Cài win Quận 4

Bạn sinh sống và làm việc tại quận 4. Công việc của bạn gắn liền với chiếc máy tính thân yêu. Nhưng một ngày nó lăn đùng, ngã ngửa ra lỗi Win mà bạn chẳng thể nào biết cách khắc phục. Hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ cài win tại nhà Quận 4: 0862.043.247 – 0862.043.427. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Cài win quận 4
Dịch vụ cài win máy tính, Laptop, Macbook tại nhà Quận 4

Những điều lưu ý trước khi cài win Quận 4.

Trước khi liên hệ cửa hàng cài win quận 4, bạn cần tìm hiểu kĩ một số vấn đề để sau khi cài win máy tính của bạn có thể hoạt động một cách tốt nhất và mang lại cho bạn những trải nghiệm sử dụng thoải mái, tránh trường hợp cài xong không được như ý, gặp trục trặc phải cài đi cài lại.

Lựa chọn phiên bản Win bạn muốn cài tại Quận 4

 • Phiên bản Windows mới nhất luôn là lựa chọn tốt nhất để cài win tại nhà quận 4. Vì phiên bản mới nhất sẽ liên tục được cập nhật các bản vá lỗ hổng bảo mật để tránh việc máy tính bị tấn công.
 • Cụ thể Windows 10 đang là phiên bản mới nhất, được hỗ trợ lâu dài và cập nhật bản vá thường xuyên, giúp bạn sử dụng máy tính một cách an toàn nhất.
 • Windows 10 cũng mang trong mình những tính năng mới hữu ích giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng và tiện lợi hơn.
 • Windows 7 cũng là một phiên bản phổ biến và gần gũi với nhiều người, tuy nhiên nó đã chính thức bị ngừng hỗ trợ từ tháng 02/2020, nên nếu bạn sử dụng phiên bản này sẽ dễ đối mặt với những nguy cơ bảo mật.
 • Nằm giữa Windows 10 và Windows 7 còn có Windows 8/8.1, tuy nhiên 2 phiên bản này không được nhiều người lựa chọn do giao diện của chúng không thân thiện, hơn nữa nó không phải là phiên bản mới nhất nên cũng có thể bị ngừng hỗ trợ trong vài năm tới.

Nên sử dụng Windows nào cho phù hợp

 • Nếu như máy tính của bạn là đời mới, sử dụng chip Intel Core thế hệ thứ 8 trở lên thì sẽ chỉ cài được Windows 10, do các phiên bản Windows cũ hơn không tương thích. Ngoài ra các máy tính đời mới sẽ được trang bị cấu hình đủ tốt để bạn thoải mái sử dụng Windows 10.
 • Nhưng nếu máy tính của bạn đã cũ, cấu hình quá thấp thì bạn nến cân nhắc cài Windows 7 tại nhà quận 4 để đảm bảo vấn đề hiệu năng, vì phiên bản này sử dụng tương đối ít tài nguyên máy tính.
 • Vấn đề ổ cứng cũng rất quan trọng trong việc lựa chọn phiên bản Windows. Nếu máy tính của bạn đã cũ, bạn cũng có thể xem xét nâng cấp ổ cứng HDD truyền thống lên ổ SSD để cải thiện hiệu năng, từ đó có thể cài Windows 10 tại quận 4 mà vẫn đảm bảo hiệu năng.

Chọn phiên bản 64-bit hay 32-bit?

 • Mỗi phiên bản Windows đều có 2 lựa chọn 64-bit và 32-bit. Tuy nhiên phiên bản 64-bit trong tương lai sẽ phổ biến hơn cả.
 • Nếu máy tính của bạn có từ 4GB RAM trở lên thì bạn cần cài phiên bản 64-bit để khai thác hết dung lượng RAM.
 • Ngoài ra một số phần mềm phiên bản mới (ví dụ của hãng Adobe) cũng chỉ hỗ trợ Windows 64-bit, vì vậy cài Windows 64-bit sẽ là lựa chọn tối ưu hơn khi cài win tại quận 4, trừ khi phần cứng máy tính của bạn quá cũ mà thôi.

Chuẩn bị không gian ổ cứng để cài win Quận 4

sửa máy tính, laptop tại nhà TP.HCM
Dịch vụ sửa chữa “Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ” tại TP.HCM

Trước khi cài win, bạn sẽ cần chuẩn bị một phân vùng trên ổ cứng, có thể là phân vùng đang chứa win hiện tại (nếu bạn muốn cài đè) hoặc một phân vùng mới (nếu bạn muốn cài song song).

