Cài Win Quận Bình Tân | Cài Đặt Win 7/8/10/11/OS Tại Nhà

Bạn muốn tìm đến dịch vụ Cài Win Quận Bình Tân hiện nay không khó. Cái khó là với tư cách khách hàng tại quận Bình Tân bạn cần chọn lựa đúng địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín. Vậy cụ thể cài win tại quận Bình Tân đơn vị nào có thể tin tưởng hiện nay? Nếu bạn đang bối rối hãy đến với IT Dolozi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Liên Hệ Ngay: 0975 877 7980936 99 40 99

Tổng quan về dịch vụ cài win quận Bình Tân 

Máy tính, laptop khi sử dụng bị lỗi win là “bệnh” thường gặp. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng có thể tự mình cài đặt win để fix lỗi. Lúc này giải pháp tối ưu của người dùng là tìm tới dịch vụ cài win máy tính chuyên nghiệp. Và dĩ nhiên đông đảo người dùng máy tính, laptop tại quận Bình Tân cũng không ngoại lệ.

Cài Win Quận Bình Tân
Cài Win Quận Bình Tân

Vậy nên trên thực tế dịch vụ cài win quận Bình Tân theo thời gian ngày càng phát triển. Số lượng người dùng tìm kiếm đơn vị cài win máy tính, laptop tại quận Bình Tân tăng dần. Đồng thời danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ cài đặt win máy tính cũng được mở rộng. Chỉ cần tìm kiếm bạn sẽ thấy có rất nhiều đơn vị sửa chữa máy tính quận Bình Tân sẵn sàng cung cấp dịch vụ cài win.

Tuy nhiên bạn lưu ý hiện nay dịch vụ cài win Bình Tân khá phức tạp. Trong số các đơn vị cài win laptop, máy tính quận Bình Tân không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Vì thế nếu bạn chọn sai địa chỉ sẽ có thể phải đối mặt rủi ro khi cài đặt win ở Bình Tân. Cụ thể:

 • Cài đặt Win sai phiên bản dẫn đến bị lỗi không thể sử dụng được
 • Cài đặt win chậm chạp khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng
 • Cài đặt win làm hư hỏng thêm các bộ phận khác của máy tính, laptop
 • Phát sinh thêm bệnh khi cài đặt win khiến bạn tốn kém chi phí sửa chữa máy tính, laptop
IT Dolozi - Chuyên cài win quận Bình Tân
IT Dolozi – Chuyên cài win quận Bình Tân

Bảng giá cài win tại nhà quận bình tân

Bảng giá dịch vụ cài đặt Windows tại iT Dolozi
Dịch VụThành tiền
Cài đặt hệ điều hành Windows XP150.000 VNĐ
Cài đặt hệ điều hành Windows 7150.000 VNĐ
Cài đặt hệ điều hành Windows 8.1150.000 VNĐ
Cài đặt hệ điều hành Windows 10150.000 VNĐ
Cài đặt hệ điều hành Windows 11150.000 VNĐ
Cài đặt hệ điều hành Windows serverLiên hệ
Cài Windows 10 - Windows 11
Laptop cấu hình cao ( Gen 11 & 12 )
200.000 VNĐ
Lưu ý : Gói cài đặt Win đã bao gồm các phần mềm: Office, Unikey, Chrome, Winrar, Pdf, Ultraview, Drive máy tính - Laptop, Văn phòng cơ bản...
Phí dịch vụ kiểm tra, xác định lỗi tại nhà100.000 VNĐ
Cài đặt phần mềm diệt virus kaspersky internet security (Full)290.000 VNĐ
Phá Password Windows120.000 - 150.000 VNĐ
Cài phần mềm văn phòng | Phần mềm đồ họa120.000 VNĐ / Phần mềm đầu tiên
+ 50.000 VNĐ / Phần mềm thứ 2
Phục hồi dữ liệu | Nâng cấp máy tínhLiên hệ

Lưu ý: Giá cài win tại nhà Itdolozi trên bao gồm bản Windows gốc mới nhất + Các phần mềm cần thiết như: Word, Excel, Power Point, PDF, Trình duyệt, Unikey, IDM, Cleaner…và được kích hoạt vĩnh viễn. Có cài thêm phần mềm đồ họa theo yêu cầu.

Xem thêm:

>> Sửa Laptop quận bình tân

>> Nạp mực in quận bình tân

Cài win tại nhà giá bao nhiêu
Cài win tại nhà giá bao nhiêu

IT Dolozi – Đơn vị cài win uy tín quận Bình Tân

Dịch vụ cài win quận Bình Tân phát triển nhộn nhịp có thể khiến bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm đơn vị uy tín. Vậy nên khi bạn là khách hàng cần cài win máy tính Bình Tân hãy đến với IT Dolozi. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính chuyên nghiệp IT Dolozi sẽ mang tới cho bạn nhiều cam kết hấp dẫn. Bao gồm:

Cửa hàng cài win chất lượng, giá rẻ quận Bình Tân
Cửa hàng cài win chất lượng, giá rẻ quận Bình Tân

Cam kết cài win hiệu quả đúng quy trình kỹ thuật 

Khi bạn cần cài đặt win Bình Tân chọn IT Dolozi là giải pháp tối ưu. Bởi vì chỉ cần bạn tin tưởng IT Dolozi sẽ cam kết mang tới chất lượng dịch vụ cài win tốt nhất. Toàn bộ quá trình cài đặt win máy tính, laptop sẽ được nhân viên kỹ thuật IT Dolozi thực hiện bài bản.

