Thùy Ân là ai?

Thùy Ân tên đầy đủ là Đặng Thị Thùy Ân sinh ngày 16/06/2001 là một chuyên gia về Content writer và SEO specialist với hơn 3 năm kinh nghiệm trong ngành. Thùy Ân có bằng cử nhân về Tiếp thị Kỹ thuật số. Và có thành tích đã được chứng minh trong việc giúp các doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

Click me!

Hành trình đến được với nghề của Thùy Ân

Thùy Ân có niềm đam mê mãnh liệt với ngôn ngữ và sáng tạo nội dung. Đồng thời sở hữu kỹ năng SEO hiệu quả. Để tối ưu hóa nội dung thu hút người đọc và tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

Từ những ngày ngồi trên ghế nhà trường Thùy Ân đã có đam mê viết lách. Chính vì vậy đã tham gia nhiều cuộc thi liên quan đến viết lách và có nhiều thành tựu như: Giải Nhất cuộc thi cấp huyện và giải Ba cuộc thi ngữ văn cấp tỉnh tại Đak Lak.

Lên đại học Thùy Ân đã theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Cao Đẳng Công Thương từ năm 2019 đến hết năm 2021. Nhưng với đam mê viết lách nên đã bén nghề với công việc Content partime. Và nhận viết bài theo yêu cầu trong thời gian còn đi học. Chính vì vậy Thùy Ân đã có nhiều kinh nghiệm viết bài đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

Một cơ hội lớn đến với Thùy Ân khi đọc được tin tuyển dụng nhân viên SEO tại Công Ty ITDolozi. Cảm thấy phù hợp và muốn phát triển bản thân hơn. Nên Ân đã ứng tuyển và thật vinh dự khi đã pass phỏng vấn. Và cho đến hiện nay Thùy Ân đã làm nhân viên SEO chính thức tại đơn vị Công Ty Dolozi được 3 năm.

Kinh nghiện Content & SEO – Thành tựu đạt được

Chuyên môn kỹ thuật:

  • Content writing: Viết bài blog, bài PR, landing page, website, …
  • SEO: Phân tích và nghiên cứu từ khóa, phân tích kỹ thuật và nội dung, SEO địa phương, xây dựng chiến lược SEO, xây dựng liên kết, đi backlink, tạo lập list social cho website, v.v
  • Kỹ năng research: Tìm kiếm thông tin, nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh
  • Kỹ năng sáng tạo: Viết bài viết độc đáo, thu hút người đọc
  • Kiến thức CNTT: Nắm vững kiến thức về HTML, CSS, JavaScript, WordPress, PHP, MySQL, bảo mật web, v.v.

Phong cách viết:

  • Chân thực, gần gũi, dễ hiểu, thu hút
  • Tối ưu hóa SEO
  • Phù hợp với nhiều đối tượng, ngành nghề

Giới thiệu dự án:

Dự án 1: Webiste Chuyên Viên IT – Tăng lưu lượng truy cập tự nhiên cho trang web về dịch vụ sửa chữa lên 15% trong vòng 5 tháng. Hơn 50 từ khóa dịch vụ nằm trong top 10 Google.

Dự án 2: Content website ITDolozi – Viết hơn 300 bài từ khóa dịch vụ chuẩn seo trong vòng 3 tháng.

Mục tiêu tương lai của Thùy Ân

Tiếp tục phát triển kỹ năng content writing và SEO. Sẽ nhận nhiều hợp đồng về đa dạng lĩnh vực hơn. Ngoài ra sẽ phát triển thêm bên thị trường nước ngoài. Đồng thời sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình đến cho cộng đồng SEO.

Thùy Ân – Blog

Những đánh giá về Thùy Ân trong công việc

Những đánh giá, xác thực từ khách hàng và những đồng nghiệp trong ngành SEO gửi đến Thùy Ân.

Chọn Install để cài đặt Audition 2015 Full Crack

Thuỳ Ân là một chuyên gia SEO tuyệt vời. Đã giúp tôi tăng lưu lượng truy cập website và doanh thu bán hàng đáng kể. Tôi rất vui khi được giới thiệu cô ấy cho bất kỳ ai đang tìm kiếm dịch vụ SEO chất lượng cao

Bich Chau Tran / Chuyên Viên IT
Thông báo như hình là Crack thành công Bridge 2015

Thuỳ Ân có kiến thức sâu rộng về SEO và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất. Cô ấy cũng rất dễ tiếp cận và luôn sẵn sàng giải thích mọi thứ một cách rõ ràng. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của cô ấy.

Nhu Y Truong / Hoang Tho PC
Chọn Sign In Later

Thùy Ân làm việc rất nhanh và hiệu quả. Những công việc đều hoàn thành đúng thời hạn. Bài viết của cô ấy thực sự thu hút người đọc nhiều bài viết được index và nằm trên bảng xếp hạng ngay khi viết xong.

Tuong Vy Vo / Fix Nhanh