Cài Macbook Tại Nhà Huyện Gia Lâm

Ngày cập nhật: 18/03/2024

Dịch vụ cài Macbook tại nhà Huyện Gia Lâm sẽ là giải pháp lý tưởng để khắc phục các sự cố và khai thác hiệu suất tốt nhất cho chiếc máy. Đặc biệt đối với khách hàng tại Huyện Gia Lâm, dịch vụ cài Macbook tại nhà từ công ty IT Dolozi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Dịch vụ cài macbook tại nhà tại IT Dolozi
Dịch vụ cài macbook tại nhà Huyện Gia Lâm.

Khi nào bạn cần cài đặt lại MacBook như mới

Đối với các dòng máy tính chuyên nghiệp cao cấp như Macbook. Quá trình sử dụng thường xuyên và liên tục rất dễ gặp phải các vấn đề. Những trường hợp cụ thể thường thấy bao gồm:

Dịch vụ cài macbook tại nhà Huyện Gia Lâm
Cài macbook tại nhà Huyện Gia Lâm.
  • Máy bị nhiễm virus, phần mềm gián điệp hoặc các hiểm họa bảo mật khác. Các virus trên hệ điều hành MacOS có thể khiến máy hoạt động chậm chạp, khởi động khó khăn. Nguy cơ mất mát dữ liệu cao. Nếu không xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của máy.
  • Máy bị giật lag, ì ạch, khởi động chậm hoặc bị lỗi phần cứng: các vấn đề này có thể do các phần mềm trên máy tiêu tốn quá nhiều tài nguyên, bị lỗi hoặc phần cứng của máy bị hư hỏng nhẹ,…
  • Máy thường bị “treo”, màn hình tối đen hoặc khởi động không thành công. Đây có thể là dấu hiệu nguy hiểm của lỗi hệ thống nghiêm trọng. Khả năng cao máy bị sự cố phần cứng hoặc hư hại bộ nhớ/ổ cứng, cần được kiểm tra ngay.

Trong tất cả các trường hợp nêu trên. Bạn nên sớm nhờ đến các dịch vụ cài đặt lại Macbook nhằm lau dọn sạch sành sanh. Hoặc thay thế các linh kiện bị hỏng. Đưa máy về trạng thái hoạt động bình thường.

Ngoài ra, nếu máy đang sử dụng bình thường. Nhưng các dữ liệu quá tải, ổ cứng đã kín còn không có thời gian làm vệ sinh/cài đặt lại thường xuyên. Bạn cũng nên nhờ đến các dịch vụ cài Macbook Huyện Gia Lâm để máy được tối ưu hóa cho hoạt động tốt nhất.

Ai nên cài Macbook tại nhà Huyện Gia Lâm

Dịch vụ cài Macbook tại nhà Huyện Gia Lâm sẽ phù hợp với những đối tượng sau:

Cài macbook Huyện Gia Lâm
Cài macbook Huyện Gia Lâm.
  • Bạn đang gặp các vấn đề về máy như chạy chậm, bị nhiễm virus/gián điệp,… Nhưng không có thời gian mang đi sửa chữa trực tiếp. Nhờ cài máy tại nhà sẽ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển đi lại đáng kể.
  • Bạn sử dụng máy làm việc hàng ngày với những công việc quan trọng, dữ liệu nhạy cảm không thể mất. Vì thế cần tiện ích cài máy ngay tại nhà để đảm bảo an toàn, riêng tư cho dữ liệu cá nhân, không phải mang xa.
  • Bạn có nhu cầu cài đặt lại, tối ưu hóa hệ thống định kỳ. Để Macbook hoạt động mượt mà hơn. Với những ai bận rộn, không có nhiều thời gian mang máy đi cài đặt. Dịch vụ cài Macbook tại nhà sẽ là giải pháp hiệu quả và tiện lợi hàng đầu.
  • Bạn muốn thay ổ cứng hoặc nâng cấp RAM cho Macbook. Nhưng gặp khó khăn trong việc tháo lắp linh kiện, cài đặt phần mềm cho máy. Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Sẽ mang đến dịch vụ thay ổ cứng/RAM tại nhà nhanh chóng, hiệu quả.

