Cài Macbook Tại Nhà Quận Hoàn Kiếm | 0936 9940 99

Ngày cập nhật: 18/03/2024

IT Dolozi là một trong những đơn vị dịch vụ cài Macbook tại nhà Quận Hoàn Kiếm uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tận tâm với công việc, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ cài macbook tại nhà IT Dolozi
Dịch vụ cài macbook tại nhà.

Cài Macbook tại nhà Quận Hoàn Kiếm

Cài Macbook tại nhà Quận Hoàn Kiếm là một dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Dịch vụ này sẽ giúp bạn cài đặt lại hệ điều hành, cập nhật phiên bản mới. Hoặc cài đặt các ứng dụng cần thiết cho Macbook của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc mang máy ra ngoài, mất thời gian và công sức. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chờ kỹ thuật viên đến tận nơi để phục vụ bạn.

Ai có thể sử dụng dịch vụ cài Macbook tại nhà Quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ cài Macbook tại nhà Quận Hoàn Kiếm này là dành cho những ai:

 • Sở hữu một chiếc Macbook, Imac và muốn cài đặt lại hệ điều hành, cập nhật phiên bản mới hoặc cài đặt các ứng dụng cần thiết.
 • Không có thời gian hoặc không tiện mang máy ra ngoài để cài đặt Macbook, Imac.
 • Muốn an toàn cho máy và dữ liệu của mình khi cài đặt Macbook, Imac.
 • Muốn được hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành khi cài đặt Macbook, Imac.

Nếu bạn thuộc một trong những trường hợp trên. Bạn có thể sử dụng dịch vụ cài Macbook Quận Hoàn Kiếm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ cài Macbook chất lượng cao, tiện lợi và bảo hành.

Cài Macbook tại nhà Quận Hoàn Kiếm
Cài Macbook tại nhà Quận Hoàn Kiếm.

Những gì bạn cần để cài đặt MacBook?

Để cài Macbook Quận Hoàn Kiếm, bạn cần có những điều sau:

 • Một chiếc MacBook hoặc Imac hoạt động bình thường và có dung lượng ổ cứng trống đủ để cài đặt hệ điều hành, phiên bản mới hoặc các ứng dụng cần thiết.
 • Một cáp sạc MacBook hoặc Imac để duy trì nguồn điện cho máy trong quá trình cài đặt.
 • Một kết nối internet ổn định để tải xuống các tập tin cần thiết cho việc cài đặt.
 • Một số thông tin cá nhân như tên, email, mật khẩu, Apple ID… để thiết lập các thiết lập ban đầu cho máy.

Nếu bạn không có một trong những điều trên. Bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị những gì cần thiết để cài đặt MacBook.

Khi nào nên cài Macbook tại nhà Quận Hoàn Kiếm

Bạn nên cài Macbook tại nhà Quận Hoàn Kiếm này khi nào ?

 • Bạn muốn cài đặt lại hệ điều hành cho MacBook của bạn. Đây là một việc làm rất quan trọng để giúp máy hoạt động ổn định, nâng cao hiệu suất và bảo mật. Bạn nên cài đặt lại hệ điều hành khi máy bị lỗi, chậm, nhiễm virus. Hoặc khi bạn muốn thay đổi sang một hệ điều hành khác.
 • Bạn muốn cập nhật phiên bản mới cho MacBook của bạn. Đây là một việc làm rất cần thiết. Để giúp máy có được những tính năng mới, cải thiện hiệu năng và khắc phục các lỗi cũ. Bạn nên cập nhật phiên bản mới khi có thông báo từ Apple. Hoặc khi bạn muốn trải nghiệm những thay đổi mới của hệ điều hành.
 • Bạn muốn cài đặt các ứng dụng cần thiết cho MacBook của bạn. Đây là một việc làm rất hữu ích. Để giúp máy có thể thực hiện được nhiều công việc khác nhau. Từ làm việc, học tập, giải trí cho đến chơi game. Bạn nên cài đặt các ứng dụng cần thiết. Khi bạn có nhu cầu sử dụng chúng hoặc khi bạn muốn tăng khả năng của máy.