Bạn không cần lo lắng cài win bị lỗi hay cài win máy tính bị mất dữ liệu. Đặc biệt IT Dolozi đảm bảo cài win máy tính an toàn,  sạch rác, sạch virus. Tuyệt nhiên không có trường hợp nhân viên của IT Dolozi thực hiện ghost win hại máy, lừa dối bạn.

Nhìn chung cài đặt win cho máy tính tại IT Dolozi bạn sẽ được trải nghiệm quy trình chuẩn kỹ thuật. Mỗi nhân viên kỹ thuật của IT Dolozi luôn được đào tạo bài bản, tuyển chọn có trình độ. Kết hợp thêm kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm của nhân viên cao. Vì thế chắc chắn IT Dolozi sẽ có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn khi cài win máy tính.

 • Cài đặt win XP cho máy tính
 • Cài đặt win 7 cho máy tính
 • Cài đặt win 8 cho máy tính
 • Cài đặt win 8.1 cho máy tính
 • Cài đặt win 10 cho máy tính
 • Cài đặt Linux cho máy tính

Nhân viên của IT Dolozi sẽ kiểm tra cấu hình máy tính 32bit, 64bit để thực hiện cài đặt win phù hợp. Đồng thời kèm theo đó là cài đặt bộ phần mềm, ứng dụng cơ bản cho máy tính và diệt virus.

Cam kết cài win máy tính, laptop nhanh chóng

Cài win Bình Tân chọn IT Dolozi bạn cũng sẽ được cam kết về thời gian thực hiện. Theo đó, bạn chỉ cần ghi nhớ IT Dolozi là đơn vị cài đặt win Bình Tân tại nhà chuyên nghiệp. Khi bạn có nhu cầu chỉ cần kết nối nhân viên của IT Dolozi sẽ có mặt tại nhà. Sau đó triển khai dịch vụ cài đặt windows cho máy tính.

Với tư cách khách hàng cần tiến hành sửa chữa máy tính tại quận Bình Tân bạn không phải vất vả nữa. Bạn không cần đem máy đến trung tâm sửa chữa máy tính để cài đặt. Hay bạn cũng không cần ngồi chờ đợi thời gian tới lượt trong trung tâm sửa chữa máy tính để nhờ nhân viên kiểm tra máy.

Đặc biệt nhân viên của IT Dolozi cam kết có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm sửa chữa máy tính. Vì thế nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng kiểm tra máy tính của bạn và thực hiện cài win theo yêu cầu. Bạn có thể tiếp tục làm công việc của mình trong thời gian nhân viên kỹ thuật test máy, cài win. Sau đó một chút thời gian quá trình cài đặt hoàn tất bạn có thể nhận lại máy để sử dụng bình thường.

Dịch vụ cài win uy tín tại nhà quận bình tân
Dịch vụ cài win uy tín tại nhà quận bình tân

Cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

Cài đặt win máy tính quận Bình Tân tại IT Dolozi còn giúp bạn được trải nghiệm dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Ngay từ khi bạn gửi yêu cầu tới IT Dolozi trong thời gian nhanh nhất sẽ được nhân viên kết nối hỗ trợ. Lúc này bạn có thể trao đổi trực tiếp tất cả những băn khoăn về việc cài win máy tính.

Chắc chắn IT Dolozi sẽ lắng nghe tất tần tật những câu hỏi của bạn và tư vấn chi tiết. Bạn sẽ không phải rơi vào trạng thái mơ hồ về dịch vụ IT Dolozi cung cấp. Đặc biệt trong suốt quá trình cài đặt win thì nhân viên kỹ thuật sẽ luôn có những trao đổi với bạn. Chẳng hạn như:

 • Trao đổi về giá dịch vụ cài win tại quận Bình Tân
 • Trao đổi về tình trạng lỗi máy tính bạn đang bị
 • Trao đổi về cách thực sửa lỗi, cài win máy tính
 • Trao đổi về việc cài đặt các phần mềm hỗ trợ theo yêu cầu của bạn

Ngoài ra nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn thêm giúp bạn cách sử dụng máy tính hiệu quả. Nhất là những tư vấn chi tiết về nguyên nhân lỗi win và cách ngăn chặn tối đa lỗi này xảy ra trong tương lai.

