Sửa máy in tại Quận 10

Hiện nay, công việc hàng ngày đòi hỏi con người phải sử dụng rất nhiều giấy tờ cho mục đích khác nhau. Các văn bản sẽ được in ra giấy nhờ vào những thiết bị hỗ trợ như máy in mini cho đến máy photo cỡ lớn. Tuy nhiên, nếu một ngày chiếc máy in yêu quý của bạn có vấn đề thì phải làm như thế nào? Hãy cùng sửa máy in tại quận 10 tìm hiểu ngay những nguyên nhân cơ bản sau.

Sửa máy in tại quận 10
Sửa máy in tại quận 10

Nguyên nhân thường gặp khi sửa máy in tại quận 10

Bản in bị đen và nhem toàn trang giấy

Đây là lỗi thường gặp nhất ở tất cả các loại máy in. Người dùng thường đau đầu vì thẩm mỹ của tài liệu sẽ xuống cấp và khó đọc được chữ. Đặc biệt, những tài liệu quan trọng thì không nên để lỗi này xảy ra. Nguyên nhân mà bản in bị đen và nhem toàn trang giấy thường nằm tại lỗi của mực giấy. Hai trường hợp mà chuyên viên sửa máy in tại quận 10 thường gặp chính là:

  • Đổ mực in bị đầy, gây ra tình trạng bị tràn, nhem mực in ra bản in của người dùng. Để khắc phục thì bạn cần phải đổ hết mực thải có trong máy ra và làm đầy một cách hợp lý. Nếu quên đi bước đổ đầy mực lại, bạn sẽ chỉ dùng được thêm vài ngày là máy sẽ rơi vào tình trạng hết mực in.
  • Máy không phù hợp với loại mực in mà người dùng sử dụng: đó là một lỗi cơ bản mà những lần thay mực đầu tiên cho máy người dùng dễ gặp phải. Chính vì vậy, hãy nắm bắt được thông tin về loại máy in của mình và đến địa điểm cung cấp dịch vụ nạp mực in tại quận 10 uy tín. Chắc chắn rằng, tình trạng bản in bị đen và nhem sẽ không thể nào xảy ra.

Xem thêm: 

>> Nạp mực in tại quận 10

>> Cài win quận 10

Sửa máy in tại quận 10 và nguyên nhân bị mờ chữ

Bản in bị mờ chữ thường xảy ra do nhiều nguyên nhân, có cả phần cứng lẫn phần mềm. Cụ thể như sau:

  • Bụi bặm hoặc dính ẩm tại gương phản xạ trong phần cứng của máy in. Để khắc phục lỗi này thì người dùng cần vệ sinh máy in của mình đúng cách, không làm ảnh hưởng những bộ phận khác.
  • Người dùng nạp mực cho máy in nhưng không đúng chủng loại, bạn cần mua ngay loại mực khác phù hợp với thiết bị của mình. Nếu chưa biết loại mực nào phù hợp, có thể liên hệ chuyên viên sửa máy in tại quận 10 để được tư vấn cụ thể.
  • Lỗi ở trục từ cũng là một nguyên nhân khiến cho bản in bị mờ chữ. Rất có thể trục từ của bạn sau quá trình sử dụng lâu đã bị mòn vỏ hoặc giảm tính từ hoạt động. Cách duy nhất để máy in của bạn hoạt động tốt trở lại là thay mới bộ phận trục từ.
  • Lỗi ở phần mềm do người dùng để máy in ở chế độ tiết kiệm mực. Bạn chỉ cần tắt chế độ này là có thể sử dụng lại bình thường.
Dịch vụ sửa máy in tại quận 10
Dịch vụ sửa máy in tại quận 10

Lỗi bản in có một đường gạch ngang hoặc dọc

Bản in của bản hoàn toàn rõ chữ, không bị nhem nhưng lại bị một dấu gạch ngang hoặc dọc bên trên. Nguyên nhân của lỗi này chính là do bộ phận gạt mực có vấn đề:

  • Gạt mực lâu ngày bị bám nhiều khối mực đông cứng, hãy vệ sinh gạt mực thường xuyên để không gặp phải tình trạng lỗi này.
  • Gạt mực bị xước do quá trình sử dụng người dùng không cẩn thận, điều này cũng khiến cho bản in gặp phải lỗi có đường gạch trên bề mặt. Giải pháp duy nhất để giải quyết cho tình trạng này chính là hãy thay gạt mực mới cho máy in của mình bạn nhé.

