy in khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự làm. Chỉ có điều, bạn phải nhớ lựa chọn loại mực phù hợp với từng lọ trên ống dẫn mực. Mực xanh nước biển mà đổ nhầm vào lọ mực xanh lá cây thì rất nguy hiểm. 
  • Mẹo để không đổ nhầm là luôn check ký hiệu trên bình với ký hiệu trên các lọ mực ở ống dẫn mực.

Nạp mực in Bình Thạnh chất lượng hàng đầu

Đổ mực máy in quận bình thạnh
Đổ mực máy in quận bình thạnh

Số lượng các dịch vụ sửa chữa và nạp mực máy in Bình Thạnh tại Tp. Hồ Chí Minh khá nhiều. Tuyển chọn được một dịch vụ uy tín, tận tâm với khách hàng để hợp tác lâu dài là mong muốn của mọi đơn vị. Bởi lẽ, nhu cầu sử dụng máy in cấp thiết giống như mọi nhu cầu ăn, mặc, ở hàng ngày vậy. 

Trở lại với Dolozi computer, tại sao dịch vụ nạp mực in bình thạnh lại là sự lựa chọn hàng đầu mà khách hàng nên tin tưởng?

Dolozi computer là một trong những dịch vụ về máy tính, máy in (trong đó có nạp mực Bình Thạnh) lâu đời tại TP. Hồ Chí Minh. Kinh nghiệm nhiều năm tích cóp được khiến quy trình và thao tác làm việc của Dolozi rất mau lẹ, chính xác.

Dịch vụ nạp mực in Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh này sẵn sàng phục vụ khách hàng tại nhà 24/7. Khách hàng alo chỉ sau 30 phút là có mặt kịp thời. Với những tình huống khẩn cấp cần in tài liệu gấp thì nạp mực in Bình Thạnh Dolozi là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm:

>> Sửa máy tính ở quận bình thạnh

>> Sửa máy tính tại quận bình thạnh

>> Sửa máy in tại nhà quận bình thạnh

Nạp mực in Bình Thạnh không ngại xa, gọi là có

Nhiều đơn vị ngại đi xa, nạp mực máy in tại nhà riêng. Dolozi computer thì không thế! Khi khách hàng cần, bộ phận tiếp nhận thông tin sẽ nhanh chóng chuyển đến nhóm kỹ thuật viên. Một kỹ thuật viên bất kỳ nhận phân công sẽ di chuyển đến địa chỉ nơi máy in cần nạp mực để xử lý kịp thời. 

Giá thành rẻ cũng là một trong những ưu điểm lớn mà mỗi khi cần nạp mực in Bình Thạnh mọi người thường hay nhớ đến Dolozi computer. Giá thành rẻ không có nghĩa chất lượng không đảm bảo. Dịch vụ này cam kết chất lượng mực in chính hãng, thao tác nạp mực sai số 0%.  

Chính sách bảo hành của Dolozi computer luôn đảm bảo đem lại lợi ích tuyệt đối cùng sự an tâm hoàn toàn cho khách hàng. Tất cả các dịch vụ lắp đặt, thay thế, sửa chữa đều có bảo hành. Thời lượng bảo hành dài nhất có thể lên đến 12 tháng. 

Nạp mực máy in bình thạnh
Nạp mực máy in Laser trắng đen “Giá rẻ” tại nhà Quận  bình thạnh

Bảng giá dịch vụ nạp mực in quận bình thạnh

Loại Máy inGiá tiền
Nạp mực máy in Canon100,000 – 120,000đ
Nạp mực máy in HP100,000 – 120,000đ
Nạp mực máy in Brother150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Samsung120,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Xerox150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Epson100,000 – 120,000đ
Nạp mực máy in Toshiba450,000 – 780,000đ
Nạp mực máy in Panasonic150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Ricoh450,000 – 780,000đ
Nạp mực máy in Sharp450,000 – 980,000đ

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Xem thêm:

>> Sửa máy tính tận nơi quận bình thạnh

>> Sửa máy tính tại nhà quận bình thạnh

>> Bơm mực máy in quận bình thạnh

>> Dịch vụ sửa máy tính quận bình thạnh

Nạp mực kịp thời cho máy in không chỉ giúp công việc được thông suốt, mà còn đảm bảo sự hoạt động ổn định cho máy. Hi vọng với những chia sẻ cụ thể ở trên, mọi người cần nạp mực in Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh sẽ dễ dàng liên hệ được với một trong những dịch vụ nạp mực in uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN QUẬN BÌNH THẠNH

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ D.I.T

➡️ Địa Chỉ: 318 Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, TPHCM

➡️ Facebook: facebook.com/congtysuamaytinhtainha

➡️ Hotline: 0862.043.247 – 0862.043.427

➡️ Website: https://itdolozi.com

➡️ Email: tinhocdolozi@gmail.com

Bài viết liên quan

5/5 - (3 bình chọn)
ĐẶT LỊCH HẸN NGAY