Illustrator 2023 » Tải Phần Mềm Tốt Nhất [Mới]

Adobe Illustrator 2023 là phần mềm dùng để chỉnh sửa hình ảnh đồ họa trong thiết kế, tạo logo, biểu đồ, sơ đồ, đồ thị, phim hoạt hình của hình ảnh thực. Đây là một bộ phần mềm chuyên nghiệp toàn diện cung cấp bộ công cụ với các tính năng tiên tiến. Giúp bạn tạo hình ảnh vector dưới dạng kỹ thuật số và in ấn.

Với Adobe Illustrator 2023, bạn có thể sử dụng các hình dạng, đường thẳng, đường cong và cạnh để tạo ra các thiết kế đẹp mắt với các tính năng như Shape Builder, ngay cả khi bạn chưa từng vẽ một thứ gì trong đời. Hoặc, thử các mẫu có thể tùy chỉnh khi bạn muốn bắt đầu nhanh một dự án. Phần tốt nhất là bạn có thể tiếp tục sửa đổi và thay đổi màu sắc, phông chữ, hình dạng bất cứ khi nào và bao nhiêu tùy thích.

Các tính năng mới trong Illustrator 2023 giúp bạn có thể sáng tạo với độ chính xác và khả năng kiểm soát cao. Phát triển kỹ năng của bạn với các hướng dẫn tích hợp sẵn, hướng dẫn công cụ và nguồn cảm hứng sáng tạo ngay trong tầm tay bạn. Sắp xếp ghi chú và nhận xét ngay trong AI để thực hiện đánh giá nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

Adobe Illustrator 2023Hướng dẫn cài đặt Illustrator 2023.

Những công cụ cơ bản về AI 2023 ai cũng cần biết

Pen Tool: Đây là một trong các công cụ gây khó khăn cho người mới khi bắt đầu với phần mềm AI của hãng Adobe.

Clipping Masks: Công cụ mà bạn cần phải học khi vừa bắt đầu với phần mềm AI bởi chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian trong quá trình thiết kế. Tác dụng chính của Masks là giúp bạn rút ngắn các thao tác trên cùng một khu vực mà bạn không làm ảnh hưởng đến những đối tượng khác.

Pathfinder Panel: Công cụ này giúp bạn tạo ra những shape một cách hiệu quả nhất. Vì sao gọi Shape cơ bản vì đây chính là một công cụ không thể thiếu trong quá trình tiếp xúc với AI.

Apperance Panel và Graphic Styles: Đây là 2 công cụ mà tưởng chừng như  cực kỳ khó khăn, chỉ có dân Design chuyên nghiệp thì mới có thể sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn hiểu rõ về chúng, bạn sẽ cảm thấy AI nó không khó sử dụng như mình vẫn tưởng tượng.

Brushes: Người dùng AI thì không thể không kể đến Brushes bởi vì tính sáng tạo mà công cụ này mang lại cho bạn trong quá trình thiết kế. Bạn có thể sử dụng cọ có sẵn tại đây hoặc có thể tự sáng tạo cọ vẽ cho riêng mình đều được.

Layer Panel: Học Al mà bạn không biết chức năng của Layer Panel thì quả là một thiết sót lớn. Bởi, thao tác đầu tiên khi sử dụng AI là chọn Layer để bạn thực hiện chỉnh sửa, nếu không chọn đúng thao tác này thì mọi thiết kế phía sau của bạn đều trở nên vô nghĩa

Cấu hình và những lưu ý khi cài đặt Adobe Illustrator 2023

Sau đây IT Dolozi chia sẽ về cấu hình của phần mềm Adobe Illustrator 2023 và cũng như những lưu ý cần thiết khi các bạn đang có ý định tải và cài đặt về chiếc máy tính thân yêu của bạn :

Cấu hình cài đặt Adobe Illustrator 2023

 • Hệ điều hành: Windows 10 / 11 ( Không được hỗ trợ trên Windows 10 phiên bản 1507, 1511, 1607, 1703, 1709, 1803, 1809, 1903, 1909 và 2004 )
 • RAM: 4 GB ( Khuyến nghị 16 GB )
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 2 GB
 • Màn hình: 1024 x 768 ( khuyên dùng 1920 x 1080 )
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64

Lưu ý quan trọng khi cài đặt Adobe Illustrator 2023

 • Tắt Internet trước khi cài đặt phần mềm.
 • Tắt phần mềm diệt virus trên Windows 10 và phần mềm diệt Virus cài đặt trên máy.
 • Giải nén ra thư mục mới tiến hành cài đặt.
 • Copy phần mềm ra ngoài màn hình Desktop hoặc ổ C mới tiến hành cài đặt.
 • Không Update phần mềm khi đã cài đặt và kích hoạt bản quyền thành công.

Link tải phần mềm Adobe Illustrator 2023

>> Download phần mềm tại đây: Adobe Illustrator 2023

Xem thêm:

>> Download Autocad 2023

>> Download 3DS MAX 2023

>> Download Photoshop 2023

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator 2023

Để có thể cài đặt và tải Illustrator 2023 một cách trơn tru bạn hãy bài viết và làm theo từng chi tiết trong các bước mà IT Dolozi đã và đang hướng dẫn cho bạn nhé.

Bước 1: Giải nén phần mềm Adobe Illustrator 2023

Adobe Illustrator 2023Giải nén phần mềm.

Bước 2: Mở file giải nén Adobe Illustrator 2023

Adobe Illustrator 2023Mở file giải nén.

Bước 3: Chạy file setup bằng quyền Admin

Chạy file setupChạy file setup.

Bước 4: Chọn Install

Chọn InstallChọn Install.

Bước 5: Chọn Continue

Adobe Illustrator 2023Chọn Continue.

Bước 6: Chờ phần mềm AI 2023 được cài đặt

AI 2023Chờ phần mềm được cài đặt.

Bước 7: Chọn Close hoàn tất cài đặt phần mềm

Adobe Illustrator 2023Chọn Close.

Bước 8: Khởi chạy phần mềm Adobe Illustrator 2023

Khởi chạy phần mềmKhởi chạy phần mềm.

Bước 9: Giao diện phần mềm AI 2023

Giao diện phần mềmGiao diện phần mềm.

Tổng kết sau khi cài đặt Adobe Illustrator 2023

Trên đây IT – Dolozi đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt thành công phần mềm AI 2023 về máy. Các bạn hãy theo dõi bài viết chi tiết để có thể cài đặt được phần mềm nhé.

Thông tin liên hệ

➡️ Hotline: 0975 877 798

➡️ Booking: Đặt Lịch Ngay

➡️ Facebook: Nhấn Chat Ngay

➡️ Website: Nhấn Xem Ngay

Sửa máy tính giá rẻ itdolozi

 Bài viết liên quan

Dịch Vụ Máy Tính, Máy In, Macbook, Mạng LAN at iT Dolozi | Website | + posts

Dolozi được thành lập vào tháng 11 năm 2012. Dolozi lúc đó là cửa hàng sửa chữa buôn bán nhỏ. Qua nhiều năm Dolozi phát triển thành Dolozi Service và Dolozi Store sau đó thành lập Công ty TNHH Dolozi. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Máy tính, sửa chữa Máy in, sửa chữa MacBook Thi công mạng và Lắp đặt Camera. Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng, để đem đến cho người sử dụng dịch vụ có những trải nghiệm tốt nhất. Dolozi hội tụ những chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm tại TP.HCM. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ “Uy tín » Chất lượng » Chuyên nghiệp » Giá cả phải chăng”.

ĐẶT LỊCH HẸN NGAY  ĐẶT LỊCH HẸN NGAY