Tình trạng bản in bị trắng toàn bộ

Khi bản in mới ra bị trắng toàn bộ, rất có thể đã gặp sự cố ở trục. Thông thường, để hoạt động được thì sẽ có thêm những bộ phận đi kèm với trục chính là lò xo. Khi lò xo bị lệch hoặc gãy thì sẽ gây ra tình trạng bản in không ăn mực, chỉ có màu trắng.

Nếu người dùng muốn giải quyết sự cố này thì cần phải  uốn nắn lại lò xo về vị trí ban đầu. Trong trường hợp tệ nhất lò xo bị gãy, bạn hãy đến những chuyên viên sửa máy in tại quận 10 để thay mới nếu muốn đạt chất lượng cao.

Sửa máy in tại quận 10 chất lượng và uy tín

Một vài người dùng có thể khắc phục được lỗi máy in dễ dàng. Tuy nhiên,  với những lỗi lớn thì bạn nên tìm đến với những chuyên viên sửa máy in tại quận 10, tránh tình trạng làm hư hại những bộ phận khác.

Địa chỉ sửa máy in tại quận 10
Địa chỉ sửa máy in tại quận 10

Máy in thường sẽ gặp phần cứng nhiều hơn nên sẽ khó khăn cho người dùng khá nhiều. Một số người sử dụng máy in lâu năm, vì muốn tiết kiệm nên đã tự khắc phục các sự cố của máy in, hậu quả đem lại chính là hệ thống và những bộ phận khác cũng bị ảnh hưởng theo, khó lòng sửa chữa.

Bảng giá sửa chữa và nạp mực máy in tại quận 10

Loại Máy inGiá tiền
Nạp mực máy in Canon100,000 – 120,000đ
Nạp mực máy in HP100,000 – 120,000đ
Nạp mực máy in Brother150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Samsung120,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Xerox150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Epson100,000 – 120,000đ
Nạp mực máy in Toshiba450,000 – 780,000đ
Nạp mực máy in Panasonic150,000 – 180,000đ
Nạp mực máy in Ricoh450,000 – 780,000đ
Nạp mực máy in Sharp450,000 – 980,000đ
Sửa chữa máy inLiên hệ

Lưu ý: Bảng giá sửa máy in tại quận 10 chưa bao gồm 10% VAT.

Xem thêm: 

>> Sửa máy in tại nhà quận 10

>> Sửa máy in ở quận 10

Các quận chúng tôi đang phục vụ

Sửa máy in Quận 1Sửa máy in Quận 2
Sửa máy in Quận 3Sửa máy in Quận 4
Sửa máy in Quận 5Sửa máy in Tân Bình 
Sửa máy in Quận 7Sửa máy in Quận 8
Sửa máy in Quận 9Sửa máy in Quận 10
Sửa máy in Thủ ĐứcSửa máy in Bình Thạnh

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được kiểm tra miễn phí và báo giá sửa chữa cũng như vệ sinh một cách rõ ràng và chi tiết. Để được chuyên viên sửa máy in tại quận 10 tư vấn, hãy liên hệ theo những thông tin sau.

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SỬA MÁY IN TẬN NHÀ QUẬN 10

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ D.I.T

➡️ Địa Chỉ: 156 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh

➡️ Facebook: facebook.com/congtysuamaytinhtainha

➡️ Hotline: 0862.043.247 – 0862.043.427

➡️ Website: https://itdolozi.com

➡️ Email: tinhocdolozi@gmail.com

Bài viết liên quan

5/5 - (2 bình chọn)
ĐẶT LỊCH HẸN NGAY