Office 2021 » Hướng Dẫn Cài Đặt Và Kích Hoạt

Phiên bản Microsoft Office 2021 đã được phát hành vào tháng 10 năm 2021. Phiên bản này bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, và nhiều ứng dụng khác.

Phiên bản 2021 này cũng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mới và cải tiến. Gồm những khả năng làm việc trực tiếp với các tệp PDF trong Word, tính năng tăng cường cho trình chỉnh sửa công thức trong Excel. Và nhiều tính năng khác. Nếu đang muốn cài đặt phần mềm này về máy. Hãy theo dõi bài viết sau để có thể cài đặt thành công nhé.

Hướng dẫn cài đặt Office 2021Hướng dẫn cài đặt Office phiên bản 2021 chi tiết nhất.

Tổng quan về phần mềm Office 2021.

Office 2021 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm văn phòng nổi tiếng của Microsoft. Bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote. Office 2021 được thiết kế để hoạt động tốt trên các thiết bị Windows 10 và Mac. Cũng như các thiết bị di động như Android và iOS.

Office 2021 cung cấp nhiều tính năng mới và cải tiến. Như chế độ tối, chức năng dịch thuật, khả năng lưu trữ đám mây và hỗ trợ bút cảm ứng. Office 2021 cũng tương thích với Office 365.

Một số tính năng mới tại Office

Office 2021 mang đến cho người dùng một số tính năng mới hấp dẫn như:

Hỗ trợ đa nền tảng: phần mềm có thể chạy trên Windows, Mac, iOS và Android. Giúp người dùng làm việc mọi lúc mọi nơi với các thiết bị khác nhau.

Cải tiến giao diện: Office 2021 có giao diện đơn giản và hiện đại hơn, tương thích với chế độ tối và sáng. Giúp người dùng dễ nhìn và tùy biến theo sở thích.

Tích hợp trí tuệ nhân tạo: Office 2021 sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để cung cấp các tính năng thông minh. Như dịch thuật, kiểm tra chính tả, đề xuất nội dung và thiết kế. Giúp người dùng làm việc hiệu quả và sáng tạo hơn.

Bảo mật cao: Bản 2021 bảo vệ dữ liệu của người dùng với các tính năng an ninh tiên tiến. Như xác thực hai yếu tố, mã hóa đầu cuối và quản lý quyền truy cập. Giúp người dùng an tâm khi lưu trữ và chia sẻ tài liệu.

Tải phần Microsoft Office 2021 tại đây.

Link tải phần mềm Microsoft Office 2021: TẢI NGAY

Xem thêm:

>> Tải Smith Micro Anime Studio Pro V11 Miễn Phí

>> Tải sony vegas pro 17 Miễn Phí

>> Tải SONY VEGAS PRO 2018 Miễn Phí

>> Tải SSCNC Simulator 7.2.5 Miễn Phí

>> Tải VIRTUAL DJ 8 Miễn Phí

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Microsoft Office 2021 chi tiết.

Để có thể cài đặt được phần mềm office 2021 professional plus (64 bit) thì hãy xem các hướng dẫn dưới đây để có thể cài thành công nhé.

Bước 1: Giải nén file cài đặt phần mềm Office.

Giải nén file cài đặt phần mềm.Giải nén file cài đặt phần mềm.

Bước 2: Khởi chạy file như hình.

Hướng dẫn cài đặt Office 2021Khởi chạy file như hình.

Bước 2: Tiến hành chọn các phần mềm cần tải sau đó chọn Install.

Tiến hành chọn các phần mềm cần tải sau đó chọn Install Office 2021.Tiến hành chọn các phần mềm cần tải sau đó chọn Install.

Bước 3: Đợi phần mềm microsoft office 2021 + keygen được cài đặt.

Đợi phần mềm được cài đặt.Đợi phần mềm được cài đặt.

Bước 4: Chọn Exit hoàn thành cài đặt Office 2021.

Chọn Exit hoàn thành cài đặt Office 2021.Chọn Exit hoàn thành cài đặt.

Xem thêm:

>> Tải Luminar 2019 Miễn Phí

>> Tải Luminar 2020 Miễn Phí

>> Tải OBS Studio Miễn Phí

>> Tải PartitionWizard10 Miễn Phí

Tổng kết về Office 2021 Download.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ của Office mà muốn nâng cao trải nghiệm làm việc của mình thì Itdolozi khuyên các bạn nên cài Office 2021 nhé. Admin đã hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể. Vậy nên chúc các bạn cài thành công về máy của mình nha.

Thông tin liên hệ

➡️ Hotline: 0975 877 798

➡️ Booking: Đặt Lịch Ngay

➡️ Facebook: Nhấn Chat Ngay

➡️ Website: Nhấn Xem Ngay

➡️ ID Bài Viết: itdolozi@511 or itdolozi@609

Sửa máy tính giá rẻ itdolozi

 Bài viết liên quan

Dịch Vụ Máy Tính, Máy In, Macbook, Mạng LAN at iT Dolozi | Website | + posts

Dolozi được thành lập vào tháng 11 năm 2012. Dolozi lúc đó là cửa hàng sửa chữa buôn bán nhỏ. Qua nhiều năm Dolozi phát triển thành Dolozi Service và Dolozi Store sau đó thành lập Công ty TNHH Dolozi. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Máy tính, sửa chữa Máy in, sửa chữa MacBook Thi công mạng và Lắp đặt Camera. Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng, để đem đến cho người sử dụng dịch vụ có những trải nghiệm tốt nhất. Dolozi hội tụ những chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm tại TP.HCM. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ “Uy tín » Chất lượng » Chuyên nghiệp » Giá cả phải chăng”.