Cam kết bảng giá cài win quận Bình Tân phải chăng

IT Dolozi là đơn vị cài win quận Bình giá tốt. Nếu so sánh với mặt bằng thị trường tại quận Bình Tân thì giá dịch vụ cài win của IT Dolozi luôn thấp hơn. Trên hết IT Dolozi luôn cam kết báo giá dịch vụ cài đặt win chi tiết, công khai.

Mọi con số trong bảng báo giá IT Dolozi gửi bạn luôn rõ ràng. Vậy nên bạn sẽ không cần lo lắng về những khoản tiền phát sinh.

Cam kết chính sách bảo hành

Đây cũng là một lợi ích hấp dẫn mà IT Dolozi cam kết gửi tới bạn với tư cách khách hàng. Theo đó IT Dolozi sẽ gửi bạn giấy tờ, biên lai chứng nhận bảo hành dịch vụ. Nếu trường hợp sau quá trình nhân viên cài win cho laptop bạn thấy tồn tại điểm không hài lòng có thể “khiếu nại”.

Chắc chắn trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận được khiếu nại của bạn thì IT Dolozi sẽ xử lý. Nếu bạn yêu cầu hoàn tiền IT Dolozi sẵn sàng chi trả 100%. Còn nếu trường hợp khác IT Dolozi cam kết sửa lỗi, bồi thường dựa theo yêu cầu của bạn.

Xem thêm:

>> Sửa máy tính quận bình tân

>> Sửa máy in quận bình tân

Quá trình triển khai dịch vụ cài win quận Bình Tân

IT Dolozi triển khai dịch vụ cài win quận Bình Tân tại nhà với quy trình chuyên nghiệp cao. Dù bạn ở đâu tại quận Bình Tân cũng sẽ được cung cấp dịch vụ hoàn hảo. Chi tiết quy trình triển khai dịch vụ của IT Dolozi như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng gửi tới khi cần cài win quận Bình Tân
 • Bước 2: Di chuyển đến tận nhà của khách hàng sau khoảng 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu
 • Bước 3: Tiến hành kiểm tra lỗi máy tính, laptop. Theo đó tìm hiểu nguyên nhân, lên phương án cài win nếu lỗi win chính xác
 • Bước 4: Gửi báo giá chính xác cùng phương án thực hiện cho khách hàng
 • Bước 5: Tiến hành cài win + phần mềm hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng
 • Bước 6: Bàn giao khách hàng máy tính, laptop và nhận thanh toán dịch vụ 

Qua những chia sẻ trên bạn có thể thấy IT Dolozi là đơn vị uy tín, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Vậy nên nếu bạn cần cài win quận Bình Tân đừng quên liên hệ đơn vị. Chỉ cần bạn truy cập chuyenvienit.com để xem thêm thông tin liên hệ và kết nối nhanh chóng tới IT Dolozi. Chắc chắn bạn sẽ được cam kết về chất lượng, giá dịch vụ,….cài win cho máy tính tốt nhất. 

Liên hệ dịch vụ cài win quận Bình Tân

➡️ Gọi ngay: 0975 877 798

➡️ Booking: Đặt lịch ngay

➡️ Fanpage: Facebook của chúng tôi

➡️ Video: Video giới thiệu dịch vụ

➡️ Website: Tìm hiểm về chúng tôi

➡️ Địa Chỉ: Cung cấp dịch vụ sửa chữa, cài đặt, nạp mực Tại Nhà Quận Bình Tân, TPHCM

Nội dung liên quan

Các quận mà iT Dolozi đang phục vụ

Cài Win Quận 11Cài Win Quận 12
Cài Win Quận Tân PhúCài Win Quận Phú Nhuận
Cài Win Quận Tân Bình Cài Win Quận Bình Tân
Cài Win Quận Gò VấpCài Win Quận Thủ Đức
Cài Win Quận Bình ThạnhCài Win Huyện Nhà Bè

Cài đặt Windows Quận Bình Tân – Giải đáp thắc mắc!

Cài đặt Windows có mất dữ liệu không?

Chúng tôi sẽ cài đặt Windows mà không làm mất dữ liệu của bạn. Tất cả dữ liệu quan trọng sẽ được bảo vệ.

iT Dolozi hỗ trợ cài đặt các ứng dụng và phần mềm sau khi cài Windows không?

Chắc chắn, chúng tôi có thể hỗ trợ cài đặt và cấu hình các ứng dụng và phần mềm sau khi cài đặt Windows để bạn có máy tính sử dụng ngay.

Làm thế nào để yêu cầu dịch vụ cài đặt Windows tại iT Dolozi?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn và thực hiện cài đặt theo yêu cầu của bạn.

Thùy Ân là một chuyên gia về Content writer và SEO specialist với hơn 3 năm kinh nghiệm trong ngành. Thùy Ân đã thành công quản lý hơn 15 dự án SEO cho khách hàng ở nhiều ngành khác nhau bao gồm: du lịch, ẩm thực, thời trang, công nghệ, thương mại điện tử, dịch vụ … Với nhiều phong cách đa dạng, từ bài viết blog, bài PR, landing page, …