Cài Win Quận 4 | Địa Chỉ Cài Windows XP/7/8/10/11 Giá Rẻ

Bạn sinh sống và làm việc tại quận 4. Công việc của bạn gắn liền với chiếc máy tính thân yêu. Nhưng một ngày nó lăn đùng, ngã ngửa ra lỗi Win mà bạn chẳng thể nào biết cách khắc phục. Liên hệ với chúng tôi bằng cách đặt lịch hẹn trực tuyến hoặc gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ Cài Win Quận 4 theo số điện thoại: [0975 877 798 – 0936 99 40 99]. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Những điều bạn nên lưu ý trước khi cài win Quận 4

Trước khi liên hệ cửa hàng cài win quận 4. Bạn cần tìm hiểu kĩ một số vấn đề để sau khi cài win, máy tính có thể hoạt động một cách tốt nhất. Mang lại cho bạn những trải nghiệm sử dụng thoải mái. Tránh trường hợp cài xong không được như ý, gặp trục trặc phải cài đi cài lại.

Cài Win Quận 4
Cài Win Quận 4

Lựa chọn phiên bản Win bạn muốn cài tại Quận 4

Phiên bản Windows mới nhất luôn là lựa chọn tốt nhất để cài win quận 4. Vì phiên bản mới nhất sẽ liên tục được cập nhật các bản vá lỗ hổng bảo mật để tránh việc máy tính bị tấn công.

Cụ thể Windows 10 đang là phiên bản mới nhất, được hỗ trợ lâu dài và cập nhật bản vá thường xuyên, giúp bạn sử dụng máy tính một cách an toàn nhất.

Windows 10 cũng mang trong mình những tính năng mới hữu ích giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Windows 7 cũng là một phiên bản phổ biến và gần gũi với nhiều người. Tuy nhiên nó đã chính thức bị ngừng hỗ trợ từ tháng 02/2020. Nên nếu bạn sử dụng phiên bản này sẽ dễ đối mặt với những nguy cơ bảo mật.

Nằm giữa Windows 10 và Windows 7 còn có Windows 8/8.1. Tuy nhiên 2 phiên bản này không được nhiều người lựa chọn do giao diện của chúng không thân thiện. Hơn nữa nó không phải là phiên bản mới nhất nên cũng có thể bị ngừng hỗ trợ trong vài năm tới.

Nên sử dụng Windows nào cho phù hợp với máy tính

Nếu như máy tính của bạn là đời mới. Sử dụng chip Intel Core thế hệ thứ 8 trở lên thì sẽ chỉ cài được Windows 10, do các phiên bản Windows cũ hơn không tương thích. Ngoài ra các máy tính đời mới sẽ được trang bị cấu hình đủ tốt để bạn thoải mái sử dụng Windows 10.

Nhưng nếu máy tính của bạn đã cũ. Cấu hình quá thấp thì bạn nến cân nhắc cài Windows 7 quận 4 để đảm bảo vấn đề hiệu năng, vì phiên bản này sử dụng tương đối ít tài nguyên máy tính.

Vấn đề ổ cứng cũng rất quan trọng trong việc lựa chọn phiên bản Windows. Nếu máy tính của bạn đã cũ, bạn cũng có thể xem xét nâng cấp ổ cứng HDD truyền thống lên ổ SSD để cải thiện hiệu năng, từ đó có thể cài Windows 10 quận 4 mà vẫn đảm bảo hiệu năng.

Cài win quận 4
Dịch vụ cài win máy tính, Laptop, Macbook tại nhà Quận 4

Chọn phiên bản 64-bit hay 32-bit?

Mỗi phiên bản Windows đều có 2 lựa chọn 64-bit và 32-bit. Tuy nhiên phiên bản 64-bit trong tương lai sẽ phổ biến hơn cả.

Nếu máy tính của bạn có từ 4GB RAM trở lên thì bạn cần cài phiên bản 64-bit để khai thác hết dung lượng RAM.

Ngoài ra một số phần mềm phiên bản mới (ví dụ của hãng Adobe) cũng chỉ hỗ trợ Windows 64-bit, vì vậy cài Windows 64-bit sẽ là lựa chọn tối ưu hơn khi cài win quận 4, trừ khi phần cứng máy tính của bạn quá cũ mà thôi.

Chuẩn bị không gian ổ cứng để cài win Quận 4

sửa máy tính, laptop tại nhà TP.HCM
Dịch vụ sửa chữa “Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ” tại TP.HCM

Trước khi cài win. Bạn sẽ cần chuẩn bị một phân vùng trên ổ cứng. Có thể là phân vùng đang chứa win hiện tại (nếu bạn muốn cài đè) hoặc một phân vùng mới (nếu bạn muốn cài song song).

Mình đề xuất dung lượng cho phân vùng cài win nên > 60GB. Nếu bạn sử dụng càng nhiều phần mềm thì bạn nên để phân vùng này càng lớn.