Nhìn chung, cài Macbook tại nhà Huyện Gia Lâm được khuyến nghị từ 3-12 tháng/lần tùy nhu cầu. Đặc biệt với máy dùng cho mục đích làm việc thường xuyên với nhiều ứng dụng chuyên biệt. Vậy nên cứ định kỳ 6-12 tháng bạn nên cho máy được làm mới lại. Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cũng như phòng ngừa nguy cơ hỏng hóc, mất mát thông tin quan trọng.

Ưu điểm của dịch vụ cài Macbook tại nhà Huyện Gia Lâm của IT Dolozi

Nhìn chung, với những ai có nhu cầu cài Macbook tại nhà Huyện Gia Lâm lại bận rộn, Không có nhiều thời gian hoặc không có kiến thức để tự cài đặt. Dịch vụ cài Macbook từ chuyên viên kỹ thuật là giải pháp tối ưu nhất.

Lựa chọn IT Dolozi là đối tác cung cấp dịch vụ cài Macbook Huyện Gia Lâm. Quý khách hàng sẽ được hưởng các ưu điểm vượt trội sau:

Kỹ thuật viên cài macbook tại nhà Huyện Gia Lâm kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên tại IT Dolozi đều được đào tạo bài bản. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT và hỗ trợ kỹ thuật máy tính.

Các kỹ thuật viên nắm rõ mọi quy trình cài đặt máy tính đúng chuẩn, thành thục các bước thay linh kiện, sửa chữa phần cứng, xử lý sự cố hệ thống,… Đặc biệt còn hiểu rõ đặc thù của phần mềm MacOS. Khả năng tận dụng tối đa tài nguyên, tối ưu năng suất làm việc của máy cho khách hàng.

Vì thế, dù là vấn đề đơn giản cài đặt phần mềm hay sự cố phức tạp về phần cứng. Các kỹ thuật viên cài Macbook Huyện Gia Lâm của IT Dolozi đều có thể xử lý nhanh chóng, hiệu quả cho khách hàng.

Đảm bảo tính bảo mật

IT Dolozi luôn đặt tính bảo mật thông tin và dữ liệu của khách hàng lên hàng đầu. Công ty cam kết 100% không để lộ các thông tin riêng tư, dữ liệu cá nhân trong suốt quá trình cài đặt máy tính.

Các kỹ thuật viên đã được ký cam kết nghiêm ngặt về chính sách an ninh thông tin tại công ty. Đồng thời việc truy cập dữ liệu của khách hàng trên máy chỉ được thực hiện khi được sự cho phép. Không thể lạm dụng để làm bất cứ điều gì khác.

Nhờ đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mặt bảo mật thông tin cá nhân khi sử dụng dịch vụ cài đặt máy Macbook tại nhà của IT Dolozi.

Hỗ trợ sau khi cài macbook tại nhà Huyện Gia Lâm

Khách hàng sử dụng dịch vụ cài Macbook tại nhà từ IT Dolozi còn được hỗ trợ nhiệt tình chế độ bảo hành sau cài đặt. Với thời gian được cấp phép từ 3-6 tháng tùy loại dịch vụ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng máy sau khi cài đặt.

Nếu trong quá trình sử dụng máy trong thời gian bảo hành mà có sự cố phát sinh. Hãy liên hệ ngay với công ty để được cử nhân viên kỹ thuật xuống xử lý, khắc phục nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí.

Đây thực sự là chế độ hậu mãi vô cùng ưu việt. Giúp người dùng yên tâm hơn sau khi sử dụng các dịch vụ của IT Dolozi.

Giá cả hợp lý

So với mặt bằng chung của các dịch vụ cài đặt macbook tại nhà. Công ty IT Dolozi luôn có mức giá cả cạnh tranh và phải chăng nhất thị trường.

Để đảm bảo quá trình cài đặt Macbook tại nhà diễn ra thuận lợi, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề 

Khách hàng cần lưu ý một số vấn đề khi lựa chọn dịch vụ cài Macbook Huyện Gia Lâm để sử dung:

khách hàng cần lưu ý một số vấn đề khi cài đặt lại macbook
khách hàng cần lưu ý một số vấn đề khi cài đặt lại macbook.

Chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng

Đây là yếu tố then chốt quyết định đến kết quả cuối cùng của dịch vụ. Hãy tìm hiểu kỹ uy tín, năng lực và kinh nghiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ trước khi quyết định sử dụng.

Các nhà cung cấp dịch vụ có uy tín, chất lượng cao. Sẽ đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cũng như chính sách hậu mãi ưu đãi sau này.

Kiểm tra lại dữ liệu cá nhân

Trước khi cài đặt, bạn nên thực hiện sao lưu lại toàn bộ dữ liệu quan trọng trên máy Macbook lên các thiết bị lưu trữ khác.

Điều này giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu trong trường hợp máy gặp sự cố hoặc quá trình cài đặt có vấn đề dẫn tới mất mát dữ liệu trên máy.

Lưu trữ phần mềm cần thiết

Nếu máy đang sử dụng các phần mềm quan trọng mà bạn muốn cài đặt lại sau khi hoàn tất dịch vụ. Bạn nên lưu trữ các bản cài đặt của chúng để tiện cho việc khôi phục.

Điều này giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm và tải phần mềm từ đầu sau khi hoàn thành cài đặt Macbook tại nhà.

Bảng giá cài Macbook tại nhà Huyện Gia Lâm?

Bảng giá cài Macbook tại nhà Huyện Gia Lâm của IT Dolozi được thiết kế linh hoạt để phù hợp với các nhu cầu khách hàng. Thông tin chi tiết về giá cả và các gói dịch vụ được cập nhật thường xuyên trên website của chúng tôi. Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua các kênh hỗ trợ của IT Dolozi.

 

Bảng Giá Dịch Vụ Cài Đặt Macbook Tại iT Dolozi
Dịch vụ Sửa MacbookGiá Sửa Macbook
Cài đặt lại MacOS350.000 / máy
Cài Win 7 / 8.1 / 10 / 11 cho Macbook350.000 / máy
Sửa VGA, Đóng chip VGA Macbook800.000 – 1.400.000
Thay chip VGA Macbook mới1.800.000 – 2.600.000
Thay IO, cũ hoặc thay mới900.000 – 1.400.000
Thay chip Sound, công suất âm thanh800.000 – 1.200.000
Sửa hoặc thay chip LAN Macbook700.000 – 1.000.000
Lỗi Card Wifi Macbook700.000 – 1.300.000
Thay Jack nguồn Macbook600.000 – 800.000
Thay IC nguồn + Fet nguồn Macbook1.200.000 – 1.800.000
Thay chipset, IO, ROM Macbook1.200.000 – 1.900.000
Thay IC Charge Macbook800.000 – 1.600.000
Vệ sinh Macbook250.000 / máy
LCD bị đốm800.000 – 1.200.000
LCD bị trắng ( hình )800.000 – 1.800.000
LCD bị mờ900.000 – 1.600.000
Sửa chữa dây tín hiệu400.000 – 500.000
Thay mới dây tín hiệu900.000 –1.500.000
Sửa chữa Board cao áp700.000 – 900.000
Thay mới board cao áp900.000 – 1.300.000
Cài phần mềm ( 2010-2019 )150.000 – 250.000

Quy trình cài Macbook tại nhà Huyện Gia Lâm tại IT Dolozi

Tại IT Dolozi, quy trình cài Macbook tại nhà Huyện Gia Lâm được thực hiện nghiêm ngặt theo các bước sau để đảm bảo chất lượng dịch vụ:

Bước 1: Khảo sát máy tính trước khi cài Macbook tại nhà Huyện Gia Lâm.

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành khám phá ban đầu tình trạng hiện tại của chiếc Macbook. Từ đó đưa ra phương án xử lý phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Các vấn đề như virus máy tính, lỗi phần cứng, hỏng hóc bộ nhớ/ổ cứng,… Đều có thể được phân tích và đưa ra hướng khắc phục hiệu quả.

Bước 2: Chuẩn bị thiết bị và phần mềm.