Mình đề xuất dung lượng cho phân vùng cài win nên >60GB. Nếu bạn sử dụng càng nhiều phần mềm thì bạn nên để phân vùng này càng lớn.

Chuẩn bị các driver cần thiết cho máy tính tương ứng với phiên bản Windows đã lựa chọn

Windows 10 thường tích hợp sẵn các driver phổ biến nên sau khi cài win quận 4 bạn sẽ ít khi cần cài thêm driver. Tuy nhiên bạn cũng nên chuẩn bị sẵn 1 số driver cơ bản như driver mạng, driver màn hình cho máy để phòng win không tự nhận, đặc biệt là khi bạn cài các phiên bản win cũ như Windows 7.

Chuẩn bị các phần mềm hay sử dụng để cài đặt vào máy tính (tương thích vẫn phiên bản Windows đã lựa chọn)

Đây là công việc có thể làm sau khi đã cài win xong, tuy nhiên bạn vẫn nên chuẩn bị trước các phần mềm cơ bản như bộ gõ tiếng Việt, trình giải nén, bộ ứng dụng văn phòng để thuận tiện sử dụng sau khi cài win.

Cài win Quận 4 có làm mất mát dữ liệu hay không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn khi nhắc đến việc phải cài lại win cho máy tính. Sau đây mình sẽ giải đáp cho bạn các vấn đề liên quan đến dữ liệu khi cài lại win.

Các file dữ liệu cá nhân

Khi cài lại win dưới dạng cài đè, phân vùng chứa hệ điều hành (thường là ổ đĩa C) sẽ bị xóa. Mặc định các thư mục hệ thống như Desktop, Downloads, Documents,… nằm ở ổ C, nếu bạn có lưu dữ liệu tại các thư mục này hoặc các thư mục khác trong ổ C, bạn cần di chuyển chúng sang các phân vùng lưu trữ như ổ đĩa D, E,… hoặc bộ nhớ ngoài.

Các tập tin đã lưu sẵn trong các phân vùng lưu trữ (như ổ đĩa D, E,…) sẽ không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý tránh chọn nhầm phân vùng khi cài win.

Các phần mềm đã cài đặt trên máy

Các phần mềm đã cài trên máy tính cùng các thiết lập của chúng sẽ bị xóa, bạn cần cài lại toàn bộ phần mềm sau khi cài win Quận 4.

 • Nếu phần mềm đó là miễn phí, bạn chỉ việc tìm tải lại bộ cài của chúng trên trang chủ để cài lại.
 • Nếu phần mềm đó là phần mềm bản quyền có trả phí, tùy thuộc vào từng phần mềm sẽ có cách khôi phục khác nhau. Có phần mềm sẽ tự nhận bản quyền sau khi bạn cài lại win tại quận 4, có phần mềm sẽ nhận bản quyền qua tài khoản liên kết, có phần mềm bạn sẽ cần lưu lại key bản quyền để kích hoạt lại. Trong các trường hợp khác, bạn nên liên hệ với bộ phận bán bản quyền phần mềm cho bạn để được trợ giúp.
 • Ngoài ra một số phần mềm sẽ có cơ chế đồng bộ hóa dữ liệu qua tài khoản. Ví dụ như các trình duyệt web, bạn chỉ cần đăng nhập lại tài khoản trước đó thì các dữ liệu như dấu trang, lịch sử sẽ được khôi phục.

Các trường hợp nên cài lại win Quận 4

dịch vụ cài win tại nhà tphcm
Dịch vụ khắc phục sự cố windows tại nhà TPHCM
 • Máy tính chạy chậm sau thời gian dài sử dụng.
 • Có quá nhiều phần mềm rác tự động xuất hiện.
 • Máy tính được cảnh báo bị nhiễm virus.
 • Không mở được phần mềm nửa.
 • Các chức năng của Windows bị hạn chế.
 • Bị lỗi màn hình xanh.
 • Lỗi Full Disk mặc dù ổ cứng còn trống.
 • Lỗi 100% CPU.
 • Không mở được Windows Setting.
 • Có người theo dõi máy tính của bạn.
 • Hay đơn giản là bạn muốn làm mới lại máy tính của mình.