Chuẩn bị các Driver cần thiết cho máy tính

Windows 10 thường tích hợp sẵn các driver phổ biến nên sau khi cài win quận 4 bạn sẽ ít khi cần cài thêm driver. Tuy nhiên bạn cũng nên chuẩn bị sẵn 1 số driver cơ bản như driver mạng, driver màn hình cho máy để phòng win không tự nhận, đặc biệt là khi bạn cài các phiên bản win cũ như Windows 7.

Chuẩn bị các phần mềm hay sử dụng để cài đặt

Đây là công việc có thể làm sau khi đã cài win xong. Tuy nhiên bạn vẫn nên chuẩn bị trước các phần mềm cơ bản như bộ gõ tiếng Việt, trình giải nén, bộ ứng dụng văn phòng để thuận tiện sử dụng sau khi cài win.

Cài win Quận 4 có làm mất mát dữ liệu hay không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn khi nhắc đến việc phải cài lại win cho máy tính. Sau đây mình sẽ giải đáp cho bạn các vấn đề liên quan đến dữ liệu khi cài lại win.

Các file dữ liệu cá nhân

Khi cài lại win dưới dạng cài đè, phân vùng chứa hệ điều hành (thường là ổ đĩa C) sẽ bị xóa. Mặc định các thư mục hệ thống như Desktop, Downloads, Documents,… nằm ở ổ C, nếu bạn có lưu dữ liệu tại các thư mục này hoặc các thư mục khác trong ổ C, bạn cần di chuyển chúng sang các phân vùng lưu trữ như ổ đĩa D, E,… hoặc bộ nhớ ngoài.

Các tập tin đã lưu sẵn trong các phân vùng lưu trữ (như ổ đĩa D, E,…) sẽ không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý tránh chọn nhầm phân vùng khi cài win.

Các phần mềm đã cài đặt trên máy

Các phần mềm đã cài trên máy tính cùng các thiết lập của chúng sẽ bị xóa. Bạn cần cài lại toàn bộ phần mềm sau khi cài win Quận 4.

Nếu phần mềm đó là miễn phí, bạn chỉ việc tìm tải lại bộ cài của chúng trên trang chủ để cài lại.

Nếu phần mềm đó là phần mềm bản quyền có trả phí. Tùy thuộc vào từng phần mềm sẽ có cách khôi phục khác nhau. Có phần mềm sẽ tự nhận bản quyền sau khi bạn cài lại win quận 4. Có phần mềm sẽ nhận bản quyền qua tài khoản liên kết. Có phần mềm bạn sẽ cần lưu lại key bản quyền để kích hoạt lại. Trong các trường hợp khác, bạn nên liên hệ với bộ phận bán bản quyền phần mềm cho bạn để được trợ giúp.

Ngoài ra một số phần mềm sẽ có cơ chế đồng bộ hóa dữ liệu qua tài khoản. Ví dụ như các trình duyệt web, bạn chỉ cần đăng nhập lại tài khoản trước đó thì các dữ liệu như dấu trang, lịch sử sẽ được khôi phục.

Những trường hợp bạn nên cài lại win Quận 4

dịch vụ cài win tại nhà tphcm
Dịch vụ khắc phục sự cố windows tại nhà TPHCM
 • Máy tính chạy chậm sau thời gian dài sử dụng.
 • Có quá nhiều phần mềm rác tự động xuất hiện.
 • Máy tính được cảnh báo bị nhiễm virus.
 • Không mở được phần mềm nửa.
 • Các chức năng của Windows bị hạn chế.
 • Bị lỗi màn hình xanh.
 • Lỗi Full Disk mặc dù ổ cứng còn trống.
 • Lỗi 100% CPU.
 • Không mở được Windows Setting.
 • Có người theo dõi máy tính của bạn.
 • Hay đơn giản là bạn muốn làm mới lại máy tính của mình.

Giá dịch vụ cài win tại nhà quận 4

Việc cái Win thường không dễ dàng bởi liên quan đến nhiều yếu tố kỹ thuật cũng như phiên bản và dòng máy. Giá cài win quận 4 thường giao động từ vài chục nghìn đến trăm nghìn.

Nếu bạn đang băn khoăn về một nơi cung cấp dịch vụ tốt hãy đến với chúng tôi Dolozi computer dịch vụ được xếp hạng cao nhất trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy tính quận 4, cài Win và đổ mực máy in tại Quận 4,…

Bảng giá cài win tại nhà quận 4

Bảng giá dịch vụ cài đặt Windows tại iT Dolozi
Dịch VụThành tiền
Cài đặt hệ điều hành Windows XP150.000 VNĐ
Cài đặt hệ điều hành Windows 7150.000 VNĐ
Cài đặt hệ điều hành Windows 8.1150.000 VNĐ
Cài đặt hệ điều hành Windows 10150.000 VNĐ
Cài đặt hệ điều hành Windows 11150.000 VNĐ
Cài đặt hệ điều hành Windows serverLiên hệ
Cài Windows 10 - Windows 11
Laptop cấu hình cao ( Gen 11 & 12 )
200.000 VNĐ
Lưu ý : Gói cài đặt Win đã bao gồm các phần mềm: Office, Unikey, Chrome, Winrar, Pdf, Ultraview, Drive máy tính - Laptop, Văn phòng cơ bản...
Phí dịch vụ kiểm tra, xác định lỗi tại nhà100.000 VNĐ
Cài đặt phần mềm diệt virus kaspersky internet security (Full)290.000 VNĐ
Phá Password Windows120.000 - 150.000 VNĐ
Cài phần mềm văn phòng | Phần mềm đồ họa120.000 VNĐ / Phần mềm đầu tiên
+ 50.000 VNĐ / Phần mềm thứ 2
Phục hồi dữ liệu | Nâng cấp máy tínhLiên hệ