Nếu bạn có một trong những nhu cầu trên, bạn nên cài Macbook Quận Hoàn Kiếm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt MacBook một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm: Cài Win tại nhà Quận Hoàn Kiếm

Ưu và nhược điểm khi cài Macbook tại nhà Quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ cài Macbook tại nhà Quận Hoàn Kiếm là một dịch vụ tiện lợi, an toàn và bảo hành cho bạn.  IT Dolozi có đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, dụng cụ hiện đại và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt Macbook một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy nhiên, dịch vụ cài Macbook Quận Hoàn Kiếm cũng có những ưu và nhược điểm. Mà bạn nên biết trước khi sử dụng. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của dịch vụ này:

Ưu và nhược điểm khi cài đặt lại Macbook
Ưu và nhược điểm khi cài đặt lại Macbook.

Ưu điểm khi cài Macbook tại nhà Quận Hoàn Kiếm

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn không phải mang máy ra ngoài. Chờ đợi lâu hoặc di chuyển nhiều. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, email, website hoặc fanpage. Chúng tôi sẽ cử một kỹ thuật viên đến tận nơi để phục vụ bạn.
 • An toàn cho máy: Bạn không phải lo lắng về việc máy bị hư hỏng, mất mát hoặc bị xóa dữ liệu khi mang ra ngoài. Bạn sẽ được theo dõi quá trình cài đặt Macbook của kỹ thuật viên. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách bảo quản. Và sử dụng Macbook sao cho hiệu quả và an toàn.
 • Bảo hành cho dịch vụ: Bạn sẽ được bảo hành cho dịch vụ cài Macbook của chúng tôi. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào sau khi cài đặt Macbook. Bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và thân thiện.

Nhược điểm khi cài Macbook tại nhà Quận Hoàn Kiếm

 • Giá cả cao hơn: Bạn sẽ phải trả một khoản phí cao hơn so với việc mang máy ra ngoài để cài đặt Macbook. Đây là do bạn phải trả thêm phí vận chuyển cho kỹ thuật viên. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và bảo hành khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Không có nhiều lựa chọn: Bạn sẽ không có nhiều lựa chọn về các dịch vụ cài Macbook tại nhà Quận Hoàn Kiếm. Bạn sẽ phải tìm kiếm và so sánh các dịch vụ khác nhau. Để chọn một dịch vụ uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Bạn cũng nên đọc kỹ các đánh giá và nhận xét của khách hàng. Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Đó là một số ưu và nhược điểm khi cài Macbook tại nhà Quận Hoàn Kiếm. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng dịch vụ này. Nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn hãy tiếp tục đọc bài viết để biết thêm thông tin chi tiết.

Cài win trên macbook pro
Cài win trên macbook pro tại IT Dolozi.

Báo giá cài Macbook tại nhà Quận Hoàn Kiếm

Bạn muốn biết giá cài Macbook tại nhà Quận Hoàn Kiếm của chúng tôi là bao nhiêu? Bạn muốn so sánh giá cài Macbook Quận Hoàn Kiếm của chúng tôi với các dịch vụ khác? Nếu bạn có những câu hỏi trên, bạn hãy xem bảng giá dịch vụ cài Macbook tại nhà của chúng tôi dưới đây:

