Sửa Macbook Tại Nhà Quận Nam Từ Liêm | Uy Tín Tại Hà Nội

Ngày cập nhật: 09/06/2024

Bạn đang sử dụng Macbook và gặp phải những lỗi hư hỏng khó chịu? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa Macbook uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý tại Quận Nam Từ Liêm? Bạn không muốn phải mang máy ra ngoài, mất thời gian và công sức? Nếu bạn có những nhu cầu trên, bạn hãy đến với IT Dolozi – dịch vụ sửa Macbook tại nhà Quận Nam Từ Liêm hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ sửa macbook tại nhà Quận Nam Từ Liêm
Sửa macbook tại nhà Quận Nam Từ Liêm

Một số lỗi hư hỏng thường gặp ở sửa Macbook Quận Nam Từ Liêm

Macbook là những thiết bị cao cấp và đắt tiền của Apple. Tuy nhiên, chúng cũng không tránh khỏi những lỗi hư hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một số lỗi hư hỏng thường gặp ở Macbook:

Macbook khởi động lại thường xuyên

Đây là một lỗi rất phiền phức và gây mất dữ liệu cho người dùng. Nguyên nhân có thể là do:

 • Lỗi phần mềm: Có thể do máy bị nhiễm virus, malware hoặc có các ứng dụng xung đột, lỗi.
 • Lỗi phần cứng: Có thể do RAM bị lỗi, ổ cứng bị lỗi hoặc bo mạch chủ bị lỗi.

Cách khắc phục:

 • Nếu lỗi do phần mềm, bạn có thể thử khởi động lại máy ở chế độ an toàn (safe mode). Bằng cách nhấn và giữ phím Shift khi khởi động. Sau đó, bạn có thể quét và diệt virus, malware hoặc gỡ bỏ các ứng dụng gây xung đột, lỗi.
 • Nếu lỗi do phần cứng, bạn nên mang máy đến dịch vụ sửa Macbook Quận Nam Từ Liêm uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.

Sửa macbook tại nhà Quận Nam Từ Liêm – Ứng dụng bị treo, gặp sự cố

Đây là một lỗi khá phổ biến và gây khó chịu cho người dùng. Nguyên nhân có thể là do:

 • Ứng dụng bị lỗi, không tương thích hoặc cập nhật sai phiên bản.
 • Ứng dụng bị xung đột với các ứng dụng khác hoặc với hệ điều hành.
 • Ứng dụng bị quá tải, chiếm dụng nhiều tài nguyên của máy.

Cách khắc phục:

 • Nếu ứng dụng bị treo, bạn có thể thử buộc thoát ứng dụng. Bằng cách nhấn và giữ phím Option + Command + Esc và chọn ứng dụng cần thoát. Sau đó, bạn có thể khởi động lại ứng dụng và kiểm tra xem lỗi có được khắc phục không.
 • Nếu ứng dụng gặp sự cố, bạn có thể thử cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất hoặc gỡ bỏ và cài đặt lại ứng dụng. Bạn cũng nên kiểm tra xem ứng dụng có tương thích với phiên bản hệ điều hành của máy không. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về ứng dụng trên website, fanpage hoặc diễn đàn của nhà phát triển.
 • Nếu ứng dụng bị quá tải, bạn có thể thử đóng một số tab, cửa sổ hoặc ứng dụng không cần thiết để giải phóng tài nguyên cho máy. Bạn cũng nên kiểm tra xem máy có đủ dung lượng ổ cứng và RAM để chạy ứng dụng không. Bạn có thể xem thông tin về dung lượng ổ cứng và RAM trên menu Apple > About This Mac.

Nếu bạn vẫn không thể khắc phục được lỗi hư hỏng của ứng dụng. Bạn nên mang máy đến dịch vụ sửa Macbook Quận Nam Từ Liêm IT Dolozi để được hỗ trợ kỹ thuật.

Macbook bị treo
Macbook bị treo.

Pin tụt giảm mạnh, thời lượng dùng pin ngắn

Đây là một lỗi rất phổ biến và gây bất tiện cho người dùng. Nguyên nhân có thể là do:

 • Pin bị chai, hao mòn hoặc hỏng do sử dụng lâu, sạc sai cách hoặc sử dụng pin không chính hãng.
 • Cài đặt hệ điều hành không tối ưu, chạy nhiều ứng dụng nặng hoặc có nhiều tiến trình nền.
 • Máy bị nóng quá mức, quạt không hoạt động tốt hoặc bị bụi bẩn.

Cách khắc phục:

 • Nếu pin bị chai, hao mòn hoặc hỏng, bạn nên thay pin mới cho Macbook. Bạn nên chọn pin chính hãng hoặc cao cấp để đảm bảo tuổi thọ và an toàn cho máy. Bạn cũng nên sạc pin đúng cách, không để pin quá đầy hoặc quá rỗng và không sử dụng máy khi sạc pin.
 • Nếu cài đặt hệ điều hành không tối ưu. Bạn nên cập nhật hệ điều hành lên phiên bản mới nhất hoặc khôi phục lại cài đặt gốc. Bạn cũng nên đóng các ứng dụng không cần thiết, tắt các tiến trình nền hoặc sử dụng các ứng dụng tiết kiệm pin như [Battery Health] hay [coconutBattery].
 • Nếu máy bị nóng quá mức, bạn nên vệ sinh máy để loại bỏ bụi bẩn trên quạt và khe tản nhiệt. Bạn cũng nên sử dụng máy ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hoặc sử dụng các phụ kiện làm mát như [pad tản nhiệt] hay [quạt mini].

Nếu bạn vẫn không thể khắc phục được lỗi hư hỏng của pin. Bạn nên mang máy đến dịch vụ sửa Macbook tại nhà Quận Nam Từ Liêm IT Dolozi để được hỗ trợ kỹ thuật. Chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa Macbook một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sửa macbook tại nhà Quận Nam Từ Liêm – Không lên nguồn hoặc không khởi động được

Đây là một lỗi rất nghiêm trọng và gây mất dữ liệu cho người dùng. Nguyên nhân có thể là do:

 • Lỗi phần mềm: Có thể do máy bị nhiễm virus, malware hoặc có các ứng dụng gây xung đột, lỗi.
 • Lỗi phần cứng: Có thể do bo mạch chủ, nguồn, RAM, ổ cứng hoặc card đồ họa bị lỗi.

Cách khắc phục:

 • Nếu lỗi do phần mềm, bạn có thể thử khởi động lại máy ở chế độ khôi phục (recovery mode). Bằng cách nhấn và giữ phím Command + R khi khởi động. Sau đó, bạn có thể quét và diệt virus, malware. Hoặc sửa chữa ổ cứng, phân vùng hoặc cài lại hệ điều hành.
 • Nếu lỗi do phần cứng, bạn nên mang máy đến dịch vụ sửa Macbook uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.

Nếu bạn vẫn không thể khắc phục được lỗi hư hỏng của nguồn hoặc khởi động. Bạn nên mang máy đến dịch vụ sửa Macbook Quận Nam Từ Liêm để được hỗ trợ kỹ thuật. Chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa Macbook một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Macbook không lên nguồn
Macbook không lên nguồn.

Macbook chạy quá nóng

Đây là một lỗi khá thường xuyên và gây ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của Macbook. Nguyên nhân có thể là do:

 • Quạt tản nhiệt bị bụi bẩn, hỏng hoặc không quay đều.
 • Khe tản nhiệt bị bụi bẩn, tắc nghẽn hoặc bị hở.
 • Keo tản nhiệt cho CPU và GPU bị khô, cứng hoặc mất tác dụng.
 • Chạy nhiều ứng dụng nặng, đồ họa, video hoặc game.
 • Sử dụng máy ở nơi quá nóng, quá ẩm hoặc có ánh nắng trực tiếp.

Cách khắc phục:

 • Nếu quạt tản nhiệt bị bụi bẩn, hỏng hoặc không quay đều. Bạn nên vệ sinh quạt tản nhiệt để loại bỏ bụi bẩn và cải thiện khả năng làm mát. Bạn cũng nên thay quạt mới nếu quạt bị hỏng hoặc không quay đều.
 • Nếu khe tản nhiệt bị bụi bẩn, tắc nghẽn hoặc bị hở. Bạn nên vệ sinh khe tản nhiệt để giúp không khí lưu thông tốt hơn. Bạn cũng nên kiểm tra và sửa chữa khe tản nhiệt nếu bị hở hoặc bị lệch.
 • Nếu keo tản nhiệt cho CPU và GPU bị khô, cứng hoặc mất tác dụng. Bạn nên thay keo tản nhiệt mới cho CPU và GPU để giúp truyền nhiệt tốt hơn. Bạn cũng nên chọn keo tản nhiệt chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho máy.
 • Nếu chạy nhiều ứng dụng nặng, đồ họa, video hoặc game. Bạn nên giảm số lượng ứng dụng chạy cùng một lúc. Điều chỉnh độ phân giải hoặc chất lượng của đồ họa, video hoặc game. Bạn cũng nên sử dụng các ứng dụng tiết kiệm pin như [Battery Health] hay [coconutBattery] để giảm áp lực cho máy.

