Nạp mực in Quận 8

Ngày nay, số lượng khách hàng sử dụng thiết bị máy in càng ngày càng nhiều. Khi máy in bị hết mực, công việc sẽ bị đình trệ vì không thể in ra được những bản thảo cần thiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng cần nạp mực in quận 8, các bạn có thể tham khảo quy trình nạp mực in bảng giá nạp mực in trong bài viết này.

IT Dolozi Chuyên nạp mực in Quận 8
IT Dolozi Chuyên nạp mực in Quận 8

Quy trình nạp mực in quận 8

Bước đầu tiên: Trước khi nạp mực in vào máy in. Thợ sửa chữa sẽ tiến hành kiểm tra máy in và in thử vài bản thảo để xem tình trạng mực còn sót lại. Tiếp theo, thợ sẽ xem dòng máy khách sử dụng để có thể chọn lựa loại mực in phù hợp với hãng máy in

Bước thứ hai: Những linh kiện của hộp mực sẽ được thợ sửa chữa tháo rời. Sau đó tiến hành việc kiểm tra lỗi đối với những linh kiện đó. Thợ sẽ xem bộ phận nào bị mòn hoặc bị lỗi gây ảnh hưởng đến máy in hoặc chất lượng in.

Bước thứ ba: Thợ sẽ tiến hành kiểm tra bộ phận bơm mực in trong máy in. Kiểm tra những bộ phận nào của hộp mực in có bị hỏng hay bị mòn không để có những phương pháp khắc phục. Thợ sẽ làm vệ sinh cho hộp mực in và hút sạch mực thải. Sau khi đã thực hiện việc làm vệ sinh sạch sẽ cho hộp mực in trong máy in của khách hàng. Thợ sẽ lắp ráp những chi tiết, bộ phận của hộp mực in và đổ mực mới vào hộp mực

Bước cuối cùng: Thợ sẽ in thử vài bản mẫu để kiểm tra xem chất lượng của bản thảo in ra và việc nạp mực in vào máy in đã ổn hay chưa. Sau đó thợ sẽ bảo dưỡng và vệ sinh máy trước khi thay hoặc đổ mực vào máy in.

Xem thêm:

>> Dịch vụ sửa máy tính quận 8

>> Sửa máy tính tại nhà quận 8

Cửa hàng nạp mực in chất lượng, giá rẻ Quận 8
Cửa hàng nạp mực in chất lượng, giá rẻ Quận 8

Cách tự nạp mực in vào máy in tại nhà quận 8

Nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian đem đến cửa hàng để nạp mực in quận 8. Bạn hoàn toàn có thể tự nạp mực in vào mực in tại nhà thông qua các bước cơ bản sau.

  • Đầu tiên, đối với những khách hàng ở quận 8. Bạn có thể ghé qua những cửa hàng nạp mực in quận 8 và đối với những khách hàng ở quận khác có thể ghé những cửa hàng trong quận để mua mực in để thay.
  • Sau đó, bạn phải tháo rời những bộ phận của hộp mực in. Bộ phận trục sạc và gạt lớn chứa mực in của máy để làm vệ sinh. Kiểm tra xem có bộ phận nào hư hỏng hoặc bị lỗi, bị mòn để có thể kịp thời thay thế.
  • Tiếp theo, bạn phải đổ đi mực in cũ ở ngăn chính hộp mực in của máy và vệ sinh cần gạt. Sau khi làm sạch, bạn cần ghép lại những bộ phận đó và đổ mực in mới vào máy. Cuối cùng, bạn cần phải in vài trang để chắc chắn máy in đã hoạt động lại bình thường.

Bảo quản và sử dụng máy in đúng cách

Khi sử dụng máy in, đa số người sử dụng không biết nhiều về cách sử dụng và bảo quản máy in hợp lý. Vậy nên, điều bạn cần làm chính là.

Cung cấp dịch vụ tận nơi nhanh chóng tại TPHCM
Cung cấp dịch vụ tận nơi nhanh chóng tại TPHCM
  • Những máy in xảy ra sự cố thường đến từ việc chủ máy in không vệ sinh máy thường xuyên. Điều này dẫn đến việc máy in luôn trong tình trạng bám bụi và vụn giấy bên trong máy. Bạn cần phải vệ sinh máy in thường xuyên để khắc phục sự cố này.
  • Một tình trạng khác thường gặp phải của những người sử dụng máy in là kẹt giấy khi in. Khi gặp tình trạng này, bạn cần phải tắt nguồn của máy in và mở nắp lấy hộp mực in ra ngoài. Đồng thời rút giấy theo chiều thuận của trang để tránh bị rách giấy và hư máy.
  • Một vấn đề khác khi sử dụng máy in chính là một số khách hàng muốn tiết kiệm chi phí sử dụng. Nên đã sử dụng những loại giấy có chất khá mỏng hoặc giấy có chứa nhiều tạp chất. Điều này có thể khiến mực in ra trang in không được đẹp. Để khắc phục điểm này, người sử dụng cần dùng những loại giấy chất lượng để lúc in ra không bị lỗi.
  • Khi bạn sử dụng máy in và in ra những bản thảo có những đường sọc mờ, bạn cần lấy hộp mực in ra lắc đều. Nếu sau đó, tình trạng trên biến mất khi bạn in bản thảo thì đồng nghĩa là máy in của bạn sắp hết mực và cần nạp mực in quận 8.

Bảng giá nạp mực in quận 8

Mỗi loại máy in sẽ có mỗi cấu tạo cũng như là mỗi loại mực riêng, nên việc nạp mực máy in sẽ có từng mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá tham khảo khi bạn nạp mực in quận 8

Loại Máy inGiá tiền
Nạp mực máy in Canon100,000 – 120,000đ
Nạp mực máy in HP100,000 – 120,000đ
Nạp mực máy in Brother150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Samsung120,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Xerox150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Epson100,000 – 120,000đ
Nạp mực máy in Toshiba450,000 – 780,000đ
Nạp mực máy in Panasonic150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Ricoh450,000 – 780,000đ
Nạp mực máy in Sharp450,000 – 980,000đ
Máy in hỏngLiên hệ trực tiếp để được tư vấn

Lưu ý: Bảng giá nạp mực in quận 8 chưa bao gồm 10% thuế. Quý khách hàng cần lấy VAT vui lòng công thêm 10%.

Xem thêm:

>> Sửa máy tính ở quận 8

>> Sửa máy tính tại quận 8

Địa chỉ nạp mực in uy tín tại Quận 8
Địa chỉ nạp mực in uy tín tại Quận 8

Thông qua bài viết này, hy vọng bạn đã có những kiến thức cơ bản về việc nạp mực in quận 8, cách sử dụng và bảo trì máy in hợp lý. Đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu nạp mực in quận 8 có thể tham khảo giá thành để có sự chuẩn bị mỗi khi máy in nhà bạn bị hết mực nhé!

>> Pass giải nén phần mềm Encoder 2015: itdolozi@201

>> Pass giải nén phần mềm Audition 2022: itdolozi@230

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ NẠP MỰC IN QUẬN 8

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ D.I.T

➡️ Địa Chỉ: 16 Cây Sung, Phường 14, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

➡️ Facebook: facebook.com/congtysuamaytinhtainha

➡️ Hotline: 0862.043.247 – 0862.043.427

➡️ Website: https://itdolozi.com

➡️ Email: tinhocdolozi@gmail.com

Bài viết liên quan

Dịch Vụ Máy Tính, Máy In, Macbook, Mạng LAN at iT Dolozi | Website | + posts

Dolozi được thành lập vào tháng 11 năm 2012. Dolozi lúc đó là cửa hàng sửa chữa buôn bán nhỏ. Qua nhiều năm Dolozi phát triển thành Dolozi Service và Dolozi Store sau đó thành lập Công ty TNHH Dolozi. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Máy tính, sửa chữa Máy in, sửa chữa MacBook Thi công mạng và Lắp đặt Camera. Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng, để đem đến cho người sử dụng dịch vụ có những trải nghiệm tốt nhất. Dolozi hội tụ những chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm tại TP.HCM. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ “Uy tín » Chất lượng » Chuyên nghiệp » Giá cả phải chăng”.

ĐẶT LỊCH HẸN NGAY    ĐẶT LỊCH HẸN NGAY