Bảng Giá Dịch Vụ Cài Đặt Macbook Tại iT Dolozi
Dịch vụ Sửa MacbookGiá Sửa Macbook
Cài đặt lại MacOS350.000 / máy
Cài Win 7 / 8.1 / 10 / 11 cho Macbook350.000 / máy
Sửa VGA, Đóng chip VGA Macbook800.000 – 1.400.000
Thay chip VGA Macbook mới1.800.000 – 2.600.000
Thay IO, cũ hoặc thay mới900.000 – 1.400.000
Thay chip Sound, công suất âm thanh800.000 – 1.200.000
Sửa hoặc thay chip LAN Macbook700.000 – 1.000.000
Lỗi Card Wifi Macbook700.000 – 1.300.000
Thay Jack nguồn Macbook600.000 – 800.000
Thay IC nguồn + Fet nguồn Macbook1.200.000 – 1.800.000
Thay chipset, IO, ROM Macbook1.200.000 – 1.900.000
Thay IC Charge Macbook800.000 – 1.600.000
Vệ sinh Macbook250.000 / máy
LCD bị đốm800.000 – 1.200.000
LCD bị trắng ( hình )800.000 – 1.800.000
LCD bị mờ900.000 – 1.600.000
Sửa chữa dây tín hiệu400.000 – 500.000
Thay mới dây tín hiệu900.000 –1.500.000
Sửa chữa Board cao áp700.000 – 900.000
Thay mới board cao áp900.000 – 1.300.000
Cài phần mềm ( 2010-2019 )150.000 – 250.000

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm thuế VAT và phí vận chuyển (nếu có).

Bạn có thể thấy rằng, giá cài Macbook Quận Hoàn Kiếm của chúng tôi là một giá cả hợp lý và cạnh tranh so với các dịch vụ khác. Bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và bảo hành khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn muốn biết chính xác giá cài Macbook tại nhà Quận Hoàn Kiếm cho máy của bạn. Bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giá cài Macbook minh bạch và không có phụ phí hay chi phí ẩn.

Quy trình cài Macbook tại nhà Quận Hoàn Kiếm hỗ trợ chuyên nghiệp

Quy trình cài Macbook tại nhà Quận Hoàn Kiếm của chúng tôi là một quy trình được thiết kế. Để mang đến cho bạn một dịch vụ cài Macbook tiện lợi, an toàn và bảo hành. Quy trình này gồm các bước sau:

Cai macbook tai nha Quan Hoang Kiem
Cai macbook tai nha Quan Hoang Kiem.

Bước 1: Kiểm tra tình trạng phần cứng, phần mềm

Khi bạn liên hệ với chúng tôi để đặt dịch vụ cài Macbook tại Hà Nội. IT Dolozi sẽ cử một kỹ thuật viên đến tận nơi. Để kiểm tra tình trạng phần cứng, phần mềm của MacBook của bạn.

Kỹ thuật viên sẽ sử dụng các dụng cụ hiện đại và phần mềm chuyên dụng. Để kiểm tra các thành phần như bo mạch chủ, nguồn, RAM, ổ cứng, card đồ họa, màn hình, bàn phím, chuột…

Kỹ thuật viên cũng sẽ kiểm tra phiên bản hệ điều hành, các ứng dụng đã cài đặt và dung lượng ổ cứng trống của máy. Kỹ thuật viên sẽ thông báo cho bạn kết quả kiểm tra. Và khuyến nghị cho bạn những việc cần làm để cài đặt MacBook.

Bước 2: Tư vấn, báo giá cài Macbook tại nhà Quận Hoàn Kiếm

Sau khi kiểm tra xong, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn về các lựa chọn cài đặt MacBook cho máy của bạn. Bạn có thể chọn cài đặt lại hệ điều hành, cập nhật phiên bản mới hoặc cài đặt các ứng dụng cần thiết. Bạn cũng có thể yêu cầu kỹ thuật viên cài đặt cho bạn những ứng dụng mà bạn muốn. Kỹ thuật viên sẽ giải thích cho bạn những lợi ích và rủi ro của từng lựa chọn. Và giúp bạn quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

Sau khi bạn đồng ý với lựa chọn cài Macbook Quận Hoàn Kiếm. Kỹ thuật viên sẽ báo giá cho bạn chi phí của dịch vụ. Chi phí này sẽ phụ thuộc vào loại MacBook, phiên bản hệ điều hành, số lượng và loại ứng dụng cần cài đặt. Chi phí này chưa bao gồm thuế VAT và phí vận chuyển (nếu có). Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc thẻ. Bạn sẽ được nhận hóa đơn và phiếu bảo hành (nếu có) của dịch vụ.

Bước 3: Triển khai cài Macbook Quận Hoàn Kiếm

Sau khi bạn thanh toán xong, kỹ thuật viên sẽ tiến hành triển khai cài Macbook cho máy của bạn. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng các linh kiện chính hãng hoặc cao cấp, dụng cụ hiện đại và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Kỹ thuật viên sẽ sao lưu dữ liệu của bạn trước khi cài đặt (nếu có). Và khôi phục lại sau khi cài đặt (nếu có). Kỹ thuật viên sẽ cài đặt hệ điều hành, phiên bản mới hoặc các ứng dụng cần thiết cho máy của bạn theo lựa chọn của bạn. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại máy sau khi cài đặt để đảm bảo máy hoạt động ổn định và không có lỗi.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn thành dịch vụ cài Macbook, kỹ thuật viên sẽ giao lại máy cho bạn tại địa chỉ bạn đã cung cấp. Bạn sẽ kiểm tra lại máy và đánh giá dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể gửi phản hồi, góp ý hoặc khiếu nại cho chúng tôi qua số điện thoại, email, website hoặc fanpage. Chúng tôi luôn lắng nghe và cải thiện dịch vụ để phục vụ bạn tốt hơn.

Bước 5: Bảo hành

Bạn sẽ được bảo hành cho dịch vụ cài Macbook Quận Hoàn Kiếm của chúng tôi. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào sau khi Cài Macbook. Bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và thân thiện.

Đó là quy trình cài Macbook tại nhà Quận Hoàn Kiếm của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi và tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong tương lai.

Kết luận về dịch vụ cài macbook tại nhà Quận Hoàn Kiếm

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và đọc đến cuối bài viết. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào về dịch vụ cài Macbook tại nhà Quận Hoàng Kiếm hoặc các dịch vụ khác của IT Dolozi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936 9940 99 hoặc truy cập website itdolozi.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng trong mọi trường hợp. Một lần nữa, xin cảm ơn và hy vọng được phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ

➡️ Hotline: 0975877798

➡️ Booking: Đặt Lịch Ngay

➡️ Facebook: Nhấn Chat Ngay

➡️ Email: Liên Hệ Ngay

➡️ Website: Nhấn Xem Ngay

➡️ Địa Chỉ: IT Dolozi cung cấp dịch vụ sửa chữa Tại Nhà

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để cài đặt Windows trên MacBook?

MacBook hỗ trợ việc cài đặt và chạy song song 2 hệ điều hành Windows thông qua công cụ như Boot Camp của Apple. Việc này cho phép bạn sử dụng cả hai hệ điều hành macOS và cả Windows trên cùng một máy.

Macbook có cảm ứng không?

Không, MacBook không có tính năng cảm ứng trên màn hình.

Tôi có cần dùng bất kỳ một công cụ hoặc phần mềm đặc biệt nào để khôi phục máy Mac của mình về cài đặt gốc không?

Không nhé. Quá trình này được tích hợp vào macOS sẵn và có thể được truy cập thông qua ứng dụng Settings hay màn hình tiện ích macOS.

Video Giới Thiệu

 

Đánh giá post
logo iT Dolozi
Dịch Vụ Máy Tính, Máy In, Macbook, Mạng LAN at iT Dolozi | Website

Dolozi được thành lập vào tháng 11 năm 2012. Dolozi lúc đó là cửa hàng sửa chữa buôn bán nhỏ. Qua nhiều năm Dolozi phát triển thành Dolozi Service và Dolozi Store sau đó thành lập Công ty TNHH Dolozi. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Máy tính, sửa chữa Máy in, sửa chữa MacBook Thi công mạng và Lắp đặt Camera. Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng, để đem đến cho người sử dụng dịch vụ có những trải nghiệm tốt nhất. Dolozi hội tụ những chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm tại TP.HCM. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ “Uy tín » Chất lượng » Chuyên nghiệp » Giá cả phải chăng”.

Zalo Zalo chat Chat Messenger Messenger Tạo Cuộc Hẹn Đặt lịch Gọi Điện Ngay Gọi ngay