Trên cơ sở kết quả khảo sát. Kỹ thuật viên sẽ chuẩn bị các thiết bị phần cứng thay thế nếu cần thiết (ví dụ như thay bộ nhớ/ổ cứng mới). Và chuẩn bị bản cài đặt hệ điều hành MacOS phù hợp nhất.

Bước 3: Cài Macbook tại nhà Huyện Gia Lâm cho khách.

Kỹ thuật viên sẽ thực hiện từng bước cài đặt lại máy tính theo đúng quy trình và chuyên môn được đào tạo.

Nếu cần thay thế phần cứng sẽ được thực hiện cẩn thận tránh làm hỏng các bộ phận khác của máy. Việc cài đặt cũng sẽ được thực hiện nhanh chóng, chính xác để tránh làm mất thời gian của khách hàng.

Bước 4: Kiểm tra hệ thống trước khi bàn giao cho khách hàng.

Khi đã hoàn tất cài đặt, kỹ thuật viên sẽ dành thời gian để kiểm tra kỹ toàn bộ hệ thống, chạy thử các phần mềm. Để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động bình thường.

Nếu còn vướng mắc gì sẽ được xử lý ngay trước khi bàn giao máy cho khách hàng.

Bước 5: Bàn giao máy tính cho khách hàng.

Sau khi đã kiểm tra chặt chẽ và chắc chắn máy hoạt động tốt. Kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại máy cho khách hàng. Theo nhu cầu khách hàng, kỹ thuật viên còn có thể hướng dẫn thêm cách sử dụng. Cài đặt các phần mềm cần thiết cho khách hàng.

Như vậy, với quy trình cài đặt Macbook tại nhà chuyên nghiệp, cẩn thận và khoa học trên. IT Dolozi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ cài Macbook tốt nhất. Đem lại hiệu quả và trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Kết luận về dịch vụ cài macbook tại nhà Huyện Gia Lâm

Như vậy, với những ai đang có nhu cầu cài đặt Macbook tại nhà khu vực Huyện Gia Lâm. IT Dolozi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng quy trình làm việc chặt chẽ. Công ty sẽ mang đến dịch vụ cài Macbook tại nhà tối ưu với chi phí hợp lý cho khách hàng.

Đồng thời với chính sách bảo hành chuyên nghiệp. IT Dolozi còn đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Vì vậy” nếu đang có nhu cầu cài Macbook tại nhà Huyện Gia Lâm, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với IT Dolozi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

➡️ Hotline: 0975877798

➡️ Booking: Đặt Lịch Ngay

➡️ Facebook: Nhấn Chat Ngay

➡️ Email: Liên Hệ Ngay

➡️ Website: Nhấn Xem Ngay

➡️ Địa Chỉ: IT Dolozi cung cấp dịch vụ sửa chữa Tại Nhà

Câu hỏi thường gặp

Cài phần mềm cho Macbook có cài từ xa online được không?

Tùy phần mềm nha bạn.

Mất bao lâu để khôi phục máy Mac về cài đặt gốc?

Tùy theo nhiều yếu tố nhé. Từ 30 - 60 phút nha.

IT Dolozi thu mua những dòng Macbook nào?

Tất cả dòng macbook nhé.

Video Giới Thiệu

 

Đánh giá post
logo iT Dolozi
Dịch Vụ Máy Tính, Máy In, Macbook, Mạng LAN at iT Dolozi | Website

Dolozi được thành lập vào tháng 11 năm 2012. Dolozi lúc đó là cửa hàng sửa chữa buôn bán nhỏ. Qua nhiều năm Dolozi phát triển thành Dolozi Service và Dolozi Store sau đó thành lập Công ty TNHH Dolozi. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Máy tính, sửa chữa Máy in, sửa chữa MacBook Thi công mạng và Lắp đặt Camera. Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng, để đem đến cho người sử dụng dịch vụ có những trải nghiệm tốt nhất. Dolozi hội tụ những chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm tại TP.HCM. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ “Uy tín » Chất lượng » Chuyên nghiệp » Giá cả phải chăng”.

Zalo Zalo chat Chat Messenger Messenger Tạo Cuộc Hẹn Đặt lịch Gọi Điện Ngay Gọi ngay