Nên sửa Macbook ở đâu Quận Nam Từ Liêm? IT Dolozi nơi sửa MacBook tại nhà Quận Nam Từ Liêm uy tín

IT Dolozi là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị Apple như Macbook,… Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, dụng cụ hiện đại và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ sửa Macbook Hà Nội tại khu vực Quận Nam Từ Liêm tiện lợi, an toàn và bảo hành. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi lỗi hư hỏng của Macbook một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nơi sửa MacBook tại nhà Quận Nam Từ Liêm uy tín
Nơi sửa MacBook tại nhà Quận Nam Từ Liêm uy tín.

Tại sao nên chọn IT Dolozi để sửa Macbook tại nhà Quận Nam Từ Liêm

IT Dolozi là một dịch vụ sửa Macbook tại nhà Quận Nam Từ Liêm. Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi vì những lý do sau:

Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao

Dịch vụ sửa Macbook Quận Nam Từ Liêm tại IT Dolozi có một đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo rất bài bản. Có kinh nghiệm lâu năm và am hiểu sâu sắc về các loại Macbook khác nhau.

Dịch vụ sửa Macbook Quận Nam Từ Liêm luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và cẩn thận. Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sửa chữa Macbook cho bạn. Và thông báo cho bạn những hư hại hoặc lỗi phát sinh (nếu có). Kỹ thuật viên của IT Dolozi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản và sử dụng Macbook sao cho hiệu quả và an toàn.

Xem thêm: Cài win tại nhà quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ sửa macbook tại nhà Quận Nam Từ Liêm uy tín, chất lượng

Chúng tôi là một dịch vụ sửa Macbook Quận Nam Từ Liêm uy tín, chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị Apple. Chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc sau:

 • Sử dụng các linh kiện chính hãng hoặc cao cấp để thay thế cho các linh kiện hỏng hóc của Macbook.
 • Không can thiệp vào phần cứng hoặc phần mềm của Macbook mà không có sự đồng ý của khách hàng.
 • Không xóa hoặc sao chép dữ liệu của khách hàng trên Macbook mà không có sự cho phép của khách hàng.
 • Không thay đổi hoặc gỡ bỏ các tem niêm phong, tem bảo hành hoặc tem dán của Macbook.
 • Cung cấp hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng sau khi sửa chữa Macbook.
Sua macbook tai nha quan Nam Tu Liem
Sua macbook tai nha quan Nam Tu Liem.

Hỗ trợ tận tình, chu đáo

Chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình, chu đáo cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều kênh khác nhau như số điện thoại, email, website hoặc fanpage. 

Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu sửa Macbook Hà Nội trong khu vực Quận Nam Từ Liêm của bạn và cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để phục vụ bạn. Chúng tôi cũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc, góp ý hoặc khiếu nại của bạn một cách nhanh chóng và thân thiện.

Giá cả tại sửa macbook tại nhà Quận Nam Từ Liêm – nhiều ưu đãi

Chúng tôi cung cấp cho bạn một giá cả nhiều ưu đãi khi bạn sử dụng dịch vụ sửa Macbook tại nhà Quận Nam Từ Liêm của chúng tôi. Bạn sẽ được:

 • Miễn phí kiểm tra và báo giá trước khi sửa chữa Macbook.
 • Miễn phí vận chuyển trong phạm vi Quận Nam Từ Liêm.
 • Giảm giá từ 10% đến 30% cho các khách hàng thân thiết hoặc giới thiệu bạn bè.
 • Bảo hành từ 3 tháng đến 12 tháng cho các linh kiện được thay thế.

Với những ưu đãi trên, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giá sửa main macbook air
Giá sửa main macbook air ưu đãi.

Báo giá dịch vụ sửa macbook sửa Macbook tại nhà Quận Nam Từ Liêm

Bạn muốn biết giá sửa Macbook của IT Dolozi là bao nhiêu? Bạn hãy xem báo giá dịch vụ sửa Macbook, Imac của IT Dolozi dưới đây:

Bảng Giá Dịch Vụ Sửa Chữa Macbook Tại iT Dolozi
Dịch vụ Sửa MacbookGiá Sửa Macbook
Cài đặt lại MacOS350.000 / máy
Cài Win 7 / 8.1 / 10 / 11 cho Macbook350.000 / máy
Sửa VGA, Đóng chip VGA Macbook800.000 – 1.400.000
Thay chip VGA Macbook mới1.800.000 – 2.600.000
Thay IO, cũ hoặc thay mới900.000 – 1.400.000
Thay chip Sound, công suất âm thanh800.000 – 1.200.000
Sửa hoặc thay chip LAN Macbook700.000 – 1.000.000
Lỗi Card Wifi Macbook700.000 – 1.300.000
Thay Jack nguồn Macbook600.000 – 800.000
Thay IC nguồn + Fet nguồn Macbook1.200.000 – 1.800.000
Thay chipset, IO, ROM Macbook1.200.000 – 1.900.000
Thay IC Charge Macbook800.000 – 1.600.000
Vệ sinh Macbook250.000 / máy
LCD bị đốm800.000 – 1.200.000
LCD bị trắng ( hình )800.000 – 1.800.000
LCD bị mờ900.000 – 1.600.000
Sửa chữa dây tín hiệu400.000 – 500.000
Thay mới dây tín hiệu900.000 –1.500.000
Sửa chữa Board cao áp700.000 – 900.000
Thay mới board cao áp900.000 – 1.300.000
Cài phần mềm ( 2010-2019 )150.000 – 250.000

Lưu ý: Bảng giá sửa Macbook trên chỉ mang tính tham khảo cho quý khách, tùy vào từng trường hợp cụ thể bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra và báo giá chính xác cho quý khách hàng. Giá sửa chữa Macbook chưa bao gồm VAT.

Quy trình sửa Macbook tại nhà Quận Nam Từ Liêm hỗ trợ chuyên nghiệp

Quy trình sửa Macbook tại nhà Quận Nam Từ Liêm của IT Dolozi là một quy trình được thiết kế. Để mang đến cho bạn một dịch vụ sửa Macbook tiện lợi, an toàn và bảo hành. Quy trình này gồm các bước sau:

 • Bước 1: Bạn liên hệ với IT Dolozi qua số điện thoại, email, website hoặc fanpage để đặt dịch vụ sửa Macbook. Bạn cần cung cấp cho IT Dolozi những thông tin sau: loại Macbook, lỗi hư hỏng, địa chỉ nhận và trả máy.
 • Bước 2: IT Dolozi sẽ xác nhận lại thông tin của bạn và hẹn lịch với bạn. IT Dolozi sẽ cử một kỹ thuật viên đến tận nơi để nhận máy của bạn.
 • Bước 3: Kỹ thuật viên của IT Dolozi sẽ kiểm tra, thông báo lỗi và phí sửa chữa cho bạn.
 • Bước 4: Kỹ thuật viên của IT Dolozi sẽ tiến hành khắc phục lỗi cho Macbook của bạn. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng các linh kiện chính hãng hoặc cao cấp, dụng cụ hiện đại và quy trình làm việc chuyên nghiệp.
 • Bước 5: Kỹ thuật viên của IT Dolozi sẽ hoàn thành dịch vụ sửa Macbook cho bạn trong thời gian đã hẹn. Bạn sẽ thanh toán cho dịch vụ sửa Macbook theo giá đã thỏa thuận. Bạn cũng sẽ nhận được hóa đơn và phiếu bảo hành (nếu có) của dịch vụ.
 • Bước 6: Bạn kiểm tra lại máy. Bạn có thể gửi phản hồi, góp ý hoặc khiếu nại cho IT Dolozi qua số điện thoại, email, website hoặc fanpage. IT Dolozi luôn lắng nghe và cải thiện dịch vụ để phục vụ bạn tốt hơn.

Kết luận

IT Dolozi là một dịch vụ sửa Macbook tại nhà Quận Nam Từ Liêm hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, dụng cụ hiện đại và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ sửa Macbook tại nhà Quận Nam Từ Liêm tiện lợi, an toàn và bảo hành. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi lỗi hư hỏng của Macbook một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hãy liên hệ ngay với IT Dolozi để được tư vấn và báo giá miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của IT Dolozi. 😊

Thông tin liên hệ

➡️ Địa Chỉ: Cung cấp dịch vụ tận nơi tất cả các Quận tại TPHCM

➡️ Facebook: facebook.com/congtysuamaytinhtainha

➡️ Hotline: 0975 877 7980936 99 40 99

➡️ Website: https://itdolozi.com

➡️ Email: dolozihotrokhachhang@gmail.com

➡️ Booking: Booking Now

 

Video giới thiệu

Bài viết liên quan

Đánh giá post
logo iT Dolozi
Dịch Vụ Máy Tính, Máy In, Macbook, Mạng LAN at iT Dolozi | Website

Dolozi được thành lập vào tháng 11 năm 2012. Dolozi lúc đó là cửa hàng sửa chữa buôn bán nhỏ. Qua nhiều năm Dolozi phát triển thành Dolozi Service và Dolozi Store sau đó thành lập Công ty TNHH Dolozi. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Máy tính, sửa chữa Máy in, sửa chữa MacBook Thi công mạng và Lắp đặt Camera. Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng, để đem đến cho người sử dụng dịch vụ có những trải nghiệm tốt nhất. Dolozi hội tụ những chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm tại TP.HCM. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ “Uy tín » Chất lượng » Chuyên nghiệp » Giá cả phải chăng”.

Zalo Zalo chat Chat Messenger Messenger Tạo Cuộc Hẹn Đặt lịch Gọi Điện Ngay Gọi ngay