Lưu ý: Giá trên bao gồm bản Windows gốc mới nhất + Các phần mềm cần thiết như: Word, Excel, Power Point, PDF, Trình duyệt, Unikey, IDM, Cleaner…và được kích hoạt vĩnh viễn. Có cài thêm phần mềm đồ họa theo yêu cầu.

Những điều cần làm ngay sau khi cài lại win Quận 4

dịch vụ sửa chữa, cài đặt Máy tính, Laptop, Macbook tại nhà Quận 4
Dịch vụ sửa chữa, cài đặt Máy tính, Laptop, Macbook tại nhà Quận 4

Sau khi cài win, bạn cần làm ngay những điều sau để có trải nghiệm sử dụng máy tốt nhất:

Cài Driver

Nếu máy tính của bạn chưa nhận đủ driver, bạn cần cài thêm các driver tương ứng như driver mạng, driver màn hình, driver âm thanh, driver touchpad,… để đảm bảo mọi chức năng của máy tính đều hoạt động bình thường.

Cài phần mềm diệt virus

Trên Windows 10 đã được tích hợp sẵn một trình diệt virus tương đối đủ dùng là Windows Defender, bạn có thể yên tâm sử dụng nó. Trong trường hợp bạn có bản quyền phần mềm diệt virus khác, bạn cũng có thể cài thêm. Tuy nhiên bạn không nên cài nhiều hơn một phần mềm diệt virus để tránh xảy ra xung đột. Còn với Windows 7 thì bạn chắc chắn cần cài thêm một phần mềm diệt virus để bảo vệ máy tính.

Cài các phần mềm cần thiết

Bộ gõ tiếng Việt, trình giải nén, bộ ứng dụng văn phòng là các phần mềm mà hầu hết mọi máy tính đều cần, bạn nên cài chúng ngay sau khi cài win. Các phần mềm khác bạn có thể cài thêm trong quá trình sử dụng máy khi có nhu cầu.

Liên hệ dịch vụ cài win Quận 4

➡️ Gọi ngay: 0975 877 798

➡️ Booking: Đặt lịch ngay

➡️ Fanpage: Facebook của chúng tôi

➡️ Video: Video giới thiệu dịch vụ

➡️ Website: Tìm hiểm về chúng tôi

➡️ Địa Chỉ: Cung cấp dịch vụ sửa chữa, cài đặt, nạp mực Tại Nhà Quận 4, TPHCM

Nội dung liên quan

Các quận mà iT Dolozi đang phục vụ

Cài Win Quận 1Cài Win Quận 2
Cài Win Quận 3Cài Win Quận 4
Cài Win Quận 5Cài Win Quận 6
Cài Win Quận 7Cài Win Quận 8
Cài Win Quận 9Cài Win Quận 10

Cài đặt Windows Quận 4 – Giải đáp thắc mắc!

Khi nào tôi nên xem xét việc cài lại hệ điều hành Windows?

Nếu máy tính của bạn gặp vấn đề như khởi động chậm, xuất hiện lỗi thường xuyên hoặc không thể cài đặt các chương trình, đó có thể là lúc bạn cần xem xét cài lại hệ điều hành Windows để khắc phục vấn đề.

Dịch vụ cài win của Dolozi có an toàn cho dữ liệu cá nhân không?

Tất nhiên, chúng tôi đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho dữ liệu cá nhân của bạn trong quá trình cài win. Trước khi thực hiện dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn sao lưu dữ liệu quan trọng.

Tôi cần chuẩn bị gì trước khi sử dụng dịch vụ cài win tại Dolozi?

Để sử dụng dịch vụ cài win tại Dolozi, bạn chỉ cần chuẩn bị máy tính và đảm bảo rằng bạn đã sao lưu dữ liệu quan trọng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình cài đặt và đảm bảo máy tính hoạt động tốt sau khi hoàn thành dịch vụ.

SEO WEBSITE at IT DOLOZI | Website | + posts

Thùy Ân là một chuyên gia về Content writer và SEO specialist với hơn 3 năm kinh nghiệm trong ngành. Thùy Ân đã thành công quản lý hơn 15 dự án SEO cho khách hàng ở nhiều ngành khác nhau bao gồm: du lịch, ẩm thực, thời trang, công nghệ, thương mại điện tử, dịch vụ … Với nhiều phong cách đa dạng, từ bài viết blog, bài PR, landing page, …

Comments are closed.

ĐẶT LỊCH HẸN NGAY


  ĐẶT LỊCH HẸN NGAY