Cài win hết bao nhiêu tiền? Địa chỉ cài win uy tín tại quận 4

Việc cái Win thường không dễ dàng bởi liên quan đến nhiều yếu tố kỹ thuật cũng như phiên bản và dòng máy. Giá cài Win quận 4 thường giao động từ vài chục nghìn đến trăm nghìn.

Nếu bạn đang băn khoăn về một nơi cung cấp dịch vụ tốt hãy đến với chúng tôi Dolozi. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính, cài Win và đổ mực máy in tại Quận 4,…. 

BẢNG GIÁ CÀI WIN TẠI NHÀ QUẬN 4 ÁP DỤNG TỪ NGÀY 30/01/2020

Phiên bảnĐơn Giá (Chưa VAT)
Windows XP100.000 đ
Windows 7150.000 đ
Windows 8.1150.000 đ
Windows 10150.000 đ
MacOS200.000 đ
Linux200.000 đ
Ubuntu150.000 đ

Lưu ý: Giá trên bao gồm bản Windows gốc mới nhất + Các phần mềm cần thiết như: Word, Excel, Power Point, PDF, Trình duyệt, Unikey, IDM, Cleaner…và được kích hoạt vĩnh viễn. Có cài thêm phần mềm đồ họa theo yêu cầu.

Xem thêm: Dịch vụ Cài win Quận 9, Cài win Quận 2, Cài win Thủ Đức, Cài win Bình Thạnh, Cài win Quận 7.

Những điều cần làm ngay sau khi cài lại win Quận 4

dịch vụ sửa chữa, cài đặt Máy tính, Laptop, Macbook tại nhà Quận 4
dịch vụ sửa chữa, cài đặt Máy tính, Laptop, Macbook tại nhà Quận 4

Sau khi cài win, bạn cần làm ngay những điều sau để có trải nghiệm sử dụng máy tốt nhất:

Cài driver

Nếu máy tính của bạn chưa nhận đủ driver, bạn cần cài thêm các driver tương ứng như driver mạng, driver màn hình, driver âm thanh, driver touchpad,… để đảm bảo mọi chức năng của máy tính đều hoạt động bình thường.

Cài phần mềm diệt virus

Trên Windows 10 đã được tích hợp sẵn một trình diệt virus tương đối đủ dùng là Windows Defender, bạn có thể yên tâm sử dụng nó. Trong trường hợp bạn có bản quyền phần mềm diệt virus khác, bạn cũng có thể cài thêm. Tuy nhiên bạn không nên cài nhiều hơn một phần mềm diệt virus để tránh xảy ra xung đột. Còn với Windows 7 thì bạn chắc chắn cần cài thêm một phần mềm diệt virus để bảo vệ máy tính.

Cài các phần mềm khác

Bộ gõ tiếng Việt, trình giải nén, bộ ứng dụng văn phòng là các phần mềm mà hầu hết mọi máy tính đều cần, bạn nên cài chúng ngay sau khi cài win. Các phần mềm khác bạn có thể cài thêm trong quá trình sử dụng máy khi có nhu cầu.

Kết bài

Nếu một ngày máy bạn chợt lỗi Win hãy nhớ đến chúng tôi! Dolozi địa chỉ cài win quận 4 đáng tin cậy, dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Thông tin liên hệ

 

Dịch vụ cài win máy tính, Laptop, macbook tại nhà Quận 4

Địa Chỉ: 79 Đường Đoàn Như Hài, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh.

Facebook: facebook.com/ITDolozi facebook.com/dichvudolozi

Hotline: 0862.043.247 – 0862.043427

Website: https://itdolozi.com

Email: tinhocdolozi@gmail.com

Bài viết liên quan

sửa máy tính quận bình thạnh

sửa laptop quận bình thạnh

sửa máy tính tại nhà quận bình thạnh

cài win quận bình thạnh

vệ sinh laptop bình thạnh

sửa máy tính tận nơi quận bình thạnh

sửa máy in quận bình thạnh

sửa máy in tại nhà quận bình thạnh

nạp mực in bình thạnh

nạp mực in quận bình thạnh

nạp mực bình thạnh

bơm mực máy in bình thạnh

Cài win quận 7

sửa máy tính tại nhà quận 7

sửa máy tính ở quận 7

vệ sinh laptop quận 7

sửa máy tính tại quận 7

tiệm sửa máy tính quận 7

nạp mực in quận 7

bơm mực máy in quận 7

nạp mực máy in tại nhà quận 7

thay mực máy in quận 7

sửa máy in tại nhà quận 7

sửa máy in